• TINHHOANET

Nỗ lực bảo vệ sức khỏe người Việt

Sản phẩm tăm bông kháng khuẩn Sakura của Công ty TNHH Sanyo Việt Nam có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn, tin dùng. Có được thành công đó, điều trước tiên phải kể đến là tâm huyết, nỗ lực của ông Kataoka, Tổng giám đốc Công ty Sanyo Việt Nam trong việc thay đổi thói quen tiêu dùng và bảo vệ sức khỏe người Việt.

Thưa ông, được biết tăm bông Sakura kháng khuẩn do Công ty TNHH Sanyo Việt Nam sản xuất, dựa trên công nghệ của Nhật Bản, có chứa chất chitosan. Ông có thể cho biết rõ hơn về công dụng của chất này trong tăm bông?

Chitosan là chất được chiết xuất từ vỏ sò, tôm, cua biển hoàn toàn tự nhiên và rất an toàn cho người sử dụng. Công dụng của chất Chitosan là để bảo vệ đầu bông không bị vi khuẩn thâm nhập.”

So với sản phẩm tăm bông thông thường, loại tăm bông Sakura có ưu điểm gì vượt trội?

Tăm bông SAKURA được sản xuất bằng những nguyên vật liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như, bông tự nhiên 100% và chất kháng khuẩn Chotosan nên rất an toàn, không gây kích ứng cho da,nhất là vùng da nhạy cảm trong ống tai. Thân tăm giấy bảo vệ môi trường và có độ cứng phù hợp, không bị gẫy, gập khi đang sử dụng như các loại tăm bông thân nhựa tôi thấy trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, Tăm bông SAKURA hoàn toàn không bị tình trạng đầu bông xơ, bụi bông bám vô tai hay thậm chí tuột bông ra khỏi thân tăm gây nguy hiểm cho người dùng. Bạn có thể tự kiểm chứng bằng cách dùng lực mạnh kéo bông ra khỏi thân tăm.

Hơn nữa, khi cầm hộp tăm bông SAKURA trên tay, bạn có thể thấy rằng mỗi sản phẩm của chúng tôi rất đều nhau, không có tình trạng đầu bông quá to hay quá nhỏ, kích thước các đầu bông đồng đều và mỗi loại phù hợp với từng đối tượng sử dụng, đặc biệt là với trẻ nhỏ! Cuối cùng là phần nắp hộp. Chúng tôi thiết kế nắp hộp xoay và miệng hộp nằm ở phần thân, để mỗi khi lấy tăm bông ra dùng bạn chỉ đụng vào phần thân tăm. Vi khuẩn từ tay bạn (nếu có) sẽ không tiếp xúc với phần đầu bông. Và đương nhiên vi khuẩn sẽ không đi vô ống tai của bạn.”

Người tiêu dùng Việt Nam thường có thói quen “mua rẻ”, mà chưa quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Do đó việc đưa tăm bông Sakura vào thị trường Việt Nam của công ty hẳn không dễ. Ông đã găp khó khăn gì?


Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm tăm bông chất lượng tốt, đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Vì vậy, khó khăn lớn nhất của chúng tôi là giúp các bạn hiểu được rằng nên thật cẩn trọng khi chọn tăm bông vì tai là một bộ phận nhạy cảm và vô cùng quan trọng. Nếu tai không được bảo vệ tốt, hoặc bị viêm nhiễm khi sử dụng sản phẩm kém chất lượng, thì chất lượng cuộc sống của bạn cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

So về giá cả và hình thức, tăm bông Sakura có đắt hơn các loại sản phẩm cùng công nghệ khác?

Hầu hết tăm bông trên thị trường hiện nay đều được sản xuất thủ công, chưa được áp dụng công nghệ tự động, khép kín và tiệt trùng. Mong muốn của chúng tôi là tất cả người tiêu dùng Việt Nam đều hài lòng với Tăm bông SAKURA về chất lượng cũng như giá thành. Vì vậy sản phẩm của chúng tôi chất lượng cao nhưng giá thành rất cạnh tranh. So với việc chọn loại giá thấp nhưng có nguy cơ viêm nhiễm, phải tốn phí chữa trị và tổn thương lâu dài, thì việc chọn một loại sản phẩm chất lượng mua được cả sự an tâm và sức khỏe lâu dài, theo bạn, như vậy có là đắt ?”

Xin cảm ơn ông!

Theo Tiền Phong

x