Nữ quân nhân bên cạnh Tống Tổ Anh tiết lộ chuyện dâm loạn trong đoàn nghệ thuật của Giang Trạch Dân.

Nữ quân nhân bên cạnh Tống Tổ Anh tiết lộ chuyện dâm loạn trong đoàn nghệ thuật của Giang Trạch Dân.

Cây đổ bầy khỉ tan, cha con Giang Trạch Dân thất thế, những thông tin bất lợi về thói hủ bại của Giang bị mang ra ánh sáng.

Gần đây, nữ binh bên cạnh Tống Tổ Anh tiết lộ với thời báo Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung về nội tình Giang Trạch Dân dâm loạn với phụ nữ trong đoàn nghệ thuật trong quân đội.

Quy tắc ngầm của Giang Trạch Dân trong giới nghệ thuật

Tiểu Mỹ (tên giả) là nữ binh theo hầu bên cạnh Tống Tổ Anh, hơn 5 năm đi theo Tống Tổ Anh, mãi cho đến mấy năm trở lại đây mới giải ngũ trở về địa phương công tác. Trong mấy năm sống cùng với Tống Tổ Anh, cô từ trong miệng của Tống Tổ Anh biết được đời sống cá nhân của Giang Trạch Đông là đồi bại đến mức nào.

Tiểu Mỹ nói: ” Đoàn nghệ thuật trong quân khu Bắc Kinh và Chính trị Hải quân, đa số nữ quân nhân muốn đề bạt đều cần phải được Giang Trạch Dân sàng lọc một lượt, cũng chính là do nhân viên của Giang Trạch Dân cài vào trong đó gửi ảnh đến văn phòng làm việc của Giang, Giang cảm thấy vừa mắt liền cho mời họ đến nơi ở của ông ta, sau một đêm dâm loạn nếu như cảm thấy chưa thỏa mãn, còn có thể bị gọi thêm nhiều lần nữa, mãi đến khi thấy chán mới thôi”.

“Còn những quan chức mà Giang đề bạt thì từ trong số các nữ quân nhân mà Giang không có chọn trúng đó, tùy ý chọn làm nô lệ tình dục, trong đó nữ quân nhân đó không thiếu những người có gia thế hiển hách nhưng bởi quyền lực quân đội của những quan chức đó quá lớn mà đành phải khuất phục. Đa số nữ quân nhân đều đã lựa chọn rời khỏi quân ngũ, đồng thời cũng sẽ nhận được mấy chục tệ làm phí bịt miệng. Nữ quân nhân có thể được giữ lại chỉ cần phải dùng một hình thức đã thông qua “cuộc thi”, thì có thể được thăng lên làm cán bộ một cách thuận lợi. Nếu như người nào “được” các quan chức cấp cao cưng chìu trong một thời gian dài, thì trong hai năm có thể từ trung úy thăng lên thiếu tá, thậm chí là trung tá, nội tình đen tối trong đó không cần phải nói thêm nữa”.

Tiểu Mỹ tốt nghiệp trong học viện kịch bản sân khấu truyền hình điện ảnh đứng đầu Trung Quốc, trời sinh có chút nhan sắc, được gọi mời vào đoàn ca múa Chính trị Hải quân. Cơ duyên vừa khéo lại trở thành nữ binh bên cạnh Tống Tổ Anh, theo Tống Tổ Anh đi đến các nơi biểu diễn, trong cuộc sống và công việc đều là cánh tay đắc lực của bà Tống. Nhìn thấy sự thối nát trong quân đội và tình cảnh Giang Trạch Dân chà đạp lên nhân quyền, cô cảm thấy không thể làm chuyện trái với lương tâm mà tiếp tục che giấu sự thật thêm nữa, vậy nên đã tiết lộ thực trạng hủ bại của đoàn nghệ thuật trong quân đội với thời báo Đại Kỷ Nguyên.

Giang, Tống có một số chuyện không muốn người khác biết

Trong công tác sinh hoạt ngày thường trong mấy năm với Tống Tổ Anh, Tiểu Mỹ quan sát thấy được ” hễ Tống Tổ Anh nghe thấy thông tin của Giang Trạch Dân, ánh mắt sẽ thay đổi một cách kỳ lạ, có thể giữa họ có một số chuyện không muốn để cho người khác biết, và là chuyện gì thì có lẽ không cần nói cũng biết”.

Năm 1990, Tống Tổ Anh khi còn chưa thành danh lần đầu tiên bước lên sân khấu ” Đêm Xuân”, hát một ca khúc ” cái gùi nhỏ”, không ngờ được Giang Trạch Dân đáng tuổi ông nội để mắt đến. Khi người lãnh đạo thăm hỏi diễn viên, Giang Trạch Dân khi bắt tay Tống Tổ Anh thì hai mắt rực sáng lên, như si như dại không muốn buông tay, có ảnh chụp làm chứng. Năm sau Tống Tổ Anh được điều vào đoàn ca múa chính trị Hải Quân Giải phóng làm diễn viên độc xướng, từ đó về sau Giang Trạch Dân thường đến thăm quân đội Chính trị Hải quân, và lén lút đưa cho Tống Tổ Anh một mẩu giấy nhỏ ” sau này có chuyện hãy đến tìm anh“, phòng tiếp khách của cục Chính trị Hải quân đã trở thành nơi gặp gỡ thường xuyên của hai người, tai tiếng giữa Giang Trạch Dân và Tống Tổ Anh dần dần lan truyền khắp đại giang nam bắc. Sự nghiệp của Tống Tổ Anh cũng được Giang và thân tín của ông ta nâng lên đến tận mây xanh, liên tục trình diễn tiết mục ” Đêm Xuân” trong suốt 24 năm, các loại giải thưởng danh giá trong và ngoài nước thi nhau kéo đến.

“ Đêm Xuân “ năm 1990, Tống Tổ Anh (mặc áo xanh) được Giang Trạch Dân “để mắt đến”

Tống Tổ Anh năm 2006 đảm nhiệm phó trưởng đoàn của đoàn ca múa Chính trị Hải quân, được hưởng đãi ngộ hành chính ngang với chức Đại tá cấp cao, năm 2008 trở thành ủy viên của hội nghị hiệp thương chính trị khóa 11, thăng chức cán bộ dân sự ba bậc, được người dân gọi là “thiếu tướng hải quân”, năm 2013 thăng lên nhậm chức trưởng đoàn của đoàn ca múa Chính trị Hải quân.

Ngày 1 tháng 5 năm 2010 Tống Tổ Anh tổ chức hội âm nhạc quy mô lớn ở sân vận động Thượng Hải, cũng là cá nhân mình “chiếm trọn” sân khấu, rất nhiều minh tinh sáng giá đều đến hiện trường góp mặt như các vì sao vây quanh mặt trăng, có cư dân mạng bình luận “không phải quốc mẫu mà còn hơn cả quốc mẫu”. Tiểu Mỹ nói, “sau khi hội biểu diễn kết thúc, Tống Tổ Anh được một chiếc xe có biển số quân đội là” 北 Y00003′ rước đi, có thể là đến nơi ở của Giang Trạch Dân”. “北 Y00003” hẳn là bảng số xe của quân đoàn quân khu nào đó ở Bắc Kinh”.

Suýt nữa mắc bẫy “yêu râu xanh”

Vị nữ binh này trong đoàn biểu diễn cũng đã từng gặp phải ” con quỷ râu xanh trong quân đội”. May mà nhờ vào địa vị lớn mạng của Tống Tổ Anh, mọi người trong quân đội đều biết chủ của cô là ai, nên người bình thường cũng không dám chọc ghẹo cô.

Có một lần Tống Tổ Anh sai cô đến đoàn văn nghệ quân khu Bắc Kinh tiến hành buổi phỏng vấn giao lưu. Một buổi tối đầu tiên sau khi đến đoàn nghệ thuật Bắc Kinh, thì có một nữ cán bộ đến tìm cô nói chuyện, hỏi thăm công việc sinh hoạt bình thường của cô, cũng hỏi cô có suy nghĩ gì đối với sự phát triển sau này, nữ cán bộ này lấy máy ảnh ra chụp một tấm hình chung với cô. Tối hôm sau, nữ cán bộ đó nói có một vị bộ trưởng họ Từ muốn được gặp riêng Tiểu Mỹ, hy vọng cô chuẩn bị trước 12 giờ đêm, sẽ có xe đến đón cô. Tiểu Mỹ  biết quá rõ về tấm màn đen tối trong giới văn nghệ, cũng hiểu được khả năng sẽ xảy ra chuyện gì, thế là đã gọi điện thoại cho Tống Tổ Anh, Tống nói với Tiểu Mỹ bà sẽ giải quyết chuyện này. Kết quả sau một tiếng, nữ cán bộ tìm đến trước cửa, hốt hoảng nói cô chỉ muốn cùng Tiểu Mỹ đi gặp lão tiền bối trong giới văn nghệ mà thôi, không có ý gì khác, bảo cô hãy làm việc cho tốt.

Đoàn nghệ thuật trong quân đội tai tiếng không ngừng

Đoàn nghệ thuật quân đội của chính quyền cộng sản Trung Quốc xưa nay danh tiếng không được tốt, trong các bản báo cáo công khai cũng có thể nhìn ra được.

Thời đầu chính quyền cộng sản Trung Quốc thành lập, vì để thỏa mãn nhu cầu hoạt động múa hát vào dịp cuối tuần của Mao Trạch Đông khi còn ở Diên An, đã đặc biệt thành lập ” đoàn văn nghệ Trung Nam Hải“, đã tuyển chọn nữ quân nhân xinh đẹp từ các đoàn văn nghệ tại các đơn vị. Phía chính phủ có ghi chép lại, Bành Đức Hoài đã từng phản đối việc lấy danh nghĩa trung ương điều động các nữ nhân viên của đoàn văn nghệ bên dưới đến trung ương, đặc biệt còn đòi hỏi ” dung mạo đoan chính xinh đẹp”, ” ” khiến người khác cảm thấy giống như tuyển chọn phi tần”. Nghe nói, những người lãnh đạo trong chính quyền cộng sản Trung Quốc khi chọn con dâu, thông thường họ không hề nhắm đến nữ quân nhân trong giới văn nghệ, bởi họ biết rõ tình hình trong đó là như thế nào.

Trong những bản án tham nhũng được công khai gần đây nhất cũng có thể nhìn thấy được các quan chức cấp cao trong phe cánh họ Giang luôn dính líu đến những chuyện này.

Ca sĩ Thang Xán có biệt hiệu là ” yêu cơ trong quân đội”, là nữ cán bộ trong đoàn nghệ thuật quân khu Bắc Kinh ( ngang hàng với quân hàm đại tá), cuối năm 2011 mất tích một cách thần bí, đến nay tung tích không rõ. Nghe nói bà dính líu đến rất nhiều bản án tham nhũng, là người tình chung của Cốc Tuấn Sơn, Từ Tài Hậu, Chu Vĩnh Khang, Bạc Hy Lai, Lý Đông Sinh, v.v. Ngoài ra, Cốc Tuấn Sơn, Từ Tài Hậu còn lợi dụng Thang Xán để hối lộ tình dục các tướng lĩnh cấp cao trong quân đội.

 

 

Vương Thủ Nghiệp phó tư lệnh quân khu Tiền Hải còn bao nuôi mấy phụ nữ đến từ đoàn nghệ thuật quân khu, một nữ văn công trong đó còn sinh con riêng cho ông ta. Bởi hai người trở mặt với nhau, tình nhân này đã liên kết hợp với hai tình nhân khác của ông ta gởi đơn tố cáo, cuối cùng Vương bởi số tiền tham ô vượt quá hàng trăm triệu Nhân Dân Tệ, cuối năm 2006 bị phán tù chung thân. Bên phía chính quyền báo báo rằng, ” Vương Thủ Nghiệp trong thời gian còn nhậm chức, trước sau đã chi hơn 1, 2 triệu Nhân Dân Tệ bao nuôi 5 người tình nhân lần lượt đến từ đoàn nghệ thuật quân khu Nam Kinh, đoàn nghệ thuật bộ tổng chính trị, đoàn nghệ thuật quân khu Bắc Kinh, ủy viên đảng học viện quân sự lục quân, một ban thuộc tổng cục hậu cần”.

 

Bạch Linh ngôi sao điện ảnh Hoa kiều Hollywood tháng 7 năm 2011 trong tiết mục truyền hình nước Mỹ có tên Access Hollywood từng tiết lộ rằng bản thân khi còn là thiếu nữ ở trong đoàn nghệ thuật giải phóng quân, từng bị ép phải phục vụ tình dục cho các quan chức cấp cao trong thời gian kéo dài đến 3 năm. Theo báo cáo của ” Nhật báo Quả Táo” , sau khi tốt nghiệp trung học năm 14 tuổi, Bạch Linh bước vào đoàn nghệ thuật giải phóng quân đảm nhiệm nữ quân nhân trong giới văn nghệ, cô tiết lộ rằng bản thân cô bị ép phải phục vụ tình dục cho mấy quan chức cấp cao mãi đến năm 17 tuổi, những cô gái cùng cô đến Nyingchi, Tây Tạng biểu diễn cũng đều cùng chung số phận với cô, bị ép phải phục vụ tình dục và hầu rượu cho các quan chức cấp cao. Khi bị chỉ trích và tố cáo, người phát ngôn của bộ ngoại giao chính quyền cộng sản Trung Quốc nói rằng, trước nay chưa từng nghe trong các bản báo cáo điều tra có đề cập đến những chuyện này, vì vậy không muốn bình luận.


Tiểu Mỹ hy vọng thời báo Da Ji Yuan ( Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung) có thể phanh phui lối sống dâm đãng trong giới nghệ thuật, khiến cho nhiều cô gái biết được đoàn nghệ thuật là một nơi dơ bẩn, là nấm mồ chôn vùi tuổi thanh xuân, chứ không phải là cánh buồm của những giấc mơ như những lời đồn thổi.

Ad will display in 09 seconds

Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

Ad will display in 09 seconds

Những cái chết phục sinh

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

Ad will display in 09 seconds

Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

Ad will display in 09 seconds

Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

Ad will display in 09 seconds

Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

 • Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

  Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

 • Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

  Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

 • Những cái chết phục sinh

  Những cái chết phục sinh

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

  Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

 • Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

  Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

 • Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

  Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

 • Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

  Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

 • Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

  Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

 • Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

  Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

x