• TINHHOANET

Quán cà phê lạnh – 10 độ C khiến giới trẻ Sài Gòn phát cuồng

Quán Ice Coffee được thiết kế toàn bộ bằng băng đá độc đáo, lạnh âm đến – 10 độ C đã trở thành điểm đến mới lạ khiến nhiều bạn trẻ ở Sài Gòn phát cuồng.

Nằm trên đường Trường Chinh (Quận Tân Phú, TP.HCM) quán Ice Coffee được thiết kế toàn bộ bằng băng đá độc đáo, lạnh âm đến -10 độ C đã trở thành điểm đến mới lạ khiến nhiều bạn trẻ ở Sài Gòn phát cuồng, đứng ngồi không yên.

Theo ghi nhận, để chịu độ lạnh âm đến 10 độ C, các bạn trẻ phải khoác cho mình chiếc áo choàng bằng lông và đôi găng tay để giữ nhiệt cho cơ thể.

PV VTC News kéo cửa bước vào làn khói lạnh bốc lên tỏa khắp căn phòng, không gian được thiết kế bắt mắt hòa cùng ánh đèn xanh tạo cho khách có cảm giác như lạc vào miền Bắc cực giá lạnh.

Khác với những quán café thông thường, khi vào đây bạn sẽ thích thú ngay với lối thiết kế độc đáo, hấp dẫn như bàn ghế, quầy bar, kệ tủ, những chiếc lồng đèn màu,…hoàn toàn được làm bằng băng. Để giữ nhiệt, trên mỗi bàn ghế đều phủ một lớp thảm da dày, ngồi rất êm và ấm tạo cảm giác thoải mái mặc cho cái lạnh đang bủa vây.

Được biết, sáng kiến này là do nhóm bạn trẻ cùng thực hiện gồm: chị Trần Thảo, anh Quách Dương và Nguyễn Đồng Nhân.

Chị Thảo chia sẻ: “Mình là người con xứ sương mù, lạnh giá ở Đà Lạt. Khi mình xuống Sài Gòn cảm thấy nóng bức, khó chịu nên mới nảy ra ý tưởng mở quán café âm đến 10 độ C để xua tan đi nóng oi bức vốn có ở miền đất này. Chỉ sau vài ngày, mình không ngờ lại được nhiều bạn trẻ yêu thích và được nhiều người biết đến”.

Cafe âm 10 độ C vừa mới mẻ, vừa lạ lẫm với không gian lạnh buốt chưa từng có ở Sài Gòn được thiết kế hoàn toàn bằng băng. Đây cũng chính là lý do mà giới trẻ lựa chọn cho mình điểm đến thú vị và phát cuồng với ý tưởng ‘điên rồ’ nhưng không kém phần thông minh của nhóm bạn trẻ ở Đà Lạt này.

Nguồn: VTC

x