• TINHHOANET

NTƯT Phi Điểu nén đau thương lo đám tang nhạc sĩ Phan Nhân

Sáng 30/6, diễn viên gạo cội cùng hai con gắng gượng để chu toàn hậu sự cho bạn đời tại Nhà tang lễ Thành phố, TP HCM.

Sáng 30/6, linh cữu nhạc sĩ Phan Nhân được đưa về Nhà tang lễ TP HCM. Đông đảo đồng nghiệp và gia đình tác giả Hà Nội niềm tin và hy vọng thắp nhang tiễn biệt ông lần cuối.

Nhạc sĩ Phan Nhân qua đời ở tuổi 85. Trước đó, ông được bác sĩ chẩn đoán bị bệnh tim và được điều trị dài ngày ở bệnh viện. Tuy nhiên, những ngày cuối đời, nhạc sĩ muốn được về nhà với gia đình. Theo ý nguyện của ông, người thân đưa nhạc sĩ về ngôi nhà quen thuộc để ông thanh thản ra đi.

Sau những ngày chống chọi với bệnh tật, nhạc sĩ Phan Nhân trút hơi thở cuối cùng vào trưa 29/6. Lễ truy điệu của ông diễn ra vào 2/7.

Trong tang lễ sáng 30/6, rất nhiều đồng nghiệp đến chia buồn cùng gia đình cố nhạc sĩ. Họ đều ôn lại kỷ niệm với ông.

NSƯT Phi Điểu, vợ nhạc sĩ Phan Nhân bình thản đón khách viếng thăm, cảm ơn người đồng nghiệp, bạn bè của chồng. Nữ diễn viên gạo cội không muốn tang gia quá bi thương vì đến lúc cuối cùng, nhạc sĩ Phan Nhân vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Rất nhiều ban ngành, đoàn thể đến viếng cố nhạc sĩ Phan Nhân. Không nhiều nước mắt, không quá đau buồn, chỉ còn lại niềm thương tiếc cho người nghệ sĩ tài hoa và sự sẻ chia cùng gia đình ông.

Ngọc Nguyên

Theo Zing

x