• TINHHOANET

Những trải nghiệm kinh dị của một người phụ nữ bị ma ám

Donna Ayres đã phải chuyển nhà 5 lần để thoát khỏi sự quấy rối của một hồn ma, nhưng sự việc vẫn không dừng lại. Cô cho rằng đó là hồn ma người anh trai quá cố của mình.

(Ảnh minh họa: Internet)

Một phụ nữ tên là Donna Ayres ở Lancashire, Anh cho biết cô đã bị ma ám kể từ năm 2009, và mới đây cô đã có vi deo quay lại để chứng minh điều đó.

Donna Ayres nói rằng cô đã có một mối quan hệ không mấy tốt đẹp với anh trai quá cố của mình là Paul, và đây là người mà cô tin là “ám” cô ấy trong suốt mấy năm qua. Cô đã chuyển nhà 5 lần để thoát khỏi “con ma” này, nhưng có vẻ như không có lối thoát.

Cô nói rằng cô đã quay lại được một số hoạt động của “con ma” bằng điện thoại di động.

Donna Ayres. (Screenshot/YouTube)

Ayers cho biết: “Kể từ khi anh trai tôi mất, những điều kỳ lạ đã xảy ra trong mỗi căn nhà tôi đã sống; nó như sống trong địa ngục”

“Tôi nghi ngờ mạnh mẽ rằng có thể là anh trai của tôi, người đã qua đời khi tôi còn trẻ”.

“Tệ nhất là có lần tôi bị đè nặng xuống giường; Tôi sẽ không bao giờ quên nó, đó là khoảng thời gian kinh hãi, như là cái chết đang theo đuổi tôi vậy”.

“Chúng tôi đã có một mối quan hệ rất tệ, có lẽ đó là lý do tại sao anh ấy trở lại ám ảnh tôi”,  Daily Mail đưa lời chia sẻ của Ayers.

Sau khi mọi người nghi ngờ những gì Ayers  nói, cô bắt đầu quay lại những hiện tượng ma quái trong ngôi nhà của mình. Kể từ khi cô bắt đầu quay phim, cô cho rằng cô đã trút tức giận lên “con ma”, và những hoạt động ma quái này đã trở nên thường xuyên hơn.

Cô nói thêm: “Các hoạt động kỳ lạ đầu tiên bắt đầu vào năm 2009 khi tôi bắt đầu nghe thấy những tiếng động vào ban đêm, và sau đó xuất hiện các vết trầy xước trên tường”.

“Ban đầu tôi không để tâm lắm, nhưng những hoạt động huyền bí xảy ra thường xuyên trong mọi ngôi nhà tôi đã sống”.

“Tôi thậm chí đã có những vết bầm sau khi ngủ dậy vào một số buổi sáng, mặc dù không bị va đập vào bất cứ đâu”.

Xem vi deo được Ayers ghi lại:

“Thật khó để có được những cảnh quay này, vì đôi khi các hoạt động kỳ lạ xảy ra quá nhanh để quay phim”, Ayers chia sẻ trên Daily Mail.

Cô chia sẻ thêm: “Với những mối quan hệ bất đồng trước đây giữa tôi và anh trai, tôi thực sự tin rằng hồn ma của anh ấy đang ám ảnh tôi. Điều này xảy ra trong tất cả những ngôi nhà mà tôi sống, đó mới là điều đáng sợ nhất. Tôi ghét điều này xảy ra với tôi”.

Theo tientri.net

x