• TINHHOANET

Nữ VĐV Malaysia xinh đẹp tại SEA Games 28 thu hút dân mạng

Mặc dù không giành được thành tích cao nhất nội dung thi Thái cực quyền ở SEA Games 28 nhưng nữ VĐV xinh đẹp Chan Lu Yi (Malaysia) lại nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng nước chủ nhà Singapore.

Màn trình diễn của cô tại SEA Games 28.

 

 

 

 

Tại đấu trường SEA Games 28 đang diễn ra, hình ảnh nữ VĐV Malaysia thi đấu ở nội dung biểu diễn Thái cực quyền bất ngờ thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Vẻ xinh xắn đằm thắm của cô gái có tên Chan Lu Yi dễ dàng lọt vào ống kính phóng viên và sau đó những tấm hình về nữ VĐV đã được chia sẻ nhanh chóng trên rất nhiều trang mạng facebook, đặc biệt từ chính bạn trẻ Singapore, nước chủ nhà của SEA Games 28.

Mặc dù được biết sau đó, Chan Lu Yi chỉ giành được tấm HCB nhưng chừng đó vẫn không khiến cho sự quan tâm của cư dân mạng tới cô bị sụt giảm.

Một bạn trẻ chia sẻ trên facebook: “Dường như nữ VĐV Thái cực quyền của Malaysia đã là người chiến thắng trong trái tim của những cư dân mạng là phái mạnh cho dù tấm huy chương SEA Games của cô là màu gì đi nữa”.

Thậm chí, nhiều người sớm khẳng định rằng, Chan Lu Yi chính là một trong những nữ VĐV xinh đẹp nhất tại SEA Games 28 lần này.

Màn trình diễn của cô tại SEA Games 28.

 

 

 

 

Theo Giáo dục Thời đại

x