• TINHHOANET

Quả bóng trôi chập chờn trong bệnh viện được cho là linh hồn của một em bé đã chết

Những bước di chuyển kỳ lạ của 1 quả bong bóng màu cam được cho là linh hồn của một em bé đã gây ra sự hoảng loạn cho các nhân viên y tế và khiến họ phải chạy trốn.

Một quả bóng màu cam di chuyển từng “bước” một trên sàn và dường như nó đã đi xung quanh tòa nhà gây hoảng sợ cho các nhân viên tại một bệnh viện.

Một số nhân chứng “nhẹ vía” thậm chí tin rằng clip trên đã gây cho họ một nỗi ám ảnh.

Quả bóng dường như di chuyển có mục đích dọc theo hành lang hướng về phía camera, nó hoàn toàn khác với quả bóng bay thông thường chứa đầy khí heli hoặc không khí, khiến một số người tin rằng đó là hồn ma của một đứa trẻ đã chết trong bệnh viện.

Quả bóng tiếp tục di chuyển từ từ và liên tục hướng về phía người quay phim đang đứng trước cửa một buồng bệnh.

Có 2 giọng nói của nhân viên, một nam và một nữ có thể được nghe thấy trong clip. Người đàn ông nói: “Nó đi về phía chúng ta!”

Nhân viên nữ trả lời: “Có người nói nó từng chạm vào chân cô ấy. Ôi! Không, nó đúng là đang tiến về phía chúng ta.”

Quả bóng kỳ lạ đi giữa hành lang bệnh viện. (Ảnh chụp tử video)

Người quay phim sau đó đã chạy vào phòng và đặt máy quay hướng về phía lối ra vào.

Đột nhiên, quả bóng xuất hiện và đi vào bên trong căn phòng. Lúc này cả 2 cùng hét lên và chạy đi trong sợ hãi.

Cảnh quay của vụ việc được ghi nhận tại Bệnh viện Nhi Trung ương Victor Vilela, thành phố Rosario, Argentina đã gây sự chú ý đến cộng đồng mạng.

Dante Taparelli, một nghệ sĩ ở Argentina, người khá quan tâm đến những hiện tượng huyền bí nói với một đài truyền hình địa phương: “Đây rõ ràng là một thực thể, một linh hồn, hay là cái gì đó, tôi cũng không rõ”.

“Theo quan điểm của tôi, chúng ta nên bình tĩnh trong những tình huống như vậy. Tôi nghĩ đó là một linh hồn đang lang thang quanh tòa nhà. Cánh cửa huyền bí đã mở ra mà chúng ta vẫn chưa thể nhận thức. Tôi thấy sự việc này mang lại nhiều hy vọng, họ không nên sợ hãi như vậy”.

Hoàng An, Theo Mirror

x