• TINHHOANET

Phát hiện “Quái vật hồ Loch Ness” ở hồ Windermere

Mới đây, một phụ nữ tên là Ellie Williams đã chụp được một sinh vật giống với “Quái vật hồ Loch Ness” khi đang đi nghỉ mát ở hồ Windermere, phía tây bắc nước Anh.

Sinh vật huyền thoại của Scotland dường như đang di chuyển về phía nam.

Khi tỉnh dậy tôi bắt đầu lấy điện thoại ra chụp ảnh phong cảnh xung quanh như thường lệ. Lúc xem lại các bức ảnh vừa chụp được, tôi tưởng đó là thiên nga hoặc ngỗng gì đó, cô Ellie cho biết.

Tuy nhiên khi nhìn kĩ lại, cô cảm thấy vô cùng bất ngờ khi sinh vật trong bức ảnh rất giống với quái vật hồ Loch Ness.

Được biết, hồ Windermere cách hồ Loch Ness của Scotland hơn 240 km.

Chúng tôi khá bối rối khi nhận được bức ảnh. Lúc đầu chúng tôi nghĩ rằng đó có thể là một con thiên nga hoặc ngỗng. Sau khi xem xét kĩ lại, chúng tôi nghĩ rằng con vật trong bức ảnh có thể là 1 con ngựa với cái yên trên lưng hoặc cái gì đó tương tự. Cuối cùng, chúng tôi tự hỏi rằng, liệu đây có thể là một con cá da trơn hay một con lươn lớn như trong các bộ phim tài liệu mà chúng ta hay xem không, James Ebdon, một chuyên gia tại công ty máy ảnh Autographer cho biết.

Bức ảnh “Quái vật hồ Loch Ness” xuất hiện lần đầu tiên năm 1934, nhưng khi đó các chuyên gia cho rằng tấm ảnh chỉ là sản phẩm của sự dàn dựng, vì vậy nhiều người tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của bức ảnh.

Theo Metro, Tinmoi

x