• TINHHOANET

Ông Putin: “Moscow không uốn lượn, nhảy múa theo sáo lệnh của ai”

BizLIVE – “Nga là đối tác chắc chắn đáng tin cậy, bởi chúng ta không uốn lượn không nhảy múa theo sáo lệnh của ai đó, chúng ta không thay đổi chạy theo cục diện nhất thời”.

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Nga thi hành chính sách chủ quyền độc lập trên trường quốc tế và trong nước phù hợp với yêu cầu của nhân dân, tạo điều kiện cho Nga vẫn là đối tác đáng tin cậy và không thay đổi theo cục diện nhất thời, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố như vậy khi trả lời phỏng vấn trong chương trình “Vesti ngày thứ Bảy” của nhà báo Sergei Brilev, Sputnik đưa tin.

“Nga có nhiều thành tố cho phép chúng ta xem mình là đất nước tiến hành đường lối chủ quyền độc lập trên trường quốc tế, tiến hành đường lối đối nội theo đúng đòi hỏi của nhân dân. Và ở ý tưởng này, chúng ta là đối tác chắc chắn đáng tin cậy, bởi chúng ta không uốn lượn không nhảy múa theo sáo lệnh của ai đó, chúng ta không thay đổi chạy theo cục diện nhất thời”, nguyên thủ quốc gia Nga khẳng định.

Trước đó, trong buổi trả lời trực tuyến hôm 16/4, ông Putin cho rằng những kẻ thù của nước Nga chính là chủ nghĩa khủng bố quốc tế và tội phạm có tổ chức.

“Làm kẻ thù của chúng tôi và bạn bè của chúng tôi đều vinh dự như nhau” và nói rằng Nga là một trong những nước có tiềm năng hạt nhân lớn nhất, ngang với Mỹ.

“Trong số các thành viên tham gia quan hệ quốc tế, chúng tôi không coi ai là kẻ thù, nhưng cũng không khuyên bất cứ ai coi chúng tôi là kẻ thù” ông Putin tuyên bố.

THÚY HÀ

Tin liên quan
Cùng dòng sự kiện

Theo BizLive

x