• TINHHOANET

Phát hiện hai khối đá kỳ lạ giống khỉ đột và lạc đà trên bề mặt sao Hỏa

Trong bức ảnh do tàu thăm dò Curiosity của NASA chụp được, một người đam mê tìm kiếm vật thể lạ đã phát hiện ra hai khối đá có hình thù giống khỉ đột và lạc đà xuất hiện trên bề mặt sao Hỏa.

phat hien khi dot va lac da tren sao hoa hinh anh 1
Hai khối đá được cho là có hình thù giống khỉ đột và lạc đà trên sao Hỏa.

Mister Enigma, một người đam mê tìm kiếm vật thể lạ không xác định trong vụ trụ, gần đây đã phát phát hiện hai khối đá có hình thù giống động vật trong bức ảnh do tàu thăm dò Curiosity của NASA chụp trên bề mặt sao Hỏa.

Trong hình ảnh NASA vừa thu thập được, có cảnh giống khỉ đột và lạc đà xuất hiện trên sao Hỏa. Điều này làm dấy lên luồng dư luận rằng liệu có sự tồn tại của một nền văn minh nào đó tại nơi này?

Xon xao khi va lac da xuat hien tren sao Hoa
Hình ảnh giống khỉ đột và con lạc đà ngồi đối diện với nhau.

Ông Mister Enigma đã phóng to bức ảnh và thêm màu vào rồi đưa ra nhận định: “Rõ ràng có một con khỉ đột khổng lồ và một con lạc đà. Chúng trông như hai bức tượng sừng sững. Có thể là dấu hiệu của một nền văn minh nào đó đã tàn trên sao Hỏa từ rất lâu”.

Xon xao khi va lac da xuat hien tren sao Hoa-Hinh-2
Hình ảnh được phóng to và thêm màu.
 Một số người thì lại cho rằng khối đá trông giống một cặp gấu mẹ con.
phat hien khi dot va lac da tren sao hoa hinh anh 2
Khối đá cũng được cho là giống cặp gấu mẹ con.
Trước đó, những vật thể kỳ lạ hình giống kỳ nhông, kim tự tháp, xương động vật hay thậm chí cả người ngoài hành tinh,…cũng từng được chỉ ra trong các bức ảnh do tàu thăm dò của NASA chụp trên bề mặt sao Hỏa.
Xon xao khi va lac da xuat hien tren sao Hoa-Hinh-3
Bức ảnh được chụp bởi tàu vũ trụ Mars Rover Curiosity thuộc trung tâm NASA.

Hiện NASA không bình luận gì về bức ảnh chụp sao Hỏa này, nhiều người bác bỏ quan điểm của chuyên gia Mister Enigma và cho rằng, chúng chỉ là những khối đá tạo hình ngẫu nhiên.

Tuệ Tâm, tổng hợp

x