• TINHHOANET

Nhìn vào bức tranh và bạn sẽ biết trong tình cảm mình là người như thế nào

Bạn có hiểu được trái tim mình đang nói gì! Bạn vẫn còn FA, hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn mau chóng tìm được người ấy!

Nhìn vào bức tranh bên dưới, bạn thấy gì đầu tiên?

20160105-104306-83058562_berloganet_2140223443_600x441

Bạn chú ý đến điều gì đầu tiên: Con cá, con mắt, chuồn chuồn hay mặt hồ?

Con cá

Bạn không có khiếu trong việc nhìn người hay chọn đối tượng. Bạn có xu hướng giữ khoảng cách an toàn với người khác phái, lẳng lặng quan sát. Nhưng bạn lại không thể đưa ra quyết định nên đặt tình cảm vào ai.

Lời khuyên: Tốt nhất là bạn nên bắt đầu với một người bạn quen thân, một cô bạn hay anh bạn học cùng lớp nhiều năm chẳng hạn!

Con mắt

Thời gian này, bạn có thể sẽ phải lòng ai đó. Phản ứng từ trái tim của bạn tùy thuộc vào ấn tượng đầu tiên. Nếu đối phương im lặng hay lạnh lùng, bạn cũng sẽ như thế với họ.

Lời khuyên: Hãy chủ động cởi mở với người ấy, đừng để cơ hội qua đi vì một xíu sĩ diện nhé!

Chuồn chuồn

Bạn đã từng bị tổn thương nên rất thận trọng về mọi thứ, trừ khi đó là người đã thân thiết với bạn ở mức độ nhất định nào đó. Bạn sẽ thoải mái hơn nếu cả bạn hoặc người đó đều chân thành trong mối quan hệ này.

Tuy nhiên, đừng quá dè chừng hay hoài nghi mà quên mất rằng chỉ cần bạn mở lòng, họ đều là người đáng tin cậy.

Mặt hồ

Bạn tin rằng bản chất của con người là tốt và ai cũng đều có một trái tim ấm áp. Vì cho rằng ai cũng là người tốt nên bạn cả tin và quen với việc cho đi nhiều hơn là nhận lại trong một mối quan hệ.

Lời khuyên: Ở hiền chắc chắn sẽ gặp lành, đừng vì bất cứ điều gì xảy đến khiến bạn thay đổi bản chất lương thiện của mình nhé!

Theo Yan

x