Nhà sư có công năng đặc dị: Mặt trăng là tàu vũ trụ do người tiền sử chế tạo

06/10/20, 14:05 Bí ẩn

Vũ trụ bao la vô tế, điều con người biết được chỉ là một chút ở bề mặt. Nguồn gốc của Mặt trăng cũng vẫn là một ẩn số đối với khoa học, và đây luôn là chủ đề gây ra nhiều tranh cãi. Trong khi khoa học chưa thể lý giải được, thì một nhà sư có công năng đặc dị đã tiết lộ rằng, Mặt trăng là tàu vũ trụ do người tiền sử chế tạo ra.

Nhà sư có công năng đặc dị: Mặt trăng là tàu vũ trụ do người tiền sử chế tạo. (Ảnh: NTDVN)

Hơn 100 năm trôi qua, những tranh luận trong cộng đồng khoa học vẫn chưa đi đến thống nhất, mà lại càng ngày càng chia rẽ. Giới khoa học đã đưa ra 3 giả thuyết về nguồn gốc của Mặt trăng: Một là Mặt trăng bị Trái Đất bắt (hút) được; hai là Mặt trăng sinh ra cùng với Trái Đất; ba là Mặt trăng từ Trái Đất tách ra, và hiện tại vẫn chưa có bằng chứng chắc chắn cho 3 giả thuyết này. Tuy nhiên, khi cả 3 giả thuyết đều bị bác bỏ, thì vẫn còn đó một câu hỏi: Mặt trăng là đến từ đâu?

Từ lâu, con người đã luôn có sự tưởng tượng và khao khát hướng tới Mặt trăng. Là vệ tinh duy nhất của Trái Đất, Mặt trăng rốt cuộc bắt nguồn từ đâu? Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học, Mặt trăng có khả năng được sinh ra từ Trái Đất, cũng chính là nói, Trái Đất có thể là “mẹ” của Mặt trăng.

Mọi chuyện bắt đầu từ chương trình Apollo của Mỹ vào những năm 1970. Sau khi Mỹ thành công mang con người đặt chân lên Mặt trăng, nó tiếp tục gửi các phi hành gia khác vào vũ trụ. Trong toàn bộ chương trình Apollo, có tới 12 phi hành gia được gửi lên Mặt trăng, và Mỹ cũng đã thu thập được rất nhiều mẫu đá ở trên Mặt trăng. Gần đây, các nhà khoa học đã phân tích các mẫu vật mà tàu Apollo 14 thu thập vào năm đó, phát hiện những khoáng vật này chỉ có thể bắt nguồn từ Trái Đất.

Phát hiện zircon trong các mẫu đá mang về từ Mặt trăng

Phát hiện zircon trong các mẫu đá mang về từ Mặt trăng. (Ảnh: Wikipedia)

Mẫu đá Mặt trăng này chứa 2 gam khoáng chất đặc biệt, bao gồm thạch anh, fenspat và zircon, đây là những khoáng chất phổ biến trên Trái Đất, nhưng chúng hầu như không thể tồn tại trên Mặt trăng. Sau khi phân tích sâu hơn, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, loại khoáng chất này được hình thành cách đây 4 tỷ năm, tức là khoảng 600 triệu năm sau khi Trái Đất được hình thành.

zircon là một trong những loại khoáng chất lâu đời nhất được hình thành trên Trái Đất. Nhiều học giả cho rằng, tên của loại đá quý này có nguồn gốc từ chữ “Zarkun” trong tiếng Ả Rập, có nghĩa là “chu sa” hoặc “màu đỏ son”. Những người khác tin rằng nguồn gốc của nó là “Zargun” trong tiếng Ba Tư, có nghĩa là “vàng kim”.

Ngoài ra, 4 tỷ năm trước, khoảng cách giữa Mặt trăng và Trái Đất chỉ bằng một phần ba so với hiện tại, mỗi năm Mặt trăng sẽ rời xa Trái Đất thêm 3.8 cm.

Học thuyết cho rằng, Mặt trăng được hình thành trên Trái Đất cũng trở thành chủ đề nóng trong lĩnh vực thiên văn học những năm gần đây. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu cũng tìm thấy thành phần đồng vị của Titanium trên Mặt trăng giống như trên Trái Đất. Đây cũng là một trong những bằng chứng mạnh mẽ cho thấy Mặt trăng được sinh ra trên Trái Đất.

Nhà sư có công năng đặc dị nhớ lại tiền kiếp tiết lộ bí ẩn về Mặt trăng

Mặt trăng là một con tàu vũ trụ do người tiền sử chế tạo. (Ảnh: Khoahoc)

Mặt trăng là một con tàu vũ trụ do người tiền sử chế tạo

Theo một nhà sư có công năng đặc dị đã từng nhớ lại tiền kiếp của mình tiết lộ: Mặt trăng là một con tàu vũ trụ do người tiền sử chế tạo. Vào thời kỳ Trái Đất cuối cùng cách đây hàng trăm triệu năm, tiêu chuẩn đạo đức của loài người đã đạt đến một tầm cao chưa từng có, và đã tạo nên một nền văn minh nhân loại cực kì phát triển. Vào thời điểm đó, các đô thị trên thế giới cũng có rất nhiều kiến trúc chọc trời khác nhau. Vật thể bay lơ lửng trên không không phải là máy bay mà là những con tàu bay khổng lồ, giống như tàu bay du lịch mà có thể chở hàng nghìn hành khách cùng một lúc. Loại tàu bay này không bị giới hạn trong việc bay trên Trái Đất, và có thể đi lại tự do trong phạm vi 9 đại hành tinh. Tất cả các máy móc khi đó đều sử dụng nguồn năng lượng với mật độ rất lớn, hiệu suất rất cao.

Mặt trăng chính là được tạo ra vào thời điểm đó. Không chỉ có thể chiếu sáng, nó còn là phi thuyền có thể du hành vũ trụ trong thời gian dài! Con người thời đó, để giải quyết những rắc rối do bóng đêm gây ra, họ đã tạo ra Mặt trăng để phản chiếu ánh sáng Mặt trời và mang lại ánh sáng cho Trái Đất vào ban đêm.

Mặt trước của Mặt trăng được đánh bóng hoàn toàn, nó trông rất rực rỡ vào ban đêm, có thể khiến ban đêm ở trên mặt đất cũng sáng như ban ngày. Ngoài tác dụng chiếu sáng, nó còn có tác dụng tốt trong việc điều phối môi trường sinh thái trên Trái Đất. Vào ban đêm, ánh sáng của Mặt trăng là một nguồn ánh sáng bổ sung có thể làm cho cây cối phát triển tốt hơn, và khí hậu cũng tốt hơn bây giờ rất nhiều.

Mặt trăng là một con tàu vũ trụ có thể du hành không gian trong thời gian dài

Đồng thời, Mặt trăng là một con tàu vũ trụ có thể du hành không gian trong thời gian dài, có thể chứa đựng rất nhiều người sống trong đó. Nhiều thiết bị điều khiển tinh vi khác nhau cũng được đặt bên trong, và độ tinh vi của máy móc cao hơn nhiều so với công nghệ hiện nay. Những thiết bị này có thể duy trì quỹ đạo bình thường của Mặt trăng quanh Trái Đất.

Nhờ sử dụng năng lượng mật độ cực cao mà Mặt trăng có thể duy trì chuyển động tự quay và quay quanh Trái Đất mãi cho đến ngày nay! Hơn nữa, nó còn có thể du hành một quãng đường dài trong vũ trụ mà không lo cạn kiệt năng lượng. Loại năng lượng này vừa cung cấp năng lượng cho những người sống trên đó, vừa cung cấp năng lượng ánh sáng cho sự phát triển của cây trồng. Năng lượng này cũng có thể được sử dụng cho mục đích quân sự. Nếu dùng cho vũ khí, nó có thể tạo ra sức công phá đáng kinh ngạc. Trong trận chiến thực tế, sức mạnh hủy diệt của hệ thống vũ khí Mặt trăng đã khiến cho hạm đội của người ngoài hành tinh âm mưu xâm lược Trái Đất phải chịu cái kết bi thảm.

Mặt trăng có một hệ thống vũ khí phòng thủ mạnh mẽ, có thể bảo vệ nó và Trái Đất khỏi sự xâm lược và hủy diệt của các sinh mệnh xấu xa trong các thiên hà ngoài Trái Đất. Việc xây dựng một Mặt trăng như vậy là một công trình kỹ thuật khổng lồ. Cũng giống như kỹ thuật hàng không vũ trụ ngày nay, rất nhiều nhà khoa học cùng nhau thảo luận cho việc xây dựng Mặt trăng. Các kỹ sư từ các ngành khác nhau chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh của thiết kế và chế tạo. Rất nhiều công ty cung cấp các phụ kiện cần thiết cho Mặt trăng, và hàng chục nghìn người tham gia vào công việc lắp ráp v.v.

Nếu đúng là như vậy, việc zircon trên Mặt trăng có nguồn gốc từ Trái Đất, và tạo ra bởi người tiền sử đã có thể được giải thích thông suốt.

Tất nhiên, lý luận này hiện nay vẫn chưa được thế giới công nhận. Tin rằng với những nghiên cứu chuyên sâu hơn nữa, một ngày nào đó, chúng ta cuối cùng cũng sẽ khám phá ra các bí ẩn về Mặt trăng.

videoPlayerId=771720881

Ad will display in 09 seconds

Lương Phong (Theo SOH)

Theo soundofhope.org

Ad will display in 09 seconds

"Biết đủ" là một loại phúc

Ad will display in 09 seconds

Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Chuyện về một người hùng và người cha mafia

Ad will display in 09 seconds

Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

Ad will display in 09 seconds

Người sống thọ có 4 cái lười

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

Ad will display in 09 seconds

Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

Ad will display in 09 seconds

Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

Ad will display in 09 seconds

Chiếc móc câu tử thần

 • "Biết đủ" là một loại phúc

  "Biết đủ" là một loại phúc

 • Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

  Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Chuyện về một người hùng và người cha mafia

  Chuyện về một người hùng và người cha mafia

 • Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

  Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

 • Người sống thọ có 4 cái lười

  Người sống thọ có 4 cái lười

 • Đâu là khí chất của một người cao quý

  Đâu là khí chất của một người cao quý

 • Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

  Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

 • Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

  Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

 • Chiếc móc câu tử thần

  Chiếc móc câu tử thần

x