• TINHHOANET

Ra mắt Aquos Crystal 2 màn hình lớn, viền siêu mỏng

Hãng Sharp vừa công bố chiếc smartphone mới với màn hình khá lớn và viền màn hình siêu mỏng.

Hãng điện thoại Nhật Bản vừa trình làng mẫu điện thoại thông minh mới có tên gọi Aquos Crystal 2. Đây là phiên bản nâng cấp của Aquos Crystal từng ra mắt hồi tháng 8/2014, và được xem là thiết bị không viền màn hình bởi lớp viền siêu mỏng.

Chiếc Aquos Crystal 2 có viền màn hình siêu mỏng

Những nâng cấp cơ bản trên Aquos Crystal 2 như trang bị màn hình 5,2 inch lớn hơn một chút so với người tiền nhiệm, màn hình này sử dụng công nghệ S-PureLED và có độ phân giải HD (720p). Khả năng chống thấm nước tốt hơn, và hỗ trợ thanh toán di động.

Aquos Crystal 2 sở hữu kích thước 136 x 71 x 11mm và trọng lượng 154g, lớn hơn người tiền nhiệm. Máy trang bị vi xử lý Snapdragon nhưng chưa rõ là thế hệ nào, dung lượng RAM được nâng lên thành 2GB và bộ nhớ trong 16GB.

Vỏ máy bằng nhựa và thiết kế dạng lỗ li ti mặt sau chống trượt

Bài liên quan:

Camera chính của máy là 8MP trong khi camera phụ 2.1MP nằm phía dưới màn hình giống như thế hệ đầu tiên. Sharp Aquos Crystal 2 được cho là có khả năng chống nước ở mức độ nhẹ và được tích hợp cảm biến nhận diện chạm Grip Magic, vẫn chưa ra tính năng chi tiết của cảm biến này.

Máy hỗ trợ kết nối LTE, HD Voice, Wi-Fi b / g / n, NFC, sở hữu thỏi pin dung lượng 2030mAh, thậm chí còn thấp hơn so với thế hệ đầu tiên. Tuy nhiên, Sharp cũng tuyên bố rằng công nghệ màn hình mới trên Sharp Aquos Crystal 2 cho khả năng tiết kiệm pin tốt hơn.

Sharp Aquos Crystal 2 sẽ được nhà mạng Softbank phân phối tại Nhật Bản, chưa rõ là chiếc smartphone độc đáo này có được bán ra tại thị trường quốc tế hay không.

Theo 24h.com.vn

x