• TINHHOANET

Rơi nước mắt hình ảnh đôi ngỗng “trao nhau nụ hôn” trước khi tới lò mổ

Hình ảnh đôi ngỗng quyến luyến trước khi phải rời xa nhau đã “gây bão” cư dân mạng Trung Quốc trong ngày Valentine vừa qua.

Trong ảnh, chú ngỗng đang cố gắng giải cứu “người bạn đời” khỏi sợi dây thừng. (Ảnh: SCMP)

Vào đúng ngày Valetine, hình ảnh một “chú” ngỗng đang trao nụ hôn cho “người tình” của mình đã chạm đến trái tim cư dân mạng Trung Quốc. Trong bức ảnh trên, “chú” ngỗng đã cố gắng chạm mỏ vào một “cô” ngỗng đang bị buộc vào ghế sau một chiếc xe máy.

Ngay sau khi được đăng lên Weibo, bức ảnh lãng mạn trên đã thu hút hơn 20 nghìn lượt người chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Tuy nhiên, “cặp đôi uyên ương” chỉ có thể gặp lại nhau trên thiên đường bởi cả hai đều đã bị “làm thịt” trước khi kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kết thúc.

Cô Đặng, chủ nhân của cặp đôi ngỗng cho biết, đôi ngỗng đã được cha mẹ cô nuôi tại nhà hơn 1 năm. Bức ảnh trên được chụp lại khi “cô” ngỗng đang trên đường đến nhà một người họ hàng của cô Đặng. Ngay sau đó, “cô” ngỗng đã bị giết thịt để chuẩn bị cho một bữa tiệc mừng năm mới tại nhà họ hàng trên.

Mặc dù được ở lại song “chú” ngỗng cũng phải chịu số phận tương tự. Tại Trung Quốc, giết mổ gia cầm phục vụ cho mâm cỗ tết Nguyên đán là truyền thống tại nước này.

Theo vntinnhanh.vn

x