• TINHHOANET

Nữ nhân viên Vietjet Air bị đám thanh niên hành hung vì không chịu chụp hình chung

Ngày 24/11, Báo Người Lao Động đưa tin, Cảng hàng không Thọ Xuân xác nhận vừa xảy ra vụ việc nữ nhân viên hàng không của hãng Vietjet Air bị nhóm nam thanh niên xông vào hành hung, tát, đạp ngã ngay tại khu vực làm thủ tục chờ bay.

Nữ nhân viên Vietjet Air bị đám thanh niên hành hung vì không chịu chụp hình chung
Nữ nhân viên Vietjet Air bị đám thanh niên hành hung. (Ảnh: t/h)

Trước đó, vào chiều ngày 23/11, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 đoạn video clip dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh nam thanh niên mặc quần áo tối màu tiến lại gần một nữ nhân viên mặc đồng phục màu đỏ.

 

Sau đó, nam thanh niên này bất ngờ tát vào mặt nữ nhân viên khiến cô choáng váng. Chưa dừng ở đó, người này còn đạp cô gái ngã xuống đất.

Khi thấy đồng nghiệp của nữ nhân viên quay video thì một người khác trong nhóm chỉ tay quát tháo, kèm những lời nói tục tĩu. Tiếp đến, một người khác lao vào chỗ an ninh cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa) để hành hung.

Sau đó, an ninh cảng cùng công an huyện Thọ Xuân đã khống chế các đối tượng, lập biên bản và bàn giao cho cơ quan chức năng tiếp tục xử lý.

Nữ nhân viên Vietjet Air bị đám thanh niên hành hung vì không chịu chụp hình chung.2
Nhóm thanh niên giằng co với đội an ninh hàng không.

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, vụ việc trong đoạn clip này xảy ra vào khoảng 14h ngày 23/11, tại gần khu vực làm thủ tục hàng không. Vào thời điểm này, một nhóm thanh niên gồm 6 người đi tiễn bạn ra sân bay (đi hãng Vietnam Airlines).

Tại quầy check-in, nhóm người này gọi nữ nhân viên của hãng Vietjet Air chụp ảnh chung làm kỷ niệm, tuy nhiên nữ nhân viên này không đồng ý. Ngay sau đó, xảy ra vụ việc như đoạn clip ghi lại.

Theo ĐKN

x