• TINHHOANET

Quận Tân Bình: Nhà xưởng gia công đế giày bất ngờ bốc cháy

Vào tối qua (24/10), một nhà xưởng của công ty Đài Loan ở 152A, đường Hồ Ngọc Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân rộng hàng ngàn m2 đã bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Đám cháy bùng phát từ nhà kho. (Ảnh qua vietnam.net)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h cùng ngày, các công nhân đang làm việc thì khu nhà xưởng của bất ngờ bốc cháy kèm theo nhiều tiếng nổ.

Video về vụ cháy ở Bình Tân

Mặc dù, có lực lượng bảo vệ, công nhân và người dân xung quanh sử dụng các dụng cụ dập lửa nhưng không thành. Khoảng 10 phút sau, thì lửa đã bao trùm toàn bộ nhà xưởng cháy.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát PCCC quận Bình Tân đã điều 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường dập lửa. Đến 20h45 phút đám cháy đã được dập tắt.

Cảnh sát PCCC quận Bình Tân điều 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường dập lửa. (Ảnh qua VOV)

Vụ cháy khiến nhiều tài sản trong nhà xưởng bị thiêu rụi, nhưng rất may không gây thương vong về người.

Nhà xưởng xảy ra hỏa hoạn thuộc một công ty Đài Loan thuê lại để sản xuất đế giày. Công ty có diện tích khoảng 2.000 m2, khu vực cháy là nhà xưởng rộng khoảng 100 m2 dùng làm nơi chứa keo dán, hạt nhựa và các nguyên liệu khác. Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra.

Hà My (t/h)

x