• TINHHOANET

Quảng Ninh: 4 xe ô tô đâm liên hoàn trên cầu Bãi Cháy

Trong khi cơ quan chức năng đang giải quyết một vụ tai nạn giao thông trên cầu Bãi Cháy (TP Hạ Long, Quảng Ninh) thì bốn xe ô tô khác đâm liên hoàn đằng sau khiến giao thông trên cầu hỗn loạn.

Chiếc xe của ca sĩ Dương Tuấn Khanh bị đâm nát.

Vào khoảng 10h30 ngày 7/3, một chiếc xe tải đâm vào cầu Bãi Cháy.

Trong khi lực lượng công an đang giải quyết vụ việc, các xe lưu thông với tốc độ chậm trên cầu thì một chiếc xe bán tải màu cam, BKS 29C-525.00 chạy với tốc độ điên cuồng và đâm thẳng vào đuôi xe bốn chỗ BKS 16N-0181.

Sau đó, chiếc xe 16N-0181 theo đà đâm vào một chiếc xe bốn chỗ khác đang chạy chậm phía trước; một chiếc xe chạy sau xe bán tải đã đâm vào xe bán tải.

Hậu quả, chiếc xe 16N-0181 bị bẹp nát đầu và đuôi xe. Lái xe là ca sĩ Dương Tuấn Khanh (người quản lý các chương trình văn hóa nghệ thuật trên đảo Tuần Châu – TP Hạ Long) cho biết:

“Chúng tôi đang đi với tốc độ chậm vì tất cả các xe đều giảm tốc độ theo điều tiết của CSGT. Bản thân tôi nhìn thấy chiếc xe đằng sau không hề giảm tốc độ và lao thẳng vào đuôi xe của tôi.

Tôi nghĩ lái xe không tập trung nên không làm chủ tốc độ. Rất may không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, cùng lúc xảy ra hai vụ tai nạn liên tiếp do lỗi bất cẩn của lái xe như vậy khiến tôi lo ngại vô cùng về ý thức người tham gia giao thông”.

Công an TP Hạ Long, công an Quảng Ninh đang làm rõ vụ việc.

Theo soha.vn

x