• TINHHOANET

Nhìn lại hình ảnh mẹ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên – đỉnh cao nhan sắc một thời

Mẹ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên – bà Đặng Tuyết Mai nhiều người ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp đài các, quý phái của một phụ nữ gốc Bắc, thụ hưởng nét tinh hoa của miền đất Kinh kỳ.

nguyen cao ky duyen -40 (5)

Mẹ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên – Bà Đặng Tuyết Mai sinh năm 1942, từng là hoa khôi Sài Gòn một thời. Không những thế, bà Đặng Tuyết Mai được nhận xét là một trong 4 tiếp viên hàng không đẹp như tiên giáng trần đầu tiên của Hãng Air Vietnam thời đó.

Không chỉ xinh đẹp, bà Đặng Tuyết Mai còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp đài các, quý phái. Bởi lẽ, bà là người gốc Bắc, được thụ hưởng gia phong nề nếp rất khắt khe của người đất Kinh kỳ.

Mẹ MC Nguyên Cao Kỳ Duyên – bà Đặng Tuyết Mai thời trẻ

Cũng chính trên chuyến bay từ Manila về Sài Gòn khi là chiêu đãi viên hàng không, bà đã gặp gỡ người chồng đầu tiên của mình. Không những thế, bà Đặng Tuyết Mai còn là người phụ nữ đầu tiên của Việt Nam được người đàn ông trong mộng đi trực thăng đến cầu hôn.

Một đám cưới tổ chức lớn nhất, đông đúc khách mời nhất và tốn kém nhất. Cả hai sau đó có một người con chung là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Tuy nhiên, do sự thay đổi của lịch sử, cả hai đã không thể sống bên nhau trọn đời.

Ngày 21/12, công chúng trong nước rất bất ngờ với thông tin bà Đặng Tuyết Mai đã ra đi ở tuổi 75 vì ung thư phổi. Rất nhiều người đã bày tỏ sự tiếc thương cho một nhan sắc huyền thoại, một cốt cách quý phái bậc nhất Việt Nam thế kỷ XX.

Nhìn lại những hình ảnh thời trẻ của mẹ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên:

111

2222222222222

Bà có vẻ đẹp đài các, quý phái của một phụ nữ gốc Bắc.

33333333333

Bà Đặng Tuyết Mai từng là hoa khôi Sài Gòn một thời.

4444444

 Hình ảnh hiếm hoi về gia đình Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

55555555555

Bà Đặng Tuyết Mai còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp đài các quý phái.

8888888

Những ngày đầu bà sang đất Mỹ.

nguyen cao ky duyen -40 (10)

Nhan sắc lúc hơn 70 tuổi của mẹ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Theo Giadinhvietnam.com

x