• TINHHOANET

Nhật ký hay nhất năm của một nam sinh khiến dân mạng ngả mũ

Gần đây, nhật ký của một học sinh cấp 3 đã trở thành chủ đề hot trong cộng đồng mạng, cậu học sinh tự xưng là “trẫm”, còn phong ngữ văn là “hoàng hậu”, khiến cô giáo vô cùng kinh ngạc, hãy cùng xem cuốn nhật ký “ngữ văn là hoàng hậu của trẫm” nhé.

gio van
Bài văn ấn tượng của cậu học trò đã khiến dân mạng được một phen nghiêng ngả. (Ảnh: Tiin)

Sau đây là nội dung trong cuốn nhật ký:

“Ngữ văn” là hoàng hậu của trẫm, mặc dù trẫm có nhiều chiêu trò nhưng địa vị của nàng vẫn luôn vững chắc không lay động.

“Anh ngữ” là Hoa Phi của trẫm, thực ra trẫm không yêu nàng ấy, chỉ vì quan hệ bên họ ngoại nên phải nể mặt.

2

“Số học” là Chân Hoàng, năm đó mưa phùn hoa nở, có lẽ bắt đầu đã là một sai lầm.

3

“Thể dục” là hoàng hậu Thuần Nguyên của trẫm, đây mới là tình yêu đích thực của trẫm.

4

Còn “lịch sử”, “địa lí”, “sinh vật”, những cung nữ phi tần thấp kém này trẫm không thèm để ý tới, không biết ai để cho họ vào cung!

Đối với học sinh như này, giáo viên cảm thấy vô cùng kinh ngạc, liền đáp lại rằng:

“Hoàng hậu 3 năm nay nơm nớp lo sợ, đêm không ngủ được, chỉ vì để thánh thượng chuẩn bị phải bước vào kì thi đại học, không bị trở tay không kịp mà mất đi uy phong.

Hoa Phi tuy chỉ là bên ngoại nhưng nhận được sự kính trọng của thần dân trong và ngoài nước, xin thánh thượng hãy cân nhắc, Chân Hoàng thông minh lanh lợi, nếu có thể ngày ngày bên hoàng thượng nhất định sẽ là cánh tay đắc lực.

“Lịch sử, địa lí, sinh vật”, những quý phi quý nhân này, thánh thượng lại càng phải quan tâm hơn bởi vì trong kì thi tốt nghiệp sắp tới, họ chính là những con chủ sẽ ra sức giúp thánh thượng.

Còn về hoàng hậu Thuần Nguyên, xin thánh thượng hãy nghe hoàng hậu, “người đã mất chỉ cần lưu giữ trong tim là được”.

Người mẹ của cậu học sinh tiếp lời : “Nếu hoàng thượng vẫn còn tiếp tục mê đắm kiểu phim xuyên không như này mà gây ảnh hưởng đến kì thi, thì đừng trách mẫu hậu cắt wifi, xóa app, sinh em bé nữa, ảnh hưởng đến “ngôi vị” của hoàng thượng!”.

5

Bạch Vân (t/h)

x