Nhà nghiên cứu tiết lộ bí mật chấn động giữa các chính phủ và người ngoài hành tinh

Tiến sĩ Steven Greer là người rất được kính nể trong cộng đồng nghiên cứu UFO trên khắp thế giới. Năm 2016, ông đã tuyên bố mình từng liên lạc với người ngoài hành tinh cho Bộ Quốc phòng Pháp, và tiết lộ nhiều bí mật chấn động khác liên quan đến các chính phủ.

Kết quả hình ảnh cho steven greer sirius
Tiến sĩ Steven Greer, chuyên gia nghiên cứu UFO nổi tiếng. (Ảnh: Openminds.tv)

Tiến sĩ Greer, cựu bác sĩ chuyên ngành cấp cứu của một bệnh viện ở Mỹ, kiên quyết buộc các nhà lãnh đạo thế giới phải công bố tất cả các tài liệu bị che giấu về những chuyến viếng thăm của người ngoài hành tinh và UFO.

Trong chuyến thăm Westminster năm 2016 tại London, ông xác nhận đã làm việc với Bộ Quốc phòng Pháp về việc liên lạc với những sinh vật ngoài hành tinh, khiến nhiều người choáng váng khi chứng kiến lời tuyên bố này.

Tiến sĩ Steven Greer cho biết, ông sở hữu một bức thư thật 100% từ Bộ Quốc phòng Pháp, trong đó mô tả chi tiết một thí nghiệm mà Tiến sĩ Greer đã thuyết phục họ tham gia để tiếp xúc với các sinh vật ngoài hành tinh.

Tiến sĩ Greer, từ một bác sĩ trở thành nhà nghiên cứu UFO hàng đầu, người thành lập dự án Phong trào Công bố trên toàn thế giới và Trung tâm Nghiên cứu Trí tuệ Ngoài Hành tinh (CSETI), đã kêu gọi người dân London và cộng đồng trên khắp thế giới “đứng lên thay đổi mọi thứ” bằng cách yêu cầu chấm dứt bí mật về UFO, để các nhà lãnh đạo thế giới phải ngừng lừa dối và bắt đầu nói sự thật.

Tiến sĩ Greer đã trình bày trước công chúng với các “tài liệu tiết lộ về UFO quan trọng nhất hiện có”, trong một cuộc hội thảo ở London, cũng đã được phát trực tuyến trên Internet cho cả thế giới xem và làm chứng.

Steven Greer tiết lộ
Steven Greer tiết lộ tài liệu về UFO cho công chúng. (Ảnh: Daily Express)

Giống như nhiều nhà nghiên cứu UFO khác, Tiến sĩ Greer cũng phải đối mặt với những mối đe dọa khiến ông gặp nhiều khó khăn.

Ông khẳng định rằng các quan chức Pháp đã triệu mời một phi thuyền người ngoài hành tinh vào năm 2010, nó cũng đã được ghi lại trong hệ thống ra-đa với vận tốc di chuyển 193.121km/h.

Tiến sĩ Steven Greer xác nhận, một “đại sứ ngoài hành tinh” đến từ thiên hà Andromeda đã thực sự xuất hiện trước các nhà lãnh đạo Pháp trong suốt cuộc thử nghiệm, trên một khu đất được giới nghiêm rộng 220 mẫu Anh. Tại thời điểm diễn ra cuộc thử nghiệm, khu vực này cấm các phương tiện bay trên không, nhằm ngăn chặn bất kỳ máy bay thông thường nào đi qua và có khả năng quấy rầy sự kiện bên dưới.

Trong buổi nói chuyện trước hội trường chật kín khán giả tại Trung tâm Hội nghị Cavendish ở Westminster, Tiến sĩ Greer đã công bố những thông tin quan trọng khác bao gồm:

 • Ông có thể triệu mời người ngoài hành tinh đến Trái đất vì những mối giao thiệp hòa bình. Các sinh vật ngoài hành tinh có công nghệ phi thuyền rất phát triển, họ là những thực thể sống thực thụ.

>>> Nhà nghiên cứu tuyên bố triệu tập được người ngoài hành tinh và 2 UFO xuất hiện

 • Có một tổ chức bí mật “bất hợp pháp” của giới lãnh đạo và quân sự lũng đoạn được đặt dưới lòng đất, nơi họ thực sự điều hành thế giới và che giấu sự thật về những chuyến thăm viếng của người ngoài hành tinh, với mục đích tránh sự sụp đổ của nền kinh tế và tầng lớp lãnh đạo toàn cầu.
 • Nhiều nhà lãnh đạo thế giới và các hoàng gia như Tổng thống Mỹ Barack Obama, Thủ tướng Anh David Cameron, và thậm chí Hoàng tử Charles, không được biết những thông tin bí mật này và chỉ là những “nhà lãnh đạo bù nhìn” do một tầng lớp bí mật đặt vào để làm cho nó xuất hiện như thể chúng ta đang sống trong một nền dân chủ.
Kết quả hình ảnh cho steven greer alien
Steven Greer công bố một tài liệu xác nhận các quan chức Bộ Quốc phòng Pháp trông thấy người ngoài hành tinh. (Ảnh: Daily Express)
 • Các chính trị gia trung thực từng tiết lộ thông tin đã bị cảnh báo, bắt cóc hoặc thậm chí giết chết. Tuy nhiên, ông đang đàm phán với một siêu cường quốc giấu tên (không phải Mỹ, Anh hay Pháp) xem xét việc sắp tiết lộ bí mật này cho thế giới.
 • Cựu Tổng Thư ký LHQ Javier Pérez de Cuéllar từng bị bắt cóc vào năm 1989 bởi những robot được tạo ra bởi tầng lớp lãnh đạo ngầm sau khi ông thúc giục việc tiết lộ bí mật với Tổng thống Nga Mikhail Gorbachov và Tổng thống Mỹ George Bush.
 • Tầng lớp lãnh đạo ngầm đã phát triển công nghệ tiên tiến gần như của những người ngoài hành tinh, nhưng lại sử dụng chúng để hạ các UFO nhằm ngăn chặn việc con người liên lạc với họ.
 • Người ngoài hành tinh có thể cung cấp cho Trái đất nguồn năng lượng miễn phí và không giới hạn, nhưng giới lãnh đạo lũng đoạn đó sẽ không cho phép điều này xảy ra vì những lợi ích họ thu được từ nhiên liệu hóa thạch và các ngành công nghiệp điện hạt nhân.
Một người nước ngoài khác mà anh ta tuyên bố đã chiếm được hình thành trên máy ảnh
Hình ảnh một sinh vật ngoài hành tinh trên bầu trời. (Ảnh: Steven Greer)
 • Khoảng 14 tỷ USD (đến 200 tỷ USD hàng năm) bị mất tích bí ẩn từ ngân sách quốc phòng Mỹ đã được tầng lớp lãnh đạo ngầm này sử dụng để phòng tránh việc bị bại lộ.
 • Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Ronald Reagan từng liên quan đến vụ việc này và chương trình phòng vệ không gian “Star Wars” của ông thực ra là để làm nổ tung các UFO thù địch.
 • Các phi hành gia Trái đất thường bị các nền văn minh tiên tiến của người ngoài hành tinh cấm xâm nhập xa hơn Mặt trăng cho đến khi chúng ta “ngừng giết hại lẫn nhau”.
 • Ông đã từng chỉ dẫn cho 120 lãnh đạo doanh nghiệp và thế giới về việc liên lạc với người ngoài hành tinh trên một hòn đảo của Rạn san hô Great Barrier ở Úc.

Tiến sĩ Greer cũng đã chiếu cho khán giả xem rất nhiều hình ảnh về người ngoài hành tinh và UFO bị bắt.

Kết quả hình ảnh cho Audience
Tiến sĩ Greer đã trình bày cho khán giả nhiều bức ảnh từ những lần triệu mời người ngoài hành tinh của ông. (Ảnh: ufointernationalproject.com)

Bên cạnh đó ông còn cho biết, các nền văn minh giữa các vì sao thường được phân loại dựa trên ý thức và độ tiên tiến từ cao xuống thấp, nhưng thật không may cho Trái đất, chúng ta chỉ đạt điểm 0 trong thang đánh giá, vì nhân loại vẫn tiếp tục giết hại lẫn nhau và phá hủy hành tinh của mình.

Tiến sĩ Greer nói:

“Nhóm nghiên cứu của ông đã liên lạc với những người ngoài Trái Đất thuộc cấp độ 300, một khoảng cách khá xa so với hành tinh chúng ta, nhưng một khi con người ngừng lừa dối lẫn nhau, thì khoảng cách đó có thể nhanh chóng được san bằng”.

“Bộ Quốc phòng Pháp đã liên hệ với chúng tôi, giống như Bộ Quốc phòng Mỹ đã làm. Họ muốn biết cách chúng tôi liên lạc với người ngoài hành tinh”, Tiến sĩ Greer nói.

Ông cũng cho biết “những sinh vật bí ẩn” đã khiến các quan chức trong Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ hoảng sợ, dù vậy các viên chức Pháp có vẻ khá phớt lờ điều này.

Video: Phim tài liệu Sirius – Chúng ta không đơn độc trong vũ trụ

TinhHoa tổng hợp

Ad will display in 09 seconds

Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

Ad will display in 09 seconds

Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

 • Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

  Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

 • Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

  Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

 • Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

  Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

 • Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

  Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

 • Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

  Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

  Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

 • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

  Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

x