Những sao Việt bị Đàm Vĩnh Hưng “từ mặt”

02/07/15, 19:00 Tin Tổng Hợp

Có không ít sao Việt xích mích với Đàm Vĩnh Hưng và bị “ông hoàng nhạc Việt” tuyên bố từ mặt.

Quang Lê

Mới đây, nam ca sĩ hải ngoại Quang Lê đã bị ông hoàng nhạc Việt thẳng thừng tố cáo trên trang cá nhân. Mâu thuẫn của hai người bắt nguồn từ việc Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Quang Lê “hớt tay trên” của mình khi cố tình dụ dỗ cậu bé cậu bé bán kẹo kéo có giọng hát giống nam ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên – Trọng Nghĩa.

Mr. Đàm đã tuyên bố “đối đầu với Quang Lê trên mọi phương diện”.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh được chồng của ca sĩ Hồng Ngọc giới thiệu Trọng Nghĩa và đang có ý định giúp đỡ Trọng Nghĩa trong sự nghiệp. Thậm chí, Mr. Đàm đã mời Trọng Nghĩa lên hát song ca cùng trong một show diễn của anh. Thế nhưng Quang Lê lại cho người về quê của Trọng Nghĩa ở Long Khánh hứa hẹn đưa sang hải ngoại biểu diễn, cho đi phẫu thuật thẩm mỹ và kí hợp đồng với Nghĩa.

Dù ca sĩ Quang Lê đã lên tiếng phủ nhận chuyện ký hợp đồng cùng Trọng Nghĩa song Mr. Đàm vẫn hết sức tức giận. Anh đã thẳng thừng gọi Quang Lê là “thằng hèn” và tuyên bố nếu phía Quang Lê còn “bô lô ba loa sẽ được nhận được thêm chứng cứ nữa”.

Vụ lùm xùm giữa Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang tiếp tục căng thẳng. Mr. Đàm đã tuyên bố “đối đầu với Quang Lê trên mọi phương diện”.

Phương Thanh

Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ trở mặt với nhau.

Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng từng là đôi bạn rất thân, ăn ý với nhau trên sân khấu trước khi hai người bất ngờ có một cuộc khẩu chiến trên facebook. Thậm chí chị Chanh còn tố Đàm Vĩnh Hưng chơi xấu hại mình. Ngay lập tức, Đàm Vĩnh Hưng đã phủ nhận điều đó. Kết cục của cuộc khẩu chiến này là mối quan hệ bạn bè giữa Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng tan vỡ.

Sau đó, dù có xuất hiện nhiều lần trên sân khấu cùng nhau nhưng mối quan hệ giữa Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng đã không thể hàn gắn.

Thanh Lam

Khi chương trình Bài hát Việt mùa đầu tiên diễn ra với sự có mặt của Đàm Vĩnh Hưng trên ghế nóng, diva Thanh Lam đã có những lời nhận xét trong một bài phỏng vấn về tư cách huấn luyện viên của Mr. Đàm: “Khi tôi xem chương trình này, tôi cũng ngạc nhiên và không thể tưởng tượng ra hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà sẽ dạy bằng cái gì? Có bột mới gột nên hồ. Phải có trình độ mới dạy được”.

Mr. Đàm thẳng thừng tuyên bố chấm dứt quan hệ với Thanh Lam.

Phát biểu này của Thanh Lam ngay lập tức nhận được lời phản pháo từ phía Đàm Vĩnh Hưng. “Nếu chị Lam cho rằng tôi là kẻ bất tài, vô tướng, không có năng lực, không có nền tảng gì đó… vậy thì ở tôi có điều gì hấp dẫn đặc biệt khiến chị ấy phải nhận lời xuất hiện trong những chương trình của tôi và ngược lại? Chị ấy đã mời tôi khá nhiều lần trong những đêm diễn riêng của chị ấy, cũng như những đêm nhạc của bố chị, nhạc sĩ Thuận Yến?

Không chỉ có vậy, ông hoàng nhạc Việt còn gay gắt đến mức tuyên bố với Thanh Lam: “Chấm dứt quan hệ ngay lập tức. Khỏi nhìn mặt nhau cho nhanh”.

Ngọc Đại

Nhạc sĩ Ngọc Đại của bộ ba Đại – Lâm – Linh đã từng gây ồn ào nhạc Việt trong suốt với một thời gian dài với những tác phẩm gây sốc. Được biết đến là một nhạc sĩ có cá tính nghệ thuật nhưng Ngọc Đại cũng bị Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố từ mặt vì “lỡ” buông lời nhận xét nhạc sĩ Nguyễn Quang Minh – giám đốc Cát Tiên Sa là con buôn.

Nhạc sĩ Ngọc Đại cũng bị Đàm Vĩnh Hưng từ mặt.

Đàm Vĩnh Hưng mạnh mẽ đáp trả nhạc sĩ Ngọc Đại rằng: “Tôi cũng thấy tiếc cho số thời gian mà nhạc sĩ Ngọc Đại từng sống và từng là người lớn. Ai đọc cũng dễ dàng nhận thấy được vấn đề mà. Nếu suy nghĩ cho tường tận, ai cũng là con buôn cả, nghệ thuật gì đó của anh Ngọc Đại có từng bán vé không? Có. Anh có từng tổ chức show để mời ca sĩ hát để bán vé và kinh doanh giọng hát của họ không? Có”.

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng còn gửi lời tới nhạc sĩ Ngọc Đại: “Xin anh hãy là một người lớn, một đàn anh trong nghề đúng nghĩa. Em hứa với lòng mình là sẽ không nhận lời giúp anh nổi tiếng lại đâu nên đây sẽ là bài trả lời duy nhất về anh”

Nguyễn Ánh 9

Vụ việc Đàm Vĩnh Hưng xích mích với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã ồn ào trong suốt thời gian dài. Từ một bài phỏng vấn, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã thẳng thắn gọi Đàm Vĩnh Hưng “là ca sĩ loại C hát lót chứ không được vào hạng ca sĩ chính của phòng trà đâu”.

Chính lời nhận xét có phần nghiêm khắc này đã khiến Mr. Đàm có ngay một bài viết trên trang cá nhân. Ngoài việc dùng những lời lẽ như “ngụy quân tử” để nói về Nguyễn Ánh 9, Đàm Vĩnh Hưng còn thẳng thừng tuyên bố: “Con hứa với chú 9, từ nay trở đi con sẽ không bao giờ hát bài nào của chú mặc dù con chưa bao giờ nhận được một lời nói nào của chú kiểu như chú đã trả lời phỏng vấn “năn nỉ con đừng hát nhạc của Bố”.

Sau vụ lùm xùm, Đàm Vĩnh Hưng đã đến xin lỗi Nguyễn Ánh 9.

Tuy nhiên sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã chủ động mang hoa đến xin lỗi vị nhạc sĩ 73 tuổi này. Sau khi đứng chờ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 kết thúc buổi biểu diễn của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã không giấu được xúc động và trao cho nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 một cái ôm. Anh bày tỏ, việc mình chủ động đến gặp nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 vì muốn được nói với ông những lời từ trái tim.

Theo 24H

Ad will display in 09 seconds

Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

Ad will display in 09 seconds

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Tiết lộ của bậc thầy thôi miên: Hầu hết con người ngày nay đều là Thần chuyển sinh

Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

  Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

 • Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

  Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

  Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

  Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Tiết lộ của bậc thầy thôi miên: Hầu hết con người ngày nay đều là Thần chuyển sinh

  Tiết lộ của bậc thầy thôi miên: Hầu hết con người ngày nay đều là Thần chuyển sinh

 • Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

  Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

x