• TINHHOANET

Sách mới của Epoch Times gửi tín hiệu khẩn cấp cảnh báo thế giới

Một xã hội mà người xấu được vinh danh ngợi ca, người tốt bị dè bỉu khinh khi là một xã hội đánh mất lương tri và chuẩn mực đạo đức. Để tạo nên một xã hội như thế là 1 hành trình dài có kế hoạch của thế lực hắc ám. Cuốn sách mới của Epoch Times sẽ lý giải tường tận vấn đề này.

TheEpochTimes_ExclusiveSeries.jpg

100 năm đã trôi qua kể từ khi chủ nghĩa cộng sản xuất hiện lần đầu ở Liên Xô. Trong vòng một thế kỷ, chủ nghĩa cộng sản đã gây ra cái chết của hơn 100 triệu người. Ngay khi vừa mới ra đời, nó đã trơ trẽn thách thức quyền chế ngự con người của các vị thần. Trong “Quốc tế ca” (The Internationale), bài hát chính của chủ nghĩa xã hội do Eugène Edine Pottier sáng tác, lời bài hát đã tuyên bố: “Chưa bao giờ có đấng cứu thế”“Chế độ xưa ta mau phá sạch tan tành”.

Đảng Cộng sản đến từ đâu? Tại sao nó xuất hiện trên thế gian? Bản chất cơ bản của chủ nghĩa cộng sản là gì? Số mệnh của nó là gì? Lời giải cho những vấn đề căn bản này vẫn còn nhiều người chưa minh tỏ, và hiện tại chính là thời điểm để vén màn ẩn đố này.

Bản chất của chủ nghĩa cộng sản là một bóng ma. Nó được tạo thành từ những hận thù và những yếu tố thoái hoá trong vũ trụ. Nó thù hận con người sâu sắc và muốn tiêu diệt loài người. Nó không thỏa mãn khi chỉ giết chết thân thể con người; vì thật ra cuộc sống không chấm dứt khi nhục thân chết đi – linh hồn của con người vẫn luân hồi. Nhưng khi một người đã hoàn toàn từ bỏ ý thức đạo đức của mình, linh hồn của người đó sẽ bị tiêu hủy hoàn toàn. Đó là cái chết cuối cùng, đáng sợ nhất. Kéo nhân loại xuống vực thẳm đọa đày vĩnh cửu dưới địa ngục là điều mà bóng ma cộng sản muốn đạt được.

Năm 1989, bức tường Berlin sụp đổ, sau đó liên minh cộng sản Liên Xô và khối Đông Âu đã nhanh chóng tan rã. Cả thế giới tin rằng có vẻ như chiến tranh Lạnh đã kết thúc, và hệ tư tưởng cộng sản đã đến hồi kết. Những nước cộng sản còn lại trên thế giới cảm nhận họ sẽ sụp đổ bất cứ lúc nào.

Sự thật là ngược lại, nguyên tắc ban đầu của hệ tư tưởng cộng sản và chủ nghĩa cộng sản – với một diện mạo mới – vẫn tiếp tục tàn phá thế giới. Các quốc gia đã công khai tuyên bố rằng họ là các nước xã hội chủ nghĩa, bao gồm Trung Quốc, Triều Tiên, Cuba,.. Nhiều nước khác ở châu Phi và Nam Mỹ đã được điều hành dưới hình thức một nước cộng hoà hoặc dân chủ, nhưng thực ra đang thực hành chủ nghĩa xã hội. Hơn nữa, cũng có những quốc gia ở châu Âu và Bắc Mỹ không biết làm thế nào mà các giá trị của họ bị xói mòn bởi các nhân tố của chủ nghĩa cộng sản.

Mở rộng ảnh hưởng thông qua bạo lực và thâm nhập vào xã hội một cách bí mật, bóng ma cộng sản xem việc hủy hoại nền văn hoá được Đấng Sáng Thế tạo ra để cứu rỗi con người như là một cách để tiêu diệt loài người.

Sau khi mất đi văn hóa của mình, nhân loại sẽ mất tiêu chuẩn làm người chân chính. Trong mắt các vị thần, con người trở thành những con thú đội lớp da người – không có khả năng dùng đạo đức để tự kiềm chế bản thân – dẫn đến nhanh chóng hạ thấp bản thân rồi trở thành sa đọa. Họ sẽ không lý giải được thiên cơ mà Đấng Tạo Hóa tiết lộ để cứu rỗi loài người. Do đó, con người sẽ mất cơ hội được cứu độ khi đại nạn đến. Tai họa lớn nhất đang chờ đợi tất cả các sinh mệnh là sẽ bị hủy diệt vĩnh viễn. Và đó là mục tiêu cuối cùng của bóng ma cộng sản.

Luôn tâm niệm rằng các vị thần trân trọng sinh mệnh như thế nào và các vị thần quan tâm sâu sắc nhân loại như thế nào, Epoch Times đã viết cuốn sách “Mục tiêu cuối cùng của Chủ nghĩa Cộng sản”. Thông qua phân tích có hệ thống, Epoch Times chỉ rõ cách bóng ma cộng sản âm mưu hủy diệt loài người thông qua thủ tiêu văn hoá và phá hoại đạo đức con người.

Các nền văn hoá khác nhau trên thế giới với các dự ngôn lưu truyền trong dân gian đã báo trước rằng các vị thần sẽ đến cứu nhân loại vào những thời khắc cuối cùng. Bây giờ loài người đã đi đến một thời điểm quan trọng trong lịch sử vũ trụ. Chướng ngại lớn nhất trên con đường cứu rỗi loài người là tà giáo cộng sản. Do đó, vô cùng khẩn cấp, Epoch Times tin rằng, chúng ta phải triệt để lột trần bản chất và thủ đoạn tà ác của chủ nghĩa cộng sản để loài người, với lương tâm của mình, có thể đưa ra quyết định từ bỏ “tà giáo” hiểm độc này, giải tán các tổ chức cộng sản một cách hòa bình, quét sạch các nhân tố cộng sản một cách có hệ thống và cuối cùng chào đón một kỷ nguyên mới cho nhân loại.

Epoch Times sẽ sớm công bố cuốn sách “Mục tiêu cuối cùng của Chủ nghĩa Cộng sản” theo 2 phần: Phần 1 nói về Trung Quốc và phần 2 về Thế giới.

Cuốn sách này dành riêng cho những người quan tâm đến vận mệnh của loài người.

Bạch Vân, từ Epoch Times

x