• TINHHOANET

Phát hiện sinh vật lạ ‘nửa người nửa khỉ’ trong rừng rậm Amazon

Gần đây, một người đàn ông đã tìm thấy sinh vật kỳ lạ chết trong rừng rậm Amazon. Xem qua thì thấy nó khá giống con người nhưng tỉ lệ cơ thể của sinh vật này lại giống khỉ hơn.

Nhìn qua sinh vật này khá giống con người .

Khi được tìm thấy, người sinh vật này đầy máu. Người đàn ông sau khi tìm thấy sinh vật bí ẩn ở trong rừng Amazon này đã tải những bức ảnh lên mạng. Những bức ảnh này đã thu hút lượng lớn người dùng chú ý và bình luận.

Sinh vật này không có lông, đặc điểm khuôn mặt cũng tương tự con người. Tay và chân của nó khá giống với con người, thậm chí giống đến cả các ngón tay. Tuy nhiên, tỷ lệ tổng thể về chiều dài tay và chân của nó lại giống khỉ hay tinh tinh hơn.

Sinh vật này có bàn tay tương tự của người.

Sinh vật kỳ lạ này khiến người ta không thể không đặt câu hỏi chính xác đây là sinh vật gì? Phải chăng nó là một loài mới được tìm thấy ở sông Amazon? Rất nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra.

Bởi vì xung quanh khu vực này đều là rừng nhiệt đới nên một số người suy đoán đây có thể là sản phẩm lai giữa loài vượn và khỉ. Nhiều người cho rằng đây là xác của các con khỉ, đười ươi nhưng đã bị phân huỷ. Thậm chí, một số khác cho rằng đây có thể là những hình ảnh giả mạo, một bức ảnh ghép…

Tuy nhiên, dù thật hay giả, sinh vật này cũng đã thu hút sự chú ý của các nhà sinh vật học, tin rằng câu trả lời sẽ sớm được công bố.

Xem thêm:

Theo daikynguyenvn

x