• TINHHOANET

Nhìn thế giới qua đôi mắt của một con chim

Một số phong cảnh đẹp trên thế giới nếu nhìn từ góc nhìn của một chú chim thì sẽ như thế nào? Các nhiếp ảnh gia đã có ý tưởng này và họ đã dùng máy bay không người lái để chụp một số phong cảnh dưới đây.

Tượng Chúa Cứu Thế, Brazil – Bức ảnh ngoạn mục này được Alexandre Salem chụp cho thấy cái nhìn toàn cảnh tượng Chúa Cứu Thế khi từ trên cao nhìn xuống du khách tại Rio de Janeiro.


Bãi biển Copacabana, Brazil – Từ góc độ này, cát ở bãi biển Capacabana ở Brazil xuất hiện những nếp nhăn nheo.


Maringa Cathedral, Brazil – Tháp chuông của nhà thờ Maringa của Brazil có thể được nhìn thấy trong màn sương, ảnh được Ricardo Matiello chụp. Bức ảnh kinh ngạc này cũng chiến thẳng trong cuộc thi Dronestagram Aerial Photography năm nay ở mục chủ đề Nơi chốn.


Lăng mộ Hoàng đế nhà Hạ, Trung Quốc – bức ảnh đáng chú ý này cho thấy một ngôi mộ cổ tại dãy núi Helan ở Tây Bắc Trung Quốc.


Đảo Moreton, Australia – Chào mừng bạn đến bãi biển. Ở đây, một máy bay không người lái đã chụp một cô gái mặc đồ tắm ở Đảo Moreton, ngoài khơi bờ biển Queensland, Australia.


Sông Amazon, Peru – “Đây là một hình ảnh của một nhóm những người bán hàng muốn bán những vật phẩm tại đuôi thuyền của chúng tôi”, nhiếp ảnh gia Moritz Ot nói đây là hình chụp thành phố cảng Iquitos, trên bờ sông Amazon ở Peru.


Mazatlan, Mexico – “Mỗi ngày ở Plazuela Sanchez Toboada, Mazatlan Mexico, một thợ lặn mạo hiểm nhảy xuống vách đá vì những đồng peso và sự cổ vũ của đám đông”, nhiếp ảnh gia Alejandro Ochoa nói.


Thác nước Tamul, Mexico – “Tamul là thước nước lớn nhất tại San Luis Potosi, ở độ cao 105 mét”, nhiếp ảnh gia Postandfly giải thích. “Nó cũng là một trong những thác nước đẹp nhất ở Mexico”.


Bể chứa nước Xiwei, Trung Quốc – “Ngư dân Trung Quốc đang đánh bắt cá trong hồ và thưởng thưởng cuộc sống ấm cúng của họ, trong khi đó những người nông dân đã sẵn sàng cho mùa thu hoạch ngũ cốc của họ”, nhiếp ảnh gia Ambrose Lune cho biết.

Aburi, Ghân – “Một đám cưới đẹp đôi diễn ra tại Little Acre, Aburi”, nhiếp ảnh gia Aeroshutter.


Verazze, Italy – Trên bờ biển phía Tây Bắc của Ý, một ông già Noel di chuyển bằng ván lướt sóng.


Mont Saint-Michel, Pháp – Nó có thể xuất hiện như một cảnh quan huyền diệu từ Chúa tế của những chiếc nhẫn, nhưng Mont Saint-Michel trên thực tế là một đảo nằm trên bờ biển phía Tây Bắc nước Pháp.


Vịnh Amalfi – Một cái nhìn tuyệt đẹp về Vịnh Amalfi, Ý.

Những cánh đồng hoa Tulip, Hà Lan – Nhìn từ trên cao, những cánh đồng hoa tulip của Hà Lan xuất hiện trông như một cảnh quan tuyệt đẹp với những dải màu hoàn hảo.

Athens, Hy Lạp – Một vài cầu thủ trẻ đang trố mắt nhìn máy bay không người lái ngay trên đầu họ, khi đang được đào tạo tại Hy Lạp.

Thác Niagara – Bạn hiếm khi thấy ảnh của thác Niagara từ gốc độ này – đó là vẻ đẹp của phong cảnh được máy bay không người lái chụp.

Thanh Phong, theo CNN

x