• TINHHOANET

Phát hiện sinh vật mới trong tầng bình lưu của Trái Đất

Các nhà khoa học của Anh đã phát hiện một sinh vật ở tầng bình lưu của Trái đất. Cùng với nhiều bằng chứng khác được phát hiện trước đó, các nhà khoa học này cho rằng con người có nguồn gốc từ trong không gian vũ trụ.

Sự sống ngoài Hành tinh không chỉ là các thực thể, mà nhiều vi sinh vật cũng được phát hiện trong thời gian qua đã củng cố vững chắc giả thuyết này.

Sinh vật bí ẩn mà các nhà khoa học Anh vừa phát hiện ra. (Ảnh: preparemonosparaelcambio.com)

Sinh vật này được phát hiện bởi giáo sư Milton Wainwright cùng các thành viên trong nhóm nghiên cứu tại Trung tâm sinh vật học vũ trụ  ở Đại học Sheffield và Đại học Buckingham.

Giáo sư Wainwright cho biết, các vi sinh vật hình rồng này thu được nhờ khinh khí cầu bay ở độ cao 27 km trong tầng bình lưu của Trái Đất. Các nhà phát hiện ra sinh vật này nói rằng “thực thể sinh vật” này được cấu tạo chủ yếu từ các bon và ôxi – những nguyên liệu cơ bản cấu thành sự sống.

Các hạt vi sinh vật được phát hiện ở tầng bình lưu của Trái Đất.

“Đây rõ ràng là một thực thể ngoài hành tinh (có kích thước khoảng 10 micron), mặc dù nó chưa thể coi là sinh vật, vì kích thước của nó quá nhỏ, chỉ ở mức sinh vật”, Giáo sư Wainwright cho biết.

Theo Thanh Niên, Taringa.net

x