Ông Cao Thắng đứng sau thành công của Đông Nhi

20/05/15, 10:15 Tin Tổng Hợp

Giành giải quán quân cuộc thi lớn như The Remix, Đông Nhi chưa cho phép mình “nghỉ phép”. Cô gái cầu tiến này lập tức trở lại với lịch quay MV, thu âm và thư giãn rất giản dị.

Đông Nhi chia sẻ, nhiều người đánh giá cuộc thi The Remix – Hòa âm ánh sáng, là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của cô, giúp cô “thăng hạng” trong giới ca sĩ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho rằng đó chỉ là bước trưởng thành, giúp cô được nhiều khán giả yêu thương hơn.

Đặc biệt, Nhi có thêm nhiều khán giả lớn tuổi và khó tính trong việc thưởng thức âm nhạc chứ không gói gọn ở lượng khán giả trẻ. Thậm chí, giá cát-xê của cô cũng không nhỉnh hơn nhiều vì đã thuộc hàng nhất nhì trong dàn ca sĩ trẻ.

“Tôi không kén show, cũng không quá quan trọng chuyện cát-xê. Tôi có thể chỉ nhận tiền xăng xe đủ để đãi bạn bè một chầu ốc với các show mang tính chất từ thiện, trường học hoặc mối quan hệ thân thiết. Tôi để bạn trai quyết định vấn đề này vì muốn mình thoải mái tập trung vào ca hát” – Đông Nhi tiết lộ.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có 6 năm bên nhau.

Gần đây, Đông Nhi được rất nhiều bầu show mời biểu diễn nhưng hầu như không thể nhận thêm vì đã kín lịch đến vài tháng. Nhi tự nhận mình được Tổ đãi nhưng những người làm việc với cô đều biết rằng lý do nằm ở tài năng, sự cố gắng và cách làm việc.

Nhiều nhà tổ chức sự kiện khen Đông Nhi là ca sĩ “biết điều” và ngoan. Mới đây, một cô giáo đại diện trường học mời Đông Nhi biểu diễn kể: “Khi các em học sinh muốn nghe Đông Nhi hát, tôi gọi cho Nhi, cô ấy rất vui vẻ nói cát-xê sao cũng được vì hát cho học sinh. Dù mức thù lao nhận được không nhiều Đông Nhi rất nhiệt tình biểu diễn và cư xử lễ phép”.

Bên cạnh đó, Đông Nhi cũng là cô gái cầu tiến, không ngại nhận sai và sửa chữa. Để có những tiết mục trình diễn đặc sắc vừa nhảy vừa hát mà vẫn giữ được giọng khỏe như hiện tại, cô đã phải luyện tập rất nhiều.

Đông Nhi thẳng thắn: “Đúng là tôi có những cú “phốt” về hát live trong quá khứ. Tôi không hề chối bỏ khuyết điểm, sai lầm. Khoảng thời gian đó tôi rất áp lực và khắt khe với bản thân vì tôi hiểu, ca sĩ thì phải hát live được. Khi bị chê và cho là không làm được, tôi sẽ cố gắng gấp 2-3 lần để khẳng định mình có thể. Tôi cũng là người có phong độ thiếu ổn định.

Hiện tại, sau một quá trình luyện tập thể lực và luyện thanh, tôi đã tự tin hơn rất nhiều. Bằng chứng là trong Hòa âm ánh sáng, mọi người có thể thấy sự tiến bộ rõ ràng ở tôi. Chẳng hạn với Hot, hit của chị Thu Minh, không phải là bài dễ nhưng tôi nghĩ mình đã thể hiện tương đối thành công”.

– Chị nói rằng bạn trai đã góp phần vào chiến thắng vừa qua, cụ thể như thế nào?

– Có thể nói tôi chiến thắng ở The Remix, người vui nhất chính là anh Thắng. Anh ấy vừa là bạn trai, vừa là người quản lý công việc cho tôi nên thường bị áp lực gấp đôi. Từ bài hát, trang phục, ý tưởng…, anh ấy đều tư vấn. Có những hôm tôi tập nhảy xong cũng đã khuya, gọi điện cho Thắng thì anh ấy vẫn còn ở công ty để nghe lại bản phối, xem lại các MV. Thậm chí, cái khuy áo của tôi bị đứt trước khi lên sân khấu, anh cũng tự tay kết lại để tôi tập trung tâm lý hơn. Tôi cảm thấy đời mình quá may mắn vì gặp được một người đàn ông tử tế.

– Sự nghiệp ca hát của Thắng so với chị thì không bằng, điều này có là trở ngại vì đàn ông dễ tự ái?

Ông Cao Thắng là người thông minh, những thành công mà tôi có được hôm nay, không thể phủ nhận chính nhờ “cái đầu” rất nhạy bén của anh ấy. Nếu tự phát triển bản thân, chắc chắn anh ấy cũng sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng. Nhưng từ lâu Thắng chủ yếu tập trung về hậu trường. Anh ấy có máu quản lý, kinh doanh do ảnh hưởng từ truyền thống gia đình.

Ngoài tôi, công ty của Thắng còn quản lý ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, Ưng Đại Vệ… Mọi người chỉ thấy bề nổi mà không biết bề chìm vì Thắng không thích nói về mình.

– Có ý kiến cho rằng chị giành giải quán quân nhờ fan chứ chưa thực sự thuyết phục ở giọng hát. Chị nói sao về điều này?

Có khán giả, ca sĩ mới có thể tồn tại. Tôi thấy mình may mắn vì được rất đông fan yêu quý và cổ vũ. Tôi thừa nhận mình không thể chiến thắng nếu như không có các bạn bình chọn. Tuy nhiên, tôi cũng hy vọng mọi người có thể nhìn nhận tổng quan và khách quan hơn. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, tôi là người có phong độ ổn định và mang lại sự hấp dẫn cho từng tiết mục. Ban giám khảo đều là những anh chị đi trước và có trình độ chuyên môn nên tôi tin họ cũng nhận thấy điều đó.

– Chị đã 27 tuổi, có nhiều fan bậc nhất trong showbiz, bài hit cũng không ít. Vậy theo chị thì vì sao chị vẫn bị nhìn nhận là ca sĩ teen, hình tượng chưa trưởng thành?

– Fan của tôi lớn dần theo thời gian nhưng đại đa số là người trẻ. Âm nhạc của tôi cũng đã thay đổi nhiều so với trước đây, sôi động nhưng vẫn sâu lắng. Hình tượng của tôi hiện tại là năng động, trẻ trung, hiện đại. Tôi cũng biết thế mạnh của mình ở đâu để phát huy.

Dù 27 tuổi, Đông Nhi vẫn được gán mác “ca sĩ teen”.

– Chị có thể tiết lộ về kế hoạch sắp tới?

– Tôi đã lên ý tưởng để quay MV Vì ai vì anh, ca khúc tôi đang được yêu cầu ở mọi sân khấu. Trong năm nay, tôi sẽ lần lượt ra ra mắt hàng loạt sản phẩm âm nhạc đầu tư chất lượng.

– Thế còn đám cưới? Chị và Ông Cao Thắng đã sát cánh bên nhau 6 năm, đủ để hiểu nhau rồi phải không?

Khi ai nhắc đã yêu nhau 6 năm rồi đó chúng tôi mới giật mình. Chúng tôi đã ở cạnh nhau lâu đến mức quen thuộc như hình với bóng, người này chưa nói người kia đã hiểu ý. Hiện nay tôi 27 tuổi, trước năm 30 tuổi chúng tôi sẽ tính. Thật ra đám cưới cũng chỉ là hình thức vì bố mẹ tôi và Thắng đã xem nhau là sui gia. Hai gia đình đều làm kinh doanh nên ủng hộ chúng tôi tập trung cho sự nghiệp trước.

Theo Gia Phúc/Thế Giới Văn Hóa

Theo Zing

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

Ad will display in 09 seconds

Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

Ad will display in 09 seconds

Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Ad will display in 09 seconds

Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

Ad will display in 09 seconds

Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

  Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

 • Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

  Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

  Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

  Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

 • Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

  Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

x