• TINHHOANET

”Nhà hàng tù giam” ở Trung Quốc

Nếu ở Đài Loan có ‘nhà hàng Toilet’ thì ở Trung Quốc có ‘nhà hàng tù giam’.

Một người ở Thiên Tân đã có ý tưởng táo bạo là xây dựng một ‘nhà hàng tù giam’. Ông cho biết rằng ông muốn tạo ra một không gian riêng dành cho các thực khách để họ biết trân quý sự tự do đang có của mình.

“Nhà hàng tù giam” ở Thiên Tân  


Mỗi phòng ăn trong nhà hàng được thiết kế như một “nhà tù di động” riêng biệt với những chiếc lồng sắt và sợi xích bao quanh. Thiết kế nội thất của nhà hàng được đánh giá là rất giống với một phòng giam đích thực.

“Nhà tù” này cũng có rất chiều “các tù nhân” và có cả quầy bar với những ca sĩ bán chuyên phục vụ nhu cầu giải trí của họ. Những “phòng giam” này có thể thay đổi kích thước tùy vào số lượng khách hàng trong một bữa tiệc.

Không chỉ ấn tượng về nội thất mà phong cách phục vụ của nhà hàng đều giống quản lý của nhà tù đối với tù nhân. Nhân viên đưa thức ăn và đồ uống cho các khách hàng qua một ô cửa nhỏ để họ có cảm giác rằng mình đang ở trong một “nhà tù”.

Một số hình ảnh tại nhà hàng độc đáo này:
Nhà hàng phong cách tù giam ở Trung Quốc - 2Nhà hàng phong cách tù giam ở Trung Quốc - 3Một “phòng giam” dành cho các “tù nhân”.Nhà hàng phong cách tù giam ở Trung Quốc - 4Nhà hàng phong cách tù giam ở Trung Quốc - 5Nhà hàng phong cách tù giam ở Trung Quốc - 6    Khách hàng nhận đồ ăn và thức uống qua những ô cửa nhỏ.Nhà hàng phong cách tù giam ở Trung Quốc - 7Nhà hàng phong cách tù giam ở Trung Quốc - 8“Phòng giam” khá nhộn nhịp với những màn trình diễn sôi động.Nhà hàng phong cách tù giam ở Trung Quốc - 9Nhà hàng độc đáo này vừa khai trương ngày 06/09/2014.

 

Theo Khampha.vn, Shanghaiish

x