• TINHHOANET

Những đồ dùng nhà bếp thông minh nhất quả đất

Những vật dụng nhà bếp thông minh cho phép chúng ta dự đoán trước thức ăn nào đã được nấu chín, nước đã sôi hay chưa. Trang công nghệ pocket-lint đã giới thiệu những vật dụng nhà bếp thông minh.

Đối với các bà nội trợ, nhà bếp là “cốt lõi” của một gia đình và đôi khi cần phải chăm sóc của cả gia đình. Và bây giờ, có một số dụng cụ nhà bếp thông minh có thể giúp con người sử dụng thuận tiện hơn.

Ấm đun nước Wi-Fi iKettle thông minh

Ấm đun nước điện là thiết bị cần thiết cho mỗi gia đình, ấm iKettle cho phép bạn điều khiển từ xa từ mọi góc trong gia đình, bạn chỉ cần cho nước vào trong ấm đun nước, còn công việc đun và tắt ấm sẽ có thể thực hiện thông qua điện thoại, cho phép chúng ta có thể nằm trên ghế sofa với điều khiển từ xa mà không cần đích thâm vào bếp.

Sau khi nước đun sôi sẽ được cảnh báo cho bạn qua điện thoại di động, có thể thiết lập chế độ làm ấm gồm 65 độ, 80 độ, 95 độ và 100 độ. iKettle cũng có thể thiết lập thời gian gia nhiệt tự động, khi bạn thức dậy hay đi làm về đã có nước nóng sẵn sàng. Bên cạnh đó, iKettle cũng thêm nhắc nhở thêm nước thông qua điện thoại để nhắc người sử dụng thêm nước.

Công tắc không dây WeMo Belkin

Công tắc thông minh WeMo Belkin nổi tiếng là thiết bị lý tưởng để sử dụng trong nhà bếp, nó có thể làm cho rất nhiều thiết bị nhỏ trở nên thông minh. Chẳng hạn như máy pha cà phê, máy nướng bánh mì…, miễn chỉ cần kiểm soát thời gian điều khiển công tắc hoặc thông qua điện thoại thông minh.

Ngoài ra, công tắc Belkin WeMo là một phần của hệ thống đồ dùng thông minh, có thể thể nối mạng với nhau trong nhiều đồ dùng gia đình, vì vậy ngoài nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ hay thậm chí các thiết bị phòng tắm có thể tương tác với nhau để đạt được mạng tự động hóa.

WeMo có thể kiểm soát thông qua thiết bị iOS và Android, chỉ cần thiết lập, bạn có thể kiểm soát từ xa bất kỳ thiết bị nhà bạn muốn cắm vào WeMo, rất thuận tiện để sử dụng.

Cân thông minh SITU

Khi nấu ăn, ngoài việc nấu ăn thì bạn còn cân nhắc lượng dinh dưỡng của gia đình. Khi chúng ta đang ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình, không chỉ mỗi ngày thông qua các thiết bị điện tử đeo để theo dõi tình hình sức khỏe, và thậm chí chúng ta đã bắt đầu quan tâm tới lượng thức ăn hàng ngày. Cân thông minh SITU ngoài việc cân chính xác trọng lượng của thực phẩm, mà còn cung cấp thông tin liên quan đến hàm lượng dinh dưỡng.

Cân SITU kết nối thiết bị Bluetooth với thực phẩm, thông qua ứng dụng tương tác trong máy tính, trong quá trình cân trọng lượng của thực phẩm, người dùng còn có thể xem các thông tin dinh dưỡng thực phẩm liên quan. Đối với những người muốn giảm cân, SITU sẽ rất hữu ích vì nó cho phép theo dõi chính xác hơn lượng thức ăn của mình.

Người sử dụng SITU chỉ cần nhập tên loại thức ăn đặt trên bàn cân, ngay lập tức sẽ có thể giải quyết những vấn đề trên. Sau khi nhập, chương trình sẽ tự động hiển thị thông tin về dinh dưỡng, chẳng hạn như tổng lượng calo, protein, chất xơ…

Tổng trọng lượng thực phầm cân SITU khoảng 5 kg, nó sử dụng 4 quả pin AAA, tuổi thọ pin khoảng sáu tháng.

Máy giặt thông minh Samsung WW9000

Đối với một số gia đình, máy giặt cũng có thể đặt 1 góc nhỏ trong nhà bếp rộng. Thiết bị Samsung WW9000 không chỉ là một chiếc máy giặt mà nó có thể điều khiển tiến độ và thời gian giặt quần áo.

WW9000 sử dụng công nghệ cảm ứng, tích hợp cảm biết tiên tiến có thể tự động phân tích khối lượng giặt, vật liệu, từ đó lấy nước giặt theo chất liệu. Ngoài ra, WW9000 có thể truy cập mạng Wi-Fi, hỗ trợ cập nhật firmware, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn cho các hoạt động điều khiển từ xa.

Thông qua một chiếc điện thoại tích hợp App, chúng ta có thể thiết lập thời gian giặt, chế độ giặt, lịch trình giặt; chúng ta cũng có thể thấy được nhiệt độ bên trong máy giặt, thời gian làm sạch và tốc độ quay của máy.

Bếp AGA iTotal Control

AGA iTotal Control có thể được cho là chiếc bếp thông minh hạng sao, trong đó tích hợp chức năng lò nướng và bếp, có thể thông qua thiết bị iOS, Android hoặc máy tính bảng để điều khiển từ xa.

Không chỉ vậy, nó cũng sở hữu một khe cắm thẻ SIM, bạn có thể vận hành thông qua tin nhắn SMS, một tin nhắn có thể được kiểm soát ba lò nướng. Sau khi nhận được các lệnh như “mở lò nóng”, hoặc “tất cả các lò”, bếp AGA iTotal Control sẽ gửi xác nhận trả lời cho bạn.

Theo Dân Việt

x