• TINHHOANET

Phim chụp X-quang bụng trăn sau khi ăn thịt cá sấu

Sau khi trăn ăn cá sấu… cá sấu trong bụng của nó qua 7 ngày sau đó, điều khủng khiếp thực sự xảy ra! Các nhà khoa học đã chụp X-quang để tìm hiểu kỹ càng.

Ăn thịt cá sấu. (Ảnh: Internet)

Rất nhiều người đều biết, các loài rắn sẽ nuốt chửng nguyên vẹn con mồi sau đó mới từ từ tiêu hóa, kích thước con mồi thậm chí còn lớn hơn nó, còn làm sao để chúng tiêu hóa được hết khi mà chúng ăn nuốt ngốn ngấu mà chả buồn nhả xương như vậy?

Tiến sĩ Scott White và Tiến sĩ StephenSecor đã chụp X-quang một con trăn sau khi nuốt con cá sấu vào bụng, nó có vẻ khá thú vị! Tất nhiên sẽ không như thai nhi trong bụng mẹ mà từ từ lớn dần, trái lại sẽ biến mất nhưng vẫn ngoài sức tưởng tưởng.

Hãy cùng quan sát những tấm phim:

Ngày đầu tiên

(Ảnh: Internet)

Ngày đầu tiên nuốt vào, trong bụng con trăn, bạn có thể nhìn thấy nguyên vẹn hình ảnh một con cá sấu với sọ, thân, chân và đuôi.

Ngày hôm sau

(Ảnh: Internet)

Nhìn không có thay đổi lớn, nhưng từ đầu con trăn đến tim, ruột non, gan và thận đều lớn hơn (và thậm chí trở nên gấp đôi), để giúp tiêu hóa, mục nát thức ăn trước khi quá trình hoàn tất.

Ngày thứ 3 cá sấu ở trong bụng trăn

(Ảnh: Internet)

Các mô mềm của cá sấu đang được phân hủy và tiêu hóa.

Sang đến ngày thứ 4

(Ảnh: Internet)

Đã không còn rõ hình dạng, có vẻ như chỉ còn da cá sấu và xương.

Bước sang ngày thứ năm

(Ảnh: Internet)

Và đây tấm phim chụp ngày thứ sáu

(Ảnh: Internet)

Hầu như không còn gì, chỉ còn lại có một chút cặn.

Tấm phim sau thời gian 1 tuần

(Ảnh: Internet)

Tất cả đều đã được tiêu hóa, một con cá sấu hung dữ đã trở thành món cá sấu ngon… và con trăn “chân dài” lại trở về hình dáng thon gọn như xưa.

Cuối cùng mời bạn xem cuộc đại chiến giữa trăn và cá sấu nhé!

Người nhát gan ngàn vạn lần không nên xem: Cá sấu ăn mãng xà, đại mãng xà ăn tiểu cá sấu báo thù. . .

2 loài bò sát đối đầu với nhau. Thật khó tưởng tưởng chỉ mất 7 ngày là con cá sấu đã bị con trăn tiêu hóa hoàn toàn chứ không nghĩ nó sẽ đục thục bủng con trăn mà chui ra.

Bạn hẳn rất thích đồ da cá sấu vì nó rất bền và chắc, cộng thêm những chiếc gai vừa cứng lại vừa nhọn. Nhưng kết cục vẫn bị “ăn tươi nuốt sống” bởi kẻ khổng lồ.

Nhẫn Đông

x