• TINHHOANET

Nữ hành khách ở Huế tử vong do ngã từ xe thang máy bay xuống đất

Một nữ hành khách đi từ Huế vào TP.HCM trên chuyến bay của hãng Vietnam Airlines khi rời máy bay bằng xe thang đã bị trượt chân, ngã chảy máu vùng đầu. Dù được các bác sĩ tích cực cứu chữa nhưng bệnh nhân đã không qua khỏi.

Hiện trường xe thang sau sự cố. (Ảnh qua thanhnien)
Hiện trường xe thang sau sự cố. (Ảnh qua thanhnien)

Xác nhận sự việc trên vào sáng 17/6, đại diện Vietnam Airlines cho biết đang phối hợp các cơ quan chức năng cùng gia đình nữ hành khách tiếp tục điều tra nguyên nhân.

Theo đại diện Vietnam Airlines, sau khi chuyến bay VN1379 từ Huế vào TP.HCM hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 18h ngày 15/6, hành khách H.T.A.T (SN 1970, số ghế 11B) đã xuống máy bay bằng xe thang.  

Khi đi xuống được khoảng 7 bậc thang thì chị T. bị trượt chân, ngã chảy máu vùng đầu. Các đơn vị hàng không ngay sau đó đã liên hệ đội y tế, xe cứu thương, sơ cứu và đưa chị T. vào cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 175. Tuy nhiên, do bị thương quá nặng nên chị T. đã không qua khỏi và mất vào ngày 16/6 tại TP.HCM. 

Chia buồn sâu sắc cùng gia quyến hành khách H.T.A.T về sự việc hết sức đáng tiếc trên, đại diện Vietnam Airlines khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp các cơ quan chức năng và gia đình điều tra nguyên nhân để làm rõ sự việc, đồng thời thực hiện các thủ tục đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho hành khách và thân nhân.

Vũ Tuấn (t/h)

x