Nhiều thiếu nữ bị bắt cóc để phục vụ cho buổi lễ thờ phụng quỷ Satan trong Vatican?

09/08/19, 14:26 Trung Quốc

Hàng nghìn khúc xương đã được tìm thấy bên dưới thành Vatican. Người ta tin rằng những khúc xương này thuộc về khoảng 12 thi thể khác nhau. Giáo hội Vatican đã không đưa ra bất kỳ kết luận nào về việc những thi thể đó là ai và tại sao chúng lại ở đó.

Kết quả hình ảnh cho vatican
Thành Vatican, Rome, Ý. (Ảnh: Twitter)

Với tất cả các vụ lạm dụng trẻ em, bắt cóc và những hành vi tình dục sai trái có liên hệ mật thiết đến Giáo hội Vatican, những khúc xương này liệu có liên quan gì không? Chúng có can hệ gì đến các nghi lễ hiến tế không? Chúng ta thực sự cần một cuộc điều tra độc lập về sự kiện này.

Trong tháng 7 vừa qua, các chuyên gia pháp y đã phát hiện hàng nghìn khúc xương được cho là của 12 thi thể tại 2 hầm mộ trong thành Vatican. Khám phá diễn ra trong quá trình tìm kiếm hài cốt một cô bé 15 tuổi người Ý mất tích từ năm 1983.

Hôm 20/7, các nhân viên pháp y đã mang những mảnh xương ra khỏi các hầm mộ. Giáo hội Vatican không đưa ra được suy đoán những thi thể này thuộc về ai, nhưng một đại diện của gia đình bé gái Emanuela Orlandi bị mất tích đã có mặt tại cuộc khai quật.

Các chuyên gia pháp y đã phát hiện hàng nghìn khúc xương được cho là của 12 thi thể tại 2 hầm mộ trong thành Vatican. (Ảnh: Collective Evolution)

Sự tham dự của họ có liên quan đến cuộc điều tra về cô bé Emanuela Orlandi đột nhiên biến mất vào năm 1983. Cô bé đã mất tích trên đường về nhà sau một buổi học nhạc. 

Bí ẩn 30 năm về sự mất tích của Emanuela vẫn khiến các nhà chức trách Ý đau đầu, và anh trai bà, ông Pietro Orlandi, vẫn chưa bao giờ ngừng tìm kiếm. Ông Pietro, hiện 60 tuổi, đã gặp được rất nhiều chỉ dẫn trong những năm qua nhưng không mang lại kết quả gì. Tuy nhiên lần này, ông đã hy vọng có thể tìm được sự thật về những gì đã xảy ra với em gái mình hoặc ít nhất là tìm thấy dấu vết của bà.

Lời chỉ dẫn gần đây nhất mà gia đình Emanuela nhận được là hài cốt của bà được chôn cất bên trong một khu mộ của thành Vatican. Một manh mối bí mật – bức ảnh với thông điệp: ‘Hãy nhìn thiên thần đang chỉ điểm’ – đã dẫn ông Pietro đến 2 ngôi mộ trong Nghĩa trang Teutonic, gần Nhà thờ Thánh Peter. 

Kết quả hình ảnh cho saint peter's basilica
Bên trong nhà thờ Thánh Peter, Vatican. (Ảnh: Twitter)

Emanuela liệu có bị Giáo hội bắt cóc, lạm dụng rồi sau đó bị giết? 

Có những tuyên bố tuy chưa rõ ràng nhưng rất đáng suy ngẫm về vụ án. Vào tháng 5/2012, nhà trừ tà 85 tuổi Gabriele Amorth (1925-2016) tuyên bố Emanuela đã bị một cảnh sát Vatican bắt cóc đến các bữa tiệc thác loạn rồi bị sát hại. Ông còn nói rằng các quan chức của một đại sứ quán nước ngoài giấu tên cũng có liên quan. Amorth là một linh mục Công giáo La Mã người Ý và là một người trừ tà của Giáo phận Rome.

Amorth cho biết ông đã thực hiện hàng chục ngàn cuộc trừ tà trong hơn nửa thập kỷ với tư cách một linh mục Công giáo. Bên cạnh đó, ông còn đề cập đến một số lần thờ cúng quỷ Satan được thực hành trong thành Vatican. Amorth cũng nói rằng các cô gái thường bị một nhóm cảnh sát Vatican và các nhà ngoại giao nước ngoài bắt cóc. Những cô gái này được tuyển chọn cho các giáo hội Vatican và bọn tội phạm với động cơ lạm dụng tình dục. Sự đồi trụy và các nghi lễ tình dục man rợ thường đi đôi với việc thờ phụng quỷ Satan. 

Theo tờ Telegraph và nhiều nguồn tin khác, Amorth là nhà trừ tà chính của Tòa thánh Holy See trong 25 năm. Ông cho biết: “‘Ác quỷ đang cư ngụ trong thành Vatican và bạn có thể đã thấy hậu quả…. Ảnh hưởng xấu xa của Satan thể hiện rõ trong hàng ngũ cao nhất của hệ thống Công giáo, với các ‘giáo chủ hồng y không tin vào Chúa Jesus và các giám mục liên quan đến ma quỷ’.

Giáo hội Vatican và sự lạm dụng trẻ em

Gần đây, những tai tiếng của Vatican đang trở thành một trong những tâm điểm đáng chú ý của nhiều trang báo. Hầu hết các bài viết đều nói về thực trạng nhiều trẻ em đã bị lạm dụng dưới tay các quan chức Vatican trong những năm qua. Phải mất bao lâu nữa các nhà hoạt động xã hội mới có thể nâng cao nhận thức về việc trẻ em bị lạm dụng trong Giáo hội Vatican ra khắp thế giới? Đã bao nhiêu lần các quan chức nơi này bị buộc tội? Cần thêm bao nhiêu người lên tiếng nữa thì sự việc này mới kết thúc?

Ví dụ mới nhất là Đức giáo chủ hồng y George Pell. Pell là một trong những quan chức quyền lực nhất thành Vatican. Ông ta vừa bị kết án về 5 tội lạm dụng tình dục trẻ em. Giờ đây Pell đã trở thành quan chức cao cấp nhất từng làm cố vấn cho Giáo hoàng Benedict cũng như Giáo hoàng Francis bị kết tội. 

Kết quả hình ảnh cho cardinal pell benedict xvi
Giáo chủ hồng y George Pell bên cạnh Giáo hoàng Benedict. (Ảnh: zimbio)

Cách đây không lâu, Carlo Maria Vigano, cựu Sứ thần Vatican tại Hoa Kỳ đã bị tố dính vào một vụ lạm dụng tình dục liên can đến nhiều người bao gồm cả Giáo hoàng Francis. 

Ngoài ra, một lượng lớn những vụ lạm dụng tình dục qua hàng thập kỷ cũng đã được ông Georg Ratzinger, anh trai giáo hoàng Benedict báo cáo trong một buổi hợp xướng. Có một điều đáng ngờ là tất cả những tiết lộ, cáo buộc bạo lực, lạm dụng trẻ em được đưa ra lại trùng khớp với thời điểm Đức Giáo hoàng Benedict từ chức và những người gần gũi nhất với ông cũng đang bị điều tra, xem xét. Vào thời điểm đó, rõ ràng việc lạm dụng trẻ em trong Giáo hội Vatican không chỉ là một ‘thuyết âm mưu’. 

Cũng có nhiều lý do để nghi ngờ việc thờ phụng quỷ Satan đang xảy ra bên trong bức tường thành Vatican và trong Giáo hội. 

Chẳng hạn, theo Malachi Martin, một linh mục và nhà văn Công giáo người Ailen: “Điều đáng sợ nhất đối với Giáo hoàng John Paul [II] là ông đã chống lại sự hiện diện không thể chối cãi của một sức mạnh ác tính trong chính Giáo hội Vatican và trong một số giám mục nhất định. Đó là những gì mà các giáo sĩ am hiểu gọi là ‘siêu lực lượng’. Những tin đồn, vốn vẫn luôn khó kiểm chứng, lại gắn liền với sự khởi đầu của triều đại Giáo hoàng Paul VI vào năm 1963”. 

Thật vậy, Giáo hoàng Paul từng ám chỉ ‘khói của Satan đã xâm nhập vào Thánh địa’… Đây được xem là một tham chiếu đến buổi lễ lên ngôi của những người theo đạo Satan ở Vatican. Bên cạnh đó, tỷ lệ thực hành nghi thức ấu dâm đã được ghi nhận trong một số giám mục và linh mục nhất định như ở Torino, nước Ý và Nam Carolina, Hoa Kỳ. Các hành vi sùng bái ấu dâm được các chuyên gia coi là đỉnh cao của nghi thức ma thuật Fallen Archangel (Tổng lãnh thiên thần sa ngã).

Video Giáo hoàng Francis cho phép đọc tên Quỷ Lucifer (Satan) trong Vatican.

Sự thật về các nhà lãnh đạo thế giới cũng như những người được công chúng quan tâm và yêu mến, từ giáo hội Vatican đến các thành viên của hoàng gia, các nhà hảo tâm, các ngôi sao Hollywood, giới tinh hoa chính trị,… có thể làm nhiều người bị sốc, nhưng lại không quá ngạc nhiên. 

Thiên Hoa (Theo Collective Evolution)

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

Ad will display in 09 seconds

3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

Ad will display in 09 seconds

TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

Ad will display in 09 seconds

Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

Ad will display in 09 seconds

Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

  Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

 • Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

  Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

 • 5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

  5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

  Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

 • 3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

  3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

 • TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

  TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

 • Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

  Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

 • Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

  Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

x