• TINHHOANET

Những cung hoàng đạo nữ cực may mắn trong ngày 8/3

Do sự chuyển dịch của các tinh tú, trong khoảng thời gian trước và sau ngày 8/3, một số cung hoàng đạo nữ sẽ có được vận may như ý.

Đứng đầu là cung Song Ngư: Vận khí đẹp nhất của bạn là vận cuộc sống. Tháng 3 đến, mùa xuân đang rực rỡ, đặc biệt trước và sau ngày 8/3 có nhiều người cung Song Ngư còn được đón sinh nhật. Tuy lúc này Hỏa tinh đang dịch chuyển ngược lại nhưng cũng không làm ảnh hưởng quá lớn đến Song Ngư.

Vận may lớn nhất của Song Ngư lúc này chính là Mộc tinh đang vào cung Chân Ái. Thời điểm này Song Ngư sẽ có được rất nhiều sức sáng tạo, cuộc sống có nhiều sự thay đổi đến kinh ngạc. Cuộc sống của bạn sẽ vô cùng may mắn và thuận lợi.

Thứ hai là cung Thiên Bình: Vận khí may mắn nhất chính là vận tình cảm. Tuy Hỏa tinh đang dịch chuyển ngược, sức sống tuy không vượng bằng trước, nhưng đối với các nàng Thiên Bình, thời điểm tháng ba vẫn rất nhàn nhã, thong dong.

Đặc biệt vận tình cảm của Thiên Bình thời điểm này vô cùng tốt. Trước và sau ngày quốc tế phụ nữ các nàng Thiên Bình vẫn thả dáng thong dong thoải mái cảm nhận tận hưởng sự rạng rỡ và tràn đầy sức sống của mùa xuân.

Đứng thứ ba là cung Song Tử: Vận may tốt nhất chính là vận kim tiền. Tuy Hỏa Tinh có thể kích thích khao khát tìm kiếm tình yêu nhưng thời gian này Hỏa tinh đang nghịch chuyển năng khiến lượng cho tình yêu không đủ lớn, vì thế đây không phải là thời điểm thuận lợi cho tình cảm.

Nhưng không có nghĩa các nàng Song Tử không có vận may gì, trong cái mất sẽ có cái được thời điểm này tài vận của Song Tử rất tốt. Do Mộc tinh đang ở cung Tài Bạch, nên thời điểm trước và sau ngày lễ dành cho phụ nữ, các nàng Song Tử có thể có được những khoản tiền ngoài dự tính.

Đứng thứ tư là cung Sư Tử: Vận khí tốt nhất chính là vận du lịch. Suốt cả tháng, Sư Tử có rất nhiều cơ hội tốt và thuận lợi để đi du lịch. Đặc biệt, khi các nàng Sư Tử đi du lịch xa, hòa mình vào sắc xuân rực rỡ, gió xuân phơi phới, tận hưởng sự mãn nguyện trong cuộc sống.

Tuy Hỏa tinh dịch chuyển không thuận, nhưng năng lượng ở cung du lịch rất yếu, hơn nữa dựa vào vào ánh sáng và khí chất nữ vương trời sinh của các nàng Sư Tử, trong những hành trình du lịch của mình sẽ giúp Sư Tử tăng thêm vận đào hoa.

Đứng thứ năm là Kim Ngưu: Vận thế tốt nhất chính là vận xã giao. Khoảng thời gian trước và sau ngày 8/3. Những người cung Kim Ngưu sẽ có vận ngoại giao rất vượng. Trong thời gian, cuộc sống của bạn sẽ xuất hiện thêm rất nhiều bạn mới.

Nếu có thể, trong kỳ nghỉ nên tụ tập bạn bè ăn uống, giao lưu và tham gia một số hoạt động ngoại giao có thể giúp vượng vận nhân duyên và các hoạt động xã giao của bạn. Nên chăm chút điểm trang cho ngoại hình để luôn rạng ngời và càng vượng nhân duyên, đào hoa khi tham gia các hoạt động xã giao.

Theo kienthuc.net.vn

x