• TINHHOANET

Phúc XO: Đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam bị bắt vì liên quan đến ma tuý

Hàng trăm chiến sĩ Công an TP. HCM đã ập vào quán karaoke XO Pharaon của Phúc XO ở quận 12. Tại đây, lượng lượng cảnh sát phát hiện có rất nhiều ma túy nên đã quyết định bắt giữ Phúc XO đưa về trụ sở để điều tra.

Phúc XO, tức Trần Ngọc Phúc, nổi tiếng trên mạng xã hội là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. (Ảnh qua Zing)

Rạng sáng 10/04, hàng trăm cảnh sát thuộc phòng cảnh sát hình sự PC02, Công an quận 12 TP. HCM đã ập vào quán karaoke XO Pharaon trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Hiệp.

Tại đây, rất nhiều ma túy đã được cảnh sát tìm thấy. Phúc XO cùng gần 100 người (khoảng 40 nữ) bị tạm giữ và đưa về trụ sở để điều tra.

Phúc nhận mình là chủ quán karaoke đẳng cấp có thương hiệu XO nằm trên Q.12, TP. HCM. Quán karaoke của Phúc được thiết kế 6 tầng lầu trong đó có khoảng 15 phòng thiết kế riêng để phục vụ cho việc mua bán ma túy và bay lắc của các con nghiện.

Một phòng hát trong quán Karaoke của đại gia Phúc XO. (Ảnh qua Kenh14)

“Phúc XO có dính dáng đến hoạt động cung cấp ma tuý cho dân chơi bay lắc tại tụ điểm karaoke đó”, một chiến sĩ cảnh sát cho biết.

Được biết trước đó, Phúc XO  tự giới thiệu trên mạng xã hội rằng mình lớn lên trong gia đình nghèo khó, nhưng nhờ nỗ lực bản thân trong việc kinh doanh dầu ăn. Phúc đã vươn lên, thoát khỏi cảnh khốn. Phúc XO cũng không ngần ngại chia sẻ thêm về những hoạt động từ thiện hàng tháng của mình.

Sau hàng loạt video tự pr bản thân, Phúc XO hay Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, 1983, trú Q.12, TP. HCM) đã trở thành mối quan tâm của nhiều người trẻ, người ta còn đặc biệt chú ý vì Phúc là đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam.

Một trong những chiếc xe mạ vàng của Phúc XO. ( Ảnh qua Zing)

Không chỉ đeo vàng, Phúc XO còn bỏ tiền ra mua rất nhiều vật dụng bằng vàng khủng như: siêu xe mạ vàng, mũ vàng…

Ngoài ra, dàn xe máy BKS ngũ quý cực độc, những siêu xe ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam cũng đều thuộc quyền sở hữu của Phúc.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an TP. HCM điều tra, làm rõ.

Vũ Tuấn (t/h)

Xem thêm:

x