• TINHHOANET

Nửa đêm về nhà phát hiện vợ ngoại tình với ông hàng xóm

TPO – Vì lý do nào đi chăng nữa thì theo tôi, anh cũng không nên chấp nhận mà tha thứ cho người đàn bà đã lừa chồng, dối con để đi ngoại tình ấy. Đấy là do không may cô ấy bị anh phát hiện khi anh về nhà vào nửa đêm mà không báo trước, còn nếu không, ai biết cuộc tình vụng trộm ấy sẽ còn diễn tiến đến đâu nữa.

Ảnh minh họa: Internet

Nói thật với anh, đọc câu chuyện của anh, tôi thấy chả có lý do gì để phải băn khoăn mà đặt câu hỏi có nên ly hôn với cô vợ lăng nhăng, mất nết ấy không đâu.

Vợ chồng sống với nhau là vì cái tình, cái nghĩa, giờ lại hai đứa con nữa thì không chỉ là tình nghĩa mà còn là trách nhiệm làm cha, làm mẹ.

Theo lời anh kể thì cuộc sống của hai vợ chồng anh cũng còn khá chật vật, thế nhưng nếu so ra, nhìn xuống thì cũng không nhiều gia đình được như vậy đâu. Bởi cả hai vợ chồng anh đều có công việc ổn định, con cái ngoan ngoãn, khỏe mạnh, lại có nhà riêng dù chưa phải là sang trọng, nhà cao cửa rộng gì.

Nếu hai vợ chồng cùng chú tâm làm ăn, dành dụm, tôi nghĩ cũng chẳng mấy mà cuộc sống của gia đình anh sẽ ổn định, khá giả đâu.

Thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà cô vợ của anh lại “dựa” vào những thời điểm chồng đi công tác để lăng nhăng, cặp bồ với ông hàng xóm độc thân ở ngay trong cùng khu nhà như thế?

Vì hoàn cảnh còn khó khăn nên cô ấy phải cặp bồ với người đàn ông giàu có nhưng đáng cả tuổi cha mình ấy để “cải thiện” hay sao?

Hay là vì cô ấy thiếu thốn tình cảm vì chồng vắng nhà thường xuyên nên phải cặp bồ để “bù đắp”?

Vì lý do nào đi chăng nữa thì theo tôi, anh cũng không nên chấp nhận mà tha thứ cho người đàn bà đã lừa chồng, dối con để đi ngoại tình ấy. Đấy là do không may cô ấy bị anh phát hiện khi anh về nhà vào nửa đêm mà không báo trước, còn nếu không, ai biết cuộc tình vụng trộm ấy sẽ còn diễn tiến đến đâu nữa.

Hãy sáng suốt và can đảm lên mà quyết định cuộc đời của mình và của các con, anh nhé. Mong anh sẽ sớm tìm lại được sự bình yên trong tâm hồn.

Theo Tiền Phong

x