Nhóm hacker Anonymous tuyên bố: NASA sắp tiết lộ sự tồn tại của người ngoài hành tinh

Mạng lưới hacker khổng lồ Anonymous đã đăng một video trên YouTube, nói rằng NASA sắp đưa ra một trong những tuyên bố lớn nhất trong lịch sử: Tiết lộ khám phá về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Đoạn video lan truyền với tốc độ chóng mặt này được đăng trên một tài khoản liên quan đến nhóm hacker Anonymous, tuyên bố rằng NASA sắp công bố họ đã tìm thấy sự sống ngoài hành tinh.

Nhóm hacker khẳng định điều này dựa trên cuộc họp gần đây của Ủy ban Khoa học và Vũ trụ Hoa Kỳ. Tại đó, GS. Thomas Zurbuchen – Quản trị viên liên kết của Cơ quan Quản lý nhiệm vụ Khoa học – được cho rằng đã tuyên bố về việc thế giới “sắp làm nên một trong những khám phá sâu sắc nhất chưa từng có trong lịch sử”.

Gần đây, NASA đã thông báo kính viễn vọng không gian Kepler đã xác định được 210 “thế giới mới tiềm năng”, trong đó có 10 hành tinh được cho là nằm trong vùng Goldilocks – Khu vực không quá nóng hay quá lạnh và vừa đủ cho sự sống tồn tại.

Đoạn phim của Anonymous có đặc điểm đặc trưng là chiếc mặt nạ Guy Fawkes và giọng nói máy tính.

Trích dẫn lời một phát ngôn viên của NASA tại hội nghị, đoạn phim này nói rằng “có rất nhiều người tuyên bố rằng con người đã thực sự liên lạc được với người ngoài hành tinh và đó không chỉ là các vi sinh vật trôi nổi trong một đại dương khổng lồ, mà là một nền văn minh tiên tiến. Hai mươi lăm năm trước, chúng ta còn không biết rằng có các hành tinh khác tồn tại bên ngoài hệ Mặt trời. Ngày nay, chúng ta đã xác nhận được sự tồn tại của hơn 3.400 ngoại hành tinh quay quanh mặt trời của chúng, và chúng ta tiếp tục tạo ra những phát hiện mới”.

Sau đó, phát biểu của GS. Zurbuchen được trích dẫn như sau: “Nền văn minh của chúng ta sắp khám phá ra bằng chứng về sự sống ngoài hành tinh trong vũ trụ. Tính đến tất cả các hoạt động và nhiệm vụ khác nhau đang đặc biệt tìm kiếm bằng chứng về sự sống ngoài hành tinh, chúng ta sắp làm nên một khám phá sâu sắc chưa từng có trong lịch sử”.

Mặc dù video được đăng bởi Anonymous rất ấn tượng, nhưng NASA đã xác nhận rằng họ vẫn chưa tìm thấy bằng chứng về cuộc sống ngoài Trái đất.

GS. Thomas Zurbuchen đã trả lời những thông tin do Anonymous đưa ra như sau: “Trái ngược với một số tin tức, không có thông báo nào của NASA về cuộc sống ngoài Trái đất sắp được đưa ra”, ông viết trên Twitter.

Tuy nhiên, trên thực tế, GS. Zurbuchen cũng nói về các nhiệm vụ tương lai của họ như máy bay Mars Rover sẽ bay lên sao Hỏa năm 2020 và nhiệm vụ Europa Clipper để tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất. Ông cũng đã nói về những khám phá được thực hiện bởi kính viễn vọng Kepler, như phát hiện ra hàng ngàn hành tinh mới, và Kính viễn vọng Không gian James Webb sắp tới sẽ giúp các nhà thiên văn tìm kiếm người ngoài hành tinh trong vũ trụ, bằng cách phân tích thành phần của bầu khí quyển ở các hành tinh khác nhau.

Kính viễn vọng không gian Kepler mới xác định được 210 “thế giới mới tiềm năng”, trong đó có 10 hành tinh nằm trong vùng thích hợp cho sự sống tồn tại. (Ảnh: Wallup.net)

Về cơ bản, GS. Zurbuchen nói rằng NASA đang có một số nhiệm vụ lớn lao, và một số trong chúng sẽ có thể giúp nhân loại tìm ra bằng chứng về cuộc sống ngoài hành tinh.

Đáp lại video của Anonymous, NASA đã gửi một tuyên bố: “Mặc dù chúng tôi rất vui mừng về những phát hiện mới nhất từ ​​đài quan sát vũ trụ Kepler của NASA, nhưng chúng tôi không có thông báo nào về sự sống ngoài Trái đất.

Trong nhiều năm, NASA đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tìm kiếm các dấu hiệu của cuộc sống ngoài Trái đất. Chúng tôi có một số nhiệm vụ khoa học đang tiến triển với mục đích tìm kiếm dấu hiệu cuộc sống trong quá khứ và hiện tại trên sao Hỏa cùng các thế giới khác trong hệ Mặt trời. Trong khi vẫn chưa có câu trả lời, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để giải quyết câu hỏi này”, Laurie Cantillo, chuyên gia truyền thông hàng đầu của NASA cho biết.

Tuy nhiên, chúng ta phải thừa nhận rằng Anonymous không phải là những người duy nhất nói về sự việc này. Hiện nay ngày càng có nhiều chuyên gia như nhà khoa học, cựu phi hành gia và nhiều người khác tuyên bố rằng họ tin tưởng vào sự tồn tại của cuộc sống ngoài hành tinh.

Như TS. Brian O’leary, GS. Vật lý trường Đại học Priceton và là cựu phi hành gia của NASA đã nói:

“Có rất nhiều bằng chứng cho thấy chúng ta đang liên lạc với các nền văn minh khác, họ đã theo dõi chúng ta trong một thời gian dài. Các du khách này sử dụng công nghệ tư duy, họ sử dụng các thiết bị hình vòng xuyến, các đĩa từ sẽ quay vòng với nhau để thúc đẩy hệ thống máy móc hoạt động, dường như đây là mô hình có điểm tương đồng với hiện tượng UFO”.

tiết lộ bí mật, người ngoài hành tinh, Bí ần,
Ông Boyd Bushman, cựu chuyên gia làm việc tại Area 51, công khai những bức ảnh chụp người ngoài hành tinh ở trung tâm này. (Ảnh: Daily Mail)

>>> Cựu chuyên gia Mỹ tiết lộ: 18 người ngoài hành tinh từng làm việc cho chính phủ Mỹ

Franklin Story Musgrave, một bác sĩ người Mỹ, nhà du hành vũ trụ NASA, người đảm nhận vai trò thiết kế và phát triển Chương trình Skylab, và là phi hành gia duy nhất từng nhận nhiệm vụ trên 5 chuyến tàu không gian, ông đã có chia sẻ rất thú vị khi nói về cuộc sống ở hành tinh khác trong vũ trụ:

“Về mặt thống kê, chắc chắn rằng có sự sống và những nền văn minh có trí tuệ ngoài Trái đất. Tôi tin rằng họ đã tiến bộ đến mức có thể đi lại giữa các vì sao. Thậm chí có thể họ đã đến đây. Sẽ hợp lý khi nói rằng vũ trụ này luôn tồn tại các dạng sống khác nhau và một ngày nào đó chúng ta sẽ có thể đến được 1 trong những nơi ấy”.

“Tôi đã được hỏi về UFO và tôi đã nói rằng tôi nghĩ họ là một chủng người khác, một nền văn minh khác”, Eugene Cernan, Tư lệnh của tàu vũ trụ Apollo 17 nói trên tờ Los Angeles Times năm 1973.

“Nhìn vào những khám phá bên ngoài hành tinh chúng ta, bạn sẽ thấy có hơn 1 ngàn tỷ hành tinh trong hệ Ngân hà. Và có rất nhiều nơi đủ điều kiện cho sự sống. Chúng ta biết rằng quanh các mặt trời sẽ có những hành tinh, và sẽ có bao nhiêu hành tinh giống như Trái đất? Cơ hội tìm thấy chúng tôi nghĩ là khả quan, và nếu có thì tôi nghĩ nó sẽ xảy ra trong 20 năm tới tùy thuộc vào nguồn tài chính”, nhà thiên văn học Seth Shostak nói.

TinhHoa tổng hợp

Ad will display in 09 seconds

5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

Ad will display in 09 seconds

Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

Ad will display in 09 seconds

Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

Ad will display in 09 seconds

Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

Ad will display in 09 seconds

Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

Ad will display in 09 seconds

Giấy phép tu hành và những cuộc “thanh trừng” đức tin ở Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

 • 5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

  5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

 • Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

  Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

  Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

 • Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

  Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

 • Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

  Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

 • Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

  Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

 • Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

  Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

 • Giấy phép tu hành và những cuộc “thanh trừng” đức tin ở Trung Quốc

  Giấy phép tu hành và những cuộc “thanh trừng” đức tin ở Trung Quốc

 • Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

  Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

x