• TINHHOANET

Những tấm hình động vật kỳ lạ đáng yêu

Chim hồng hạc vươn dài cổ tạo thành hình trái tim, mèo thân thiết với nai, khỉ con trêu đùa mẹ,… những hình ảnh đáng yêu của động vật được các nhiếp ảnh gia ghi lại.||


1. Chim cánh cụt núi tắm suối trên đảo Saunders, Falkland.

2. Hai con khỉ có vẻ đang chơi trốn tìm trong khu bảo tồn Rừng Khỉ ở Ubud Bali, Indonesia.

3. Một con khỉ đột nhỏ như đang muốn nói: “Con muốn giống bố” bằng cách lấy tay vỗ ngực bắt chước bố. Khoảnh khắc ngộ nghĩnh này được ghi lại bởi Ron Magill tại vườn thú Miami, Mỹ.

4. Sư tử con có bộ lông màu trắng tấn công một nhiếp ảnh gia trong vườn thú tại thành phố Schloss Holte-Stukenbrock, Đức.

5. Chú rùa nhỏ tỏ ra rất vui sướng khi được thả về đại dương sau khi được một nhóm chuyên gia cứu sống ở bãi biển Palm, Florida, Mỹ.

6. Chú khỉ con 1 tuần tuổi rất thích thú khi được khỉ mẹ chải lông đầu gần suối nước nóng Jigokudani ở Nagano, Nhật Bản.

7. Hai con chim hồng hạc Caribbean âu yếm nhau tạo thành hình trái tim tại vườn thú trẻ em Saitama tại Saitama, Nhật Bản.

8. Chú chó trắng bị hải cẩu tát, khi đuổi theo quả bóng bị rơi xuống nước ở bãi biển ở Fife, Scotland.

9. Chú chuột đã kiếm cho mình được một nơi ở rất lý tưởng trong một quả bóng tennis.

10. Đôi bạn mèo và nai rất thân thiết với nhau ở vườn thú Odessa, Ukraine.

11. Chú khỉ con tinh nghịch này đang trêu ghẹo mẹ của mình bằng cách lè lưỡi.

12. Hai con báo hoa trèo lên một cây khô ở Vườn quốc gia Masai Mara, Kenya.

Hà Hương


Cua “người rừng” sống ở vùng nước sâu gần biển Costa-Rica, trên càng là một vườn vi khuẩn, dùng để làm thực phẩm cho chính chúng.
Hòn đảo Komodo ngày càng trở nên nổi tiếng và thu hút ngày càng đông hơn du khách đến thăm quan nhờ loài động vật đặc biệt còn tồn tại duy nhất ở đây: Những con rồng Komodo kì lạ.
Một loài bò sát với bản năng tiêu diệt cực kỳ đáng sợ đã thống trị Trái đất cách đây 265 triệu năm, trước cả kỷ nguyên của khủng long, và tình cờ được tìm thấy tại miền Nam Brazil.

x