• TINHHOANET

Phát hiện “quái vật chân to” trong khu rừng ở Bắc Ailen

Gần đây, một phụ nữ cho biết, khi đang dắt chó đi dạo cô đã chụp lại được hình ảnh một sinh vật lạ giống quái vật chân to (Bigfoot) trong một khu rừng bị cho là ma ám ở Bắc Ailen.

3C11FD2500000578-0-Maxine_Caulfield_took_this_picture_of_a_creature_that_some_claim-m-37_1484214513277
Hình ảnh sinh vật lạ mà chú chó của cô phát hiện ra. (Ảnh: Internet)

Cô Maxine Caulfield 49 tuổi cho biết, cô đang đi tản bộ qua khu rừng Slieveanorra ở Bắc Ireland, thì chú chó của cô đột nhiên phát hiện một sinh vật lạ giữa rừng cây qua “giác quan thứ 6”.

Lúc đầu cô không chú ý, nhưng khi về đến nhà, cô và vài người khác nhận thấy hình ảnh sinh vật lạ trông như một con thú lông lá đang ẩn nấp trong khu rừng.

Những câu chuyện ma quái về rừng Slieveanorra đã được kể lại từ tháng 10/1942, khi một máy bay ném bom của Không quân Mỹ B17 Flying Fortress đâm vào một ngọn núi ở đó, giết chết 8 trong 10 người.

Cô thường đi dạo với những chú chó của mình hàng tuần qua khu rừng cách nhà ở Cloughmills khoảng 7 dặm.

The woods are said to be haunted since a US Air Force B17 Flying Fortress bomber crashed into a mountain there, killing eight of the ten people on board
Tấm bia tưởng niệm các nạn nhân trong vụ rơi máy bay ném bom của Mỹ năm 1942. (Ảnh: Intarnet)

Cô Caulfield cho biết: “Tôi không biết chuyện gì xảy ra, nhưng khi nhìn lại, tôi đã cảm thấy sốc. Nó không giống bất cứ thứ gì mà tôi từng thấy trước đây”.

“Những con chó thường rất năng động và luôn chạy nhảy lung tung nhưng khi chúng tôi đi qua một góc rừng, nó cứ đứng im và nhìn chằm chằm về 1 phía, như thể nó đã phát hiện thứ gì ở đó. Lúc đầu, tôi không nhìn thấy bất cứ điều gì nhưng khi về nhà và đưa cho mọi người xem những hình ảnh chụp được, chúng tôi mới phát hiện trông nó rất ma quái”.

Vài người ở nhà cô đã chỉ ra một khuôn mặt và cho rằng đó là một con quái vật chân to. Cô Caulfield cho biết cô cũng khá cởi mở về những điều huyền bí.

“Khi phóng to thực sự bạn có thể thấy hình dáng của một con thú. Cùng với những câu chuyện và tin đồn trong quá khứ về nơi này, hình ảnh đó sẽ khiến bạn phải suy nghĩ”.

Cô Caulfield còn phát hiện một cây thánh giá bằng gỗ bí ẩn dựng trong khu rừng trên đó có ghi ngày 31/03/76.

Cô nói thêm: “Tôi không thể nhìn thấy những gì mà lũ chó đang hướng tới. Tôi cứ nghĩ: “Có phải ai đó sắp đi đến? Tôi đang 1 mình giữa rừng, liệu có an toàn không?”

“Sau đó tôi thấy một chút kỳ quái. Có lẽ đây là 1 trong số rất nhiều những chuyện kỳ lạ từng xảy ra tại khu vực này”.

Theo Daily Mail

x