• TINHHOANET

Phát hiện quân đoàn hàng trăm UFO trên Mặt Trăng?

Một đoạn video vừa được đăng trên Youtube cho thấy “hàng trăm” UFO cùng lúc cất cánh từ vệ tinh tự nhiên của chúng ta.

Trong đoạn video, nhiều phi thuyền ngoài hành tinh đã bay xung quanh và phía sau bề mặt Mặt Trăng.

Trong một video tuyệt vời được tài khoản Gerril Vigil tải lên YouTube ngày 13/11 đã cáo buộc nhìn thấy nhiều UFO rời khỏi Mặt Trăng“, Mister Enigma chia sẻ trong video. “Đoạn clip thực sự đáng chú ý khi bạn có thể nhìn thấy các vật thể xuất hiện từ góc trái phía dưới“.

Nhiều nhà nghiên cứu UFO cho rằng, đây là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đang đồn trú trên vệ tinh tự nhiên của chúng ta.

Chuyên gia Scott C Waring của trang UFO Sightings Daily cho hay, “nhiều phi hành gia Apollo đã nhìn thấy các UFO ở trên hoặc gần Mặt Trăng“.

Mặt Trăng có thể thuộc sở hữu của một loài không quá thân thiện trong việc chia sẻ“, Waring đưa ra giả thuyết, “có lẽ các vật thể này là một hình thức bảo vệ Mặt Trăng khỏi các sứ mệnh Apollo“.

Tuy nhiên, một số người khác nhận định đó chỉ là ảo ảnh quang học. Theo nhiếp ảnh gia John Biondo, những gì chúng ta nhìn thấy trên Mặt Trăng không phải các UFO, nó chỉ là một hiện tượng có thể nhìn thấy bất cứ lúc nào chúng ta nhìn vào viền Mặt Trăng.

John cho hay, hiện tượng trên được gọi là quang sai sắc, là hiện tượng ánh sáng trắng sau khi đi qua thấu kính bị sai lệch biến thành 1 chùm sáng với phân bố từ đỏ đến tím, kết quả là hình ảnh thu được có viền mờ, màu biến thiền từ đỏ đến tím.

Trong khi một cư dân mạng khác bình luận: “Đây chỉ là một ảo ảnh quang học. Nó xảy ra khi độ ẩm của không khí cao và ánh sáng từ Mặt Trăng bị bóp méo hoặc nhiều nguồn ánh sáng / vật thể sáng được phản chiếu“.

Iris, theo Daily Mail

x