• TINHHOANET

Phát hiện vật thể hình đĩa bay gần khu quân sự Area 51 của Mỹ

Trên chuyến bay của hãng hàng không American Airlines, một hành khách đã chụp được hình ảnh vật thể giống với đĩa bay phát sáng gần căn cứ quân sự tuyệt mật Vùng 51 của Mỹ, càng khẳng định hơn khu vực này là nơi có nhiều liên hệ với người ngoài hành tinh bí ẩn.

Phát hiện UFO ở gần Vùng 51 của Mỹ?
UFO hình đĩa phát ra ánh sáng chói lóa

Một hành khách giấu tên đi trên chuyến bay của hãng American Airlines nói rằng sau khi nhìn thấy có ánh sáng chói phát ra, anh đã nhanh tay chụp lại được hình ảnh một chiếc đĩa bay lớn.

Trả lời phỏng vấn tổ chức phi lợi nhuận Mạng lưới tương trợ UFO (MUFON), anh này cho biết: “Trên chuyến bay từ San Jose, California đến Houston, Texas, tôi để ý thấy có một ánh sáng chói trên sa mạc gần. Khi máy bay bay lên, tôi đã dõi theo vật thể đó và nhận ra đó là một đĩa bay bằng bạc lớn. Đĩa bay phát ra những tia sáng chói mắt vào không trung”.

Phát hiện UFO ở gần Vùng 51 của Mỹ?
Quang cảnh được chụp lại trên máy bay

Hành khách này cho biết mình đã chụp lại 6 tấm hình trước khi điện thoại hết pin. “Dường như không có hành khách nào biết đến sự xuất hiện của đĩa bay. Khi về nhà, tôi đã hỏi các nhân viên của hãng máy bay và họ đều nói rằng không nhìn thấy vật thể nào như vậyBan đầu tôi nghĩ đó là tên lửa, nhưng giờ chắc phải để xem ý kiến của người khác thế nào”, anh nói.

Phát hiện UFO ở gần Vùng 51 của Mỹ?
UFO được cho là gần khu căn cứ 51 của Mỹ

Năm 2013, Mỹ thừa nhận sự tồn tại của Vùng 51 – căn cứ quân sự tuyệt mật của Mỹ nằm ở sa mạc Nevada.

Nhiều người cho rằng đây là nơi chính phủ Mỹ cất giấu thi thể và đĩa bay của người ngoài hành tinh trong sự kiện UFO ở Roswell, New Mexico năm 1947.

Phát hiện UFO ở gần Vùng 51 của Mỹ?
Vùng 51 – căn cứ quân sự tuyệt mật của Mỹ nằm ở sa mạc Nevada.

Scott C Waring, biên tập tờ UFO Sightings Daily (Mỹ), cảm thấy hứng thứ với những tấm ảnh chụp được và cho rằng đây đúng là UFO thật.

Ông nói: “Vật thể bay không xác định này đã ngụy trang giống như vùng sa mạc mà nó đáp xuống”.  Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu của MUFON cho rằng cần nhiều bằng chứng hơn thế và ghi nhận hình ảnh này là “chưa thể giải đáp”.

Theo NLD

x