Những người sống làm công việc bắt giữ hồn ma

23/08/16, 12:57 Thế giới tâm linh

 “Tôi không lựa chọn công việc này – tôi bị ‘dẫn’ vào nó. Từ khi còn nhỏ tôi đã biết cách thực hiện việc này và tôi luôn có được những thông tin chi tiết nhất. Hiện giờ tôi nhận ra những kiến thức mà tôi có được là từ những kiếp trước” – Kelly, một người có thể nhìn thấy và bắt giữ những hồn ma chia sẻ.

4427-3-47e156c18e19756b3554df8801e745bc
(Ảnh: Internet)

Nhà tâm linh học Ian

Ngay từ khi mới lên 4, Ian đã nhận thấy sự khác thường của bản thân khi ông có thể nhìn thấy những hồn ma. Nhưng phải đến năm 16 tuổi ông mới chấp nhận sự thật rằng mình đang nói chuyện với người chết.

“Khi đi du lịch bằng ô tô, mỗi khi gặp phải những tai nạn giao thông trên đường, tôi có thể thấy linh hồn đang bay ra khỏi cơ thể người bị chết. Và tôi nhớ khi còn đi học, tôi đã trông thấy trong trường có những người mà chưa một ai từng gặp họ.

Bạn thân của tôi không may qua đời khi mới 15 tuổi và cậu ấy đã đi xuyên qua tôi trong đúng đêm cậu bị chết. Tôi đã nhận ra những người mình nhìn thấy là các hồn ma” – nhà tâm linh học 46 tuổi cho biết.

Ian đã tham gia các khóa đào tạo để trở thành một nhà ngoại cảm và một chuyên gia trừ tà. Ông đã thực hiện nghi thức trừ tà đáng sợ nhất tại Hemswell ở Lincolnshire. Một cậu bé sống ở đó đã nhìn thấy một người mà không ai có thể thấy và người ta đã gọi cho Ian để mời ông đến kiểm tra.

“Tôi đã tìm hiểu các chi tiết về một phi công người Ba Lan và so sánh với cậu bé, và có thể khẳng định đó là cùng một người. Hồn ma này bắt đầu xâm chiếm cơ thể của cậu bé và điều này khá nghiêm trọng.

Một buổi sáng, Giáo hội Anh đã gọi cho tôi và đề nghị tôi giúp đỡ cậu bé. Cái giường trong nhà cậu bé bay lên và rung lắc trong khi cậu bé đã đẩy mẹ mình ngã xuống cầu thang và cố giết bà ấy.

Chúng tôi đã dùng Kinh Thánh, nước thánh và nhờ vào sức mạnh của Chúa để trừ tà. Hiện cậu bé đã trở lại bình thường và đang theo học đại học. Thật may là cậu ấy không quá bị ám ảnh về sự kiện kinh khủng đó” – Ian cho biết.

Ian cũng từng tới Cannock Chase và đã gặp hồn ma đứa trẻ có đôi mắt màu đen nổi tiếng. Theo ông đứa trẻ này hoàn toàn trống rỗng và là “một con quỷ chuyên hút máu người vô tội”.

“Tôi đã đi quanh Cannock Chase và cảm thấy sự u ám ở đó… tôi đã gặp những con quỷ không có mắt và có thể nhìn thẳng vào linh hồn của chúng.

Sẽ là dối trá nếu nói rằng tôi không hề sợ hãi… tôi đã cố gắng che dấu điều đó nhưng thực sự tôi rất sợ”.

thosanma
Ian đã giúp đuổi hồn ma ra khỏi cơ thể của một cậu bé (Ảnh: IG)

Theo Ian, trong ngày cuối cùng của tháng 10, các hồn ma sẽ hoạt động mạnh hơn vì con người tổ chức nhiều hoạt động tinh thần và mở cửa với thế giới siêu nhiên. Trong một lễ gọi hồn ở London Dungeon, Ian đã liên lạc được với Jack the Ripper:

“Tôi cảm thấy sự xuất hiện của một người đàn ông cao lớn, tối tăm và bí hiểm, rất giống với hắn ta. Có một khu vực dành riêng cho Jack và tôi cho rằng điều đó đã thu hút linh hồn của hắn. Bản thân khu nhà có một lịch sử lâu đời. Trong một lần làm phép, người tôi bị rung lắc khiến tôi có cảm giác rất mệt mỏi như bị say sóng.

Có một người đàn ông trong phòng cảm thấy rất mệt mỏi và như có ai đó ở phía sau chuẩn bị bước vào cơ thể của anh ấy. Mọi người đều rất kinh hoàng và cảm thấy nhiệt độ trong phòng thay đổi, gió thổi qua khuôn mặt và bàn tay của họ”.

Chuyên gia “bắt quỷ” Kelly

thosanma
Công việc hàng ngày của Kelly là bắt quỷ và đưa chúng trở lại thế giới hắc ám (Ảnh: Dailystar)

Không nhiều người dành thời gian để triệu hồi quỷ dữ và đưa chúng trở lại địa ngục nhưng đó lại là công việc thường ngày của Kelly Angel.

“Tôi không lựa chọn công việc này – tôi bị ‘dẫn’ vào nó. Từ khi còn nhỏ tôi đã biết cách thực hiện việc này và tôi luôn có được những thông tin chi tiết nhất. Hiện giờ tôi nhận ra những kiến thức mà tôi có được là từ những kiếp trước.

Nghe qua có vẻ khủng khiếp nhưng trong các kiếp trước của mình tôi là người chuyên thờ quỷ Satan. Và điều đó lý giải cho việc vì sao tôi lại biết rất nhiều chuyện về thế giới bóng đêm, cách thức hoạt động của quỷ Satan” – chuyên gia “bắt quỷ” ở Harol Hill, Essex giải thích.

Theo Kelly, kiếp trước bà là một phù thủy và từng bị thiêu sống. Bà cũng thừa nhận rằng rất nhiều người nhìn bà một cách kỳ quái mỗi khi bà nói với họ về công việc của mình.

“Khi tôi nói với mọi người về công việc của mình thì họ lập tức kết luận rằng tôi là một người trừ quỷ. Nhưng điều đó không đúng. Tôi chính xác là một chuyên gia nghiên cứu về quỷ dữ. Sự khác biệt ở đây là tôi thu thập những con quỷ chuyên ám vào con người – đó là ở phía bên ngoài của người đó. Nếu con quỷ xâm nhập vào bên trong bạn, đó lại là vấn đề khác.

thosanma
Kelly cho biết bà bị “đưa” vào công việc bắt quỷ chứ không hề chọn công việc này. (Ảnh: Getty)

Công việc hàng ngày của tôi chủ yếu là quét sạch những nguồn năng lượng xấu ra khỏi khu vực người dân sinh sống. Tôi được hỗ trợ bởi những người hướng dẫn. Có tất cả 64 người: 21 người Mỹ, 7 người da đỏ và 7 người Ai Cập. Người hướng dẫn chính của tôi là một người da đỏ có tên là Tonka. Hầu hết những người làm công việc như tôi đều có một người hướng dẫn chính”.

Theo Kelly, rất nhiều gia đình đang bị bao vây bởi những nguồn năng lượng xấu và hầu hết trong số đó đều không hề hay biết việc này. Nhưng một khi có ai đó đề nghị bà luôn sẵn lòng giúp đỡ họ hoặc hướng dẫn cho họ từ xa.

Chuyên gia 46 tuổi này khẳng định bà có thể đuổi quỷ từ xa mà không cần trực tiếp đến tận nơi bằng cách kêu gọi những người hướng dẫn và yêu cầu họ đến những ngôi nhà đó để bắt quỷ.

Bà Kelly cho biết những con quỷ chiếm giữ những túi âm khí và sử dụng làm đường dẫn để đưa chúng tới với thế giới con người. Vì vậy, cách thức đuổi quỷ của Kelly đó là đóng chặt mọi cánh cửa và lôi những con quỷ đến nơi ở của bà để bà có thể đưa chúng quay trở lại thế giới của chúng.

Theo vntinnhanh

Ad will display in 09 seconds

Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

Ad will display in 09 seconds

14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

Ad will display in 09 seconds

Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Darwin đã dạy Hitler điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

Ad will display in 09 seconds

Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

Ad will display in 09 seconds

Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

 • Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

  Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

  Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

 • 14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

  14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

 • Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

  Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Darwin đã dạy Hitler điều gì?

  Darwin đã dạy Hitler điều gì?

 • Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

  Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

 • Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

  Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

 • Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

  Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

x