• TINHHOANET

Những bức ảnh ma có thể làm bạn ‘đứng tim’

Có lẽ từ khi con người nhận thức được sự vật xung quanh họ đã tin vào ma quỷ. Nhưng việc ma quỷ có tồn tại hay không vẫn còn là một câu hỏi lớn. Dưới đây là 10 bức ảnh kinh dị khiến bạn muốn ‘đứng tim’ vì sợ hãi.

1. Người ngồi trên quan tài là ai ?

Sau khi tham dự tang lễ, mọi người đang cùng nhau chụp ảnh, nhưng có một người đàn ông bí ẩn đang ngồi phía trên quan tài.

2. Người không đầu

Các em học sinh Thái Lan đang xếp hàng quỳ gối tỏ lòng biết ơn đến thầy cô giáo. Và người không đầu này cũng đang chờ đợi để đến lượt mình.

3. Khuôn mặt bí ẩn

Các nhân viên y tế đang làm công tác cứu hộ trong một vụ tai nạn giao thông. Nhưng trong bức hình có xuất hiện một khuôn mặt màu đỏ đang chăm chú nhìn vào thi thể nằm trên đường.

4. Mãi mãi là bạn tốt

Hai chàng trai trong bức hình tin rằng bóng ma ở giữa chính là người bạn đã chết trong một vụ tai nạn giao thông của họ.

5. Đứa trẻ trên xe

Chiếc xe này đã vận chuyển hàng trăm xác chết, có vẻ như cậu bé trong bức hình vẫn chưa tìm được cách để rời khỏi đó.

6. Đôi chân bí ẩn

Người đàn ông này đang chụp hình với bộ đồng phục của người chết. Người quá cố đã chết trong khi cứu người và lúc đó mọi người không tìm thấy đôi giày của anh ta. Đôi chân bí ẩn xuất hiện phía sau bức ảnh người chết cũng không mang giày.

7. Cái bóng bí ẩn

Diễn viên hài Yokyek Cheonyim vô tình chụp được một bức ảnh ma quái. Rốt cuộc thì có mấy người xuất hiện trong bức ảnh ?

8. Người ngồi trên đu quay

Rất nhiều người đến chơi đu quay, nhưng thật lạ có một người bí ẩn đang ngồi vắt vẻo trên chiếc đu quay.

9. Cái ôm rùng rợn

Người đàn ông này ở một mình trong khách sạn, nhưng trên vai của anh ta lại có nhiều hơn một bàn tay.

Theo Tinvn

x