• TINHHOANET

Nhà trên cây thiết kế tiện nghi chẳng thua gì khách sạn 5 sao

Với thiết kế của ngôi nhà độc lạ này sẽ giúp bạn có cơ hội được hòa mình với thiên nhiên trong một không gian tiện nghi và sang trọng không thua gì khách sạn.

Ngôi nhà độc lạ được xây dựng trên bốn trụ lớn giúp phần nền móng luôn vững chắc.

Ngôi nhà độc lạ được xây dựng trên bốn trụ lớn giúp phần nền móng luôn vững chắc. Bên trong, ngôi nhà được lát bằng sàn gỗ tốt để tạo cảm giác giản dị nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Thiết kế sàn, trần đến cửa sổ, đều khiến chủ nhà cảm có cảm giác thư giãn và gần gũi với thiên nhiên. Ngôi nhà này được xây ở giữa cánh rừng, vì vậy bạn sẽ cảm nhận được không khí trong lành, mát mẻ khi sống bên trong căn nhà.

nha-tren-cay-tien-nghi-chang-thua-gi-khach-san-5-sao-hinh-2 (1)

Ngôi nhà được thiết kế cầu thang xoắn ốc xuyên suốt những căn phòng của ngôi nhà. Tuy nhỏ nhưng ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng. Không gian sống trong ngôi nhà tương đối tiện nghi, thoải mái và thoáng đãng.

Đây quả là địa điểm lý tưởng để bạn tận hưởng ngày cuối tuần thư giãn bên gia đình. Tuy nhỏ nhưng ngôi nhà này vẫn đủ chỗ ở cho cả một gia đình 4 người.

Đường lên ngôi nhà được thiết kế khá độc đáo.

Nhà trên cây thiết kế tiện nghi chẳng thua gì khách sạn 5 sao.

Phòng khách rộng rãi, thoáng đãng làm nhiều người bất ngờ. Không những thế, phòng khách được lắp cửa kính để ánh sáng lúc nào cũng tràn ngập trong nhà. Nối tiếp với phòng khách là phòng bếp xinh xinh để bạn có thể nấu nướng những món ngon cho cả nhà.

Cầu thang dạng xoắn giúp ngôi nhà tiết kiệm diện tích sẽ đưa bạn đến tầng 2 của ngôi nhà.

19e5dfd0e121239e151356c213bfb65c

Phòng ngủ rộng rãi và tiện nghi giúp bạn có một đêm cực kỳ mát mẻ và thư giãn.
Nhà vệ sinh hiện đại, tiện nghi không thua gì khách sạn 5 sao.
959024d84560c0b6639c652aecd14025
Bên ngoài căn nhà còn được bố trí thêm bàn ăn nếu bạn muốn có một bữa ăn ngoài trời.
TinhHoa tổng hợp 

x