• TINHHOANET

Quan sát hình dáng mũi có thể hiểu được bạn là ai

Người xưa có câu ‘trông mặt mà bắt hình dong’, quả thực chúng ta có thể đoán được một phần tính cách của một người qua diện mạo bên ngoài. Và chắc chắn rằng chiếc mũi của bạn cũng không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên đâu nhé!

Chiếc mũi ở trung tâm của khuôn mặt và nó cũng có thể nói lên một phần tính cách con người. Chúng ta cùng thử tìm hiểu nét tính cách đặc trưng của 5 kiểu mũi khá phổ biến dưới đây.

1. Mũi thẳng

Người sở hữu chiếc mũi thẳng thường có khả năng truyền cảm hứng, cùng với kỹ năng tổ chức và quản lý tuyệt vời. Cho dù gặp lúc khó khăn hay đang rơi vào tình trạng khủng hoảng, họ vẫn có thể vững vàng và xử lý tốt mọi chuyện.

2. Mũi rộng

Người có chiếc mũi rộng hơn bình thường được cho là có kỹ năng lãnh đạo xuất chúng. Đây là con người mạnh mẽ, cá tính và không yếu đuối. Bên cạnh đó, họ thường có xu hướng không giữ được bình tĩnh.

3. Mũi thịt

Đây là kiểu mũi có sống mũi hẹp nhưng đầu chóp vừa dày và hơi tẹt. Chiếc mũi này thuộc về người có suy nghĩ và biết cách ứng xử nhanh nhạy. Đây thường là người thông minh.

 

4. Mũi tẹt

Mũi tẹt thể hiện cá nhân ấy là con người lạc quan và tốt bụng. Họ biết cách quan tâm người khác, thích san sẻ yêu thương và cũng mong nhận lại tấm lòng xứng đáng. Ngoài ra, người mũi tẹt thích trải nghiệm và rất nhiệt tình.

5. Mũi cong

Những ai có chiếc mũi cong và hướng xuống thường là người tự thiết kế cuộc đời của chính mình, do đó, không dễ tuân theo chỉ đạo hay phục tùng mệnh lệnh của người khác. Khi họ đã quyết làm gì thì sẽ không quan tâm đến sự tán đồng hoặc chấp thuận từ bên ngoài và thường rất dễ nổi loạn.

Theo daikynguyenvn.com

x