Nhà ngoại cảm kể về “Huyết án 31/8” ở Hồng Kông: Oan hồn mặc đồ đen khóc không thành tiếng

20/09/19, 15:16 Thế giới tâm linh

Vào ngày 31/8, Cảnh sát Hồng Kông bị nghi ngờ đã đánh chết người biểu tình ở nhà ga Prince Edward, một nhà ngoại cảm đã có thể nhìn thấy được những oan hồn này.

Người Hồng Kông phản đối dự luật dẫn độ đã hơn 100 ngày, cảnh sát Hồng Kông và quân đội ngụy trang của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã thông đồng với những phần từ xã hội đen, không ngừng dùng bạo lực để trấn áp người dân Hồng Kông.

Bắt đầu từ ngày 1/9, liên tục có người Hồng Kông đến nhà ga Prince Edward dâng hoa và đốt vàng mã, làm lễ tế cho những người đã chết.
Bắt đầu từ ngày 1/9, liên tục có người Hồng Kông đến nhà ga Prince Edward dâng hoa và đốt vàng mã, làm lễ tế cho những người đã chết. (Ảnh: UDN)

Buổi chiều ngày 31/8, nhiều thành viên của đội cảnh sát đặc nhiệm và cảnh sát chống bạo động Hồng Kông đã xông vào sân ga và toa xe đi đến Trung Hoàn thuộc nhà ga Prince Edward, và tại toa hành khách đã đánh đập người dân vô tội vạ.

Nhiều người chứng kiến đã kể lại, lúc ấy khắp nơi đều là tiếng la khóc, trên mặt đất máu chảy lênh láng, cảnh sát vũ trang mặc đồ đen đã đánh người dân cho đến chết, thậm chí ngay cả người già, phụ nữ và trẻ em đều không buông tha, tình huống bi thảm khiến người ta hình dung đây là “Đoàn tàu xác chết”.

Diễn đàn LIHKG của Hồng Kông cũng tiết lộ, tối ngày 31/8, có 6 người biểu tình tử vong vì bị cảnh sát từ phía sau bẻ cổ 90 độ. Đồng thời cũng cho biết thông tin này là do đích thân một người bạn làm việc ở nghĩa trang nói, cảnh sát và nhân viên y tế đều biết việc này. 

Người biểu tình bị cảnh sát đánh đập và xịt hơi cay tại ga Prince Edward hôm 31/8.
Người biểu tình bị cảnh sát đánh đập và xịt hơi cay tại ga Prince Edward hôm 31/8. (Ảnh: CNBC)

Ngoài ra, trên mạng cũng có thông tin lan truyền nói, vợ của một nhân viên cảnh sát cấp cao tiết lộ với bạn của cô ta rằng, lực lượng cảnh sát đã tiến hành mở cuộc họp nghiên cứu về sự kiện đánh chết người tại nhà ga Prince Edwward, phương án là đưa một khoản bồi thường lớn cho mẹ của nạn nhân để bịt miệng. 

Cũng có nhân viên y tế đã công bố, đêm đó tại nhà ga Prince Edward có nhiều người đã bị cảnh sát đánh đến chết, nhưng chính phủ, cảnh sát và cơ quan quản lý bệnh viện Hồng Kông vẫn một mực phủ nhận.

Buổi chiều tết trung thu ngày 13/9, rất nhiều người dân đã đến trạm Prince Edward, tưởng niệm những vong hồn đã bị cảnh sát đánh chết ngày 31/8. Có một nhà ngoại cảm đã nói với phóng viên rằng bà nhìn thấy ở trong nhà ga có vong hồn 3 người đàn ông mặc áo đen, có một người khóc đến không thành tiếng.

Nhà ngoại cảm này lấy ngón tay chỉ vào trong nhà ga, hỏi phóng viên là có nhìn thấy gì không. Phóng viên biểu hiện là không thấy gì, bà đã miêu tả lại rất cẩn thận 3 “vong hồn” này. 

Bà lại lấy tay chỉ vào một người phụ nữ trung niên đang quỳ trên mặt đất. Bà nói, người phụ nữ này ngày 12/9 từng đến nhà ga Prince Edward và đã thấy ba linh hồn trên tấm gương lồi ở góc ga tàu điện ngầm, tâm tình kích động đến mức quỳ xuống mặt đất mà khóc lớn. 

Bây giờ, người phụ nữ trung niên này vẫn quỳ trên mặt đất, trong miệng lẩm nhẩm tụng kinh Phật, dường như là để siêu độ cho các vong hồn.

Có một nhà ngoại cảm đã nói với phóng viên rằng bà nhìn thấy ở trong nhà ga có vong hồn 3 người đàn ông mặc áo đen, có một người khóc đến không thành tiếng.
Có một nhà ngoại cảm đã nói với phóng viên rằng bà nhìn thấy ở trong nhà ga có vong hồn 3 người đàn ông mặc áo đen, có một người khóc đến không thành tiếng. (Ảnh: Epoch Times)

Trên thực tế, ở trên mạng từ sớm đã có người đưa thông tin, vào lúc 3h42ph sáng ngày 12/9, công ty tàu điện ngầm Hồng Kông đã chi tiền thuê đạo sĩ nhà tang lễ đến nhà ga Prince Edward để làm lễ siêu độ.

Có người ở trên mạng cho rằng, con người chết bất ngờ mới phải làm siêu độ, điều này chứng tỏ rằng chính phủ Hồng Kông biết rất rõ việc cảnh sát đánh chết người biểu tình.

Bắt đầu từ ngày 1/9, liên tục có người dân Hồng Kông đến nhà ga Prince Edward dâng hoa và đốt vàng mã, để làm lễ tế những người đã chết, đồng thời đặt khẩu hiệu “Không quên đợt tấn công khủng khiếp ngày 31/8”. 

Hiện nay ở nhà ga Prince Edward chất đầy hoa trắng và các vật phẩm cúng tế, người dân Hồng Kông yêu cầu: Sống phải thấy người, chết phải thấy xác.

Minh Huy (Theo Secret China)

10 điều cần làm để được may mắn, bình an

Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

"Biết đủ" là một loại phúc

 • 10 điều cần làm để được may mắn, bình an

  10 điều cần làm để được may mắn, bình an

 • Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

  Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

  Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

 • Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

  Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

 • Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

  Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

 • Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

  Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

 • 3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

  3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

 • 12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

  12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

 • "Biết đủ" là một loại phúc

  "Biết đủ" là một loại phúc

x