Những trường hợp vô tình tiến nhập vào thời không khác, khoa học không thể nào lý giải

28/07/17, 10:25 Bí ẩn

Du hành vượt thời gian tưởng như chỉ có trong tiểu thuyết hay các tác phẩm viễn tưởng. Tuy nhiên, trên thực tế đã xảy ra nhiều trường hợp mà cho tới ngày nay khoa học hiện đại vẫn không tài nào lý giải.

Hình ảnh có liên quan
Trên thế giới đã ghi nhận nhiều trường hợp máy bay đi xuyên qua thời không khác… (Ảnh: nationalgeographic.com.au)

Các không gian trong vũ trụ này nhiều vô kể, mỗi không gian đều có thời gian riêng của mình. Nếu vô tình tiến nhập vào một không gian khác, con người sẽ không có bất kỳ cảm giác nào, nhưng sẽ phù hợp với thời gian và quy luật của không gian đó. Khi trở lại trường thời gian hiện tại mới phát hiện được chuyện gì vừa xảy ra.

Có tin tức đăng rằng, năm 1947, một người ra khỏi nhà mua bánh mì, đến khi quay trở lại, anh ta vô cùng kinh hãi khi thấy người trong nhà mình đều đã già cả, có người đã chết, thì ra đã 35 năm trôi qua, chỉ có anh ta là vẫn như xưa không chút thay đổi gì. Chẳng trách Phật gia có câu: “Một ngày trên trời, ngàn năm mặt đất”.

Dưới đây là một số trường hợp được ghi nhận đã từng tiến nhập vào những thời không khác:

1. Máy bay chở khách đi xuyên qua một không gian khác

Đầu năm 1994, một chiếc máy bay chở khách của Italia đang bay qua bờ biển châu Phi thì đột nhiên bị mất tín hiệu trên màn hình máy tính của phòng kiểm soát không lưu. Các nhân viên trong phòng kiểm soát trên mặt đất đang vô cùng lo lắng thì tín hiệu của máy bay đột nhiên xuất hiện trở lại, đúng tại vị trí mà nó đã biến mất.

Sau đó, chiếc máy bay này hạ cánh an toàn xuống Italia. Tuy nhiên, những nhân viên trên máy bay cũng như 315 hành khách không hề biết việc mình đã bị “mất tích”. Và một điều vô cùng đặc biệt là khi đáp xuống sân bay, hành khách mới phát hiện tất cả đồng hồ đều chậm hơn 20 phút.

Năm 1970, cũng phát sinh một sự việc kỳ lạ tương tự, máy bay Jet Engine 727 trên hành trình đến Mỹ cũng mất tích không rõ nguyên nhân trong 10 phút. 10 phút sau, máy bay cũng xuất hiện lại ở đúng tại vị trí đã mất tích. Tất cả mọi người trên máy bay đều không hề biết gì, nhưng họ tin điều này vì đồng hồ của tất cả đều chậm lại 10 phút.

Nguyên nhân đều do hai máy bay này đã vô tình tiến nhập vào một thời không khác. Trong thời không ấy, tất cả những chuyển động của họ, kể cả tốc độ chạy của đồng hồ đều thống nhất với thời không đó, vì thế họ không thể phát hiện bất kỳ sự thay đổi gì.

2. Tiền hiện đại xuất hiện bên dưới nền của miếu thờ cổ xưa

Kết quả hình ảnh cho american coin, Washington, 1994, Eagle,
Năm 1994, người ta phát hiện 1 đồng xu hiện đại của Mỹ bên dưới 1 ngôi đền cổ của Ai Cập. (Ảnh minh họa: Wikipedia)

Cũng trong năm 1994, truyền thông công bố một sự việc kỳ lạ ở Ai Cập: “Một đồng xu hiện đại của Mỹ chưa được phát hành lại nằm dưới móng một đền thờ Ai Cập cổ”.

Trước đó, các nhà khảo cổ người Pháp đã đến khu vực sông Nin, nơi đươc coi là địa điểm xuất hiện hoạt động sớm nhất của con người, để tiến hành khảo sát.

Họ phát hiện một ngôi miếu, tính từ năm 1994 thì đã trải qua 4.000 ngàn năm lịch sử. Vì ít ai lui tới, miếu thờ đã bị sập, chỉ còn lại một đống phế tích, một khung cảnh hoang vu, đổ nát.

Khi các nhà khảo cổ học tiến hành khai quật đền thờ cổ này, họ đã phát hiện một đồng tiền bên dưới móng của đền thờ.

Điều kỳ lạ là, đây không phải tiền Ai Cập cổ mà là một đồng tiền của Mỹ, càng lạ hơn nó không phải đồng tiền cổ của Mỹ, mà lại là tiền hiện đại.

Điều không thể tưởng tượng được là, các nhà khảo cổ học phát hiện loại tiền xu này chỉ mới được chế tạo ở Mỹ, còn chưa hề lưu hành ra công chúng. Phía trước đồng tiền xu là con diều hâu, mặt sau là hình ảnh ngài George Washington. Vật liệu làm đồng xu là hợp kim đồng và niken. 3 năm sau, loại tiền này mới được lưu hành trên thị trường.

3. Tận mắt chứng kiến cảnh xây dựng kim tự tháp

Kết quả hình ảnh cho pyramide de khéops
Kim tự tháp Kheops Ai Cập. (Ảnh: Libertad Digital)

Trước khi Liên bang Xô – Viết bị giải thể, một số tài liệu khoa học mật liên tục được tiết lộ ra thế giới, các nhà khoa học khi đọc những tài liệu đó đã không khỏi bất ngờ, choáng váng.

Đó là một ngày tháng 8/1971, cựu phi công của Liên bang Xô – Viết khi đang điều khiển máy bay quân sự MiG-21 vô tình quay trở lại thời Ai Cập cổ đại.

Vì thế, ông đã được chứng kiến cảnh xậy dựng kim tự tháp. Trong hoang mạc mênh mông bát ngát, một tòa kim tự tháp đang đứng sừng sững, một kim tự tháp khác vừa được xây dựng .

4. Phi công người Mỹ chứng kiến dịch sốt xuất huyết thời Trung Cổ

Năm 1986, một phi công người Mỹ điều khiển chiếc máy bay trinh sát quân đội SR71, khi bay qua khu vực nội thành Florida, đã vô tình tiến nhập vào một không gian khác. Ông thấy mình đã bay đến châu Âu thời Trung Cổ. Khi báo cáo lên cấp trên về sự việc này ông nói, máy bay xẹt qua ngọn cây, có thể cảm nhận được nhiệt phát ra từ đống lửa, cảnh thi thể người chất đống lên nhau vô cùng kinh hãi.

Sau khi các chuyên gia điều tra phân tích đã chỉ ra, phi công không quân này đã nhìn thấy cảnh dịch bệnh sốt xuất huyết phát sinh ở châu Âu thời Trung Cổ.

5.  Báo cáo tuyệt mật từ NATO

Một giáo sư vật lý học đã tiết lộ báo cáo mật của NATO, trong báo cáo có miêu tả những sự thật liên quan đến việc vượt thời không như sau:

Năm 1982, một phi công của NATO trong một lần tập huấn ở Bắc Âu, khi đang lái máy bay cất cánh thì đột nhiên nhìn thấy vài trăm con khủng long. Và anh ta phát hiện mình đã bay ngược thời gian về thời tiền sử.

Một phi công khác của NATO, trong lúc đang điều khiển máy bay cũng vô tình lọt vào chiến trường nước Đức trong Thế chiến II. Các phi công lái chiến cơ của quân Đồng Minh và quân Đức đều nhìn thấy ông, ông cũng nhìn thấy họ, và chỉ sau vỏn vẹn một phút, ông đã trở lại hiện tại.

Lê Hiếu biên dịch

Ad will display in 09 seconds

Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

Ad will display in 09 seconds

Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

Ad will display in 09 seconds

Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

Ad will display in 09 seconds

Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

Ad will display in 09 seconds

Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

Ad will display in 09 seconds

Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

Ad will display in 09 seconds

12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

  Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

 • Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

  Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

 • Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

  Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

 • Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

  Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

 • Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

  Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

 • Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

  Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

 • Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

  Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

 • Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

  Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

 • 12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

  12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

x