Năm 2021 là năm khủng khiếp nhất đối với nhân loại? Nhà tiên tri cũng cảm thấy sợ hãi

01/07/21, 08:50 Tiên Tri

Jessica Adams là một nhà chiêm tinh người Anh, nhờ dự đoán thành công sự bùng phát của đại dịch COVID-19 năm 2020 mà trở nên nổi tiếng. Bà còn có nhiều dự đoán đáng chú ý khác, một số đã ứng nghiệm, một số còn chờ thời gian kiểm nghiệm.

Jessica Adams, nhà chiêm tinh học người Anh, từ dự đoán chính xác về đại dịch Covid-19. (Ảnh: BZI)

Vào tháng 2/2019, Jessica đã cảnh báo với thế giới rằng sẽ có một trận đại dịch xuất hiện, nhưng vào thời điểm đó, trước khi thảm họa ập đến, không ai muốn nghe bà “nói chuyện điên rồ”, không ai tin bà ấy cả. Bà cũng dự đoán rằng ông Trump sẽ nhiễm virus Vũ Hán vào ngày 1/10/2020, và kết quả đã ứng nghiệm.

Dự đoán đại ôn dịch toàn cầu năm 2020

Theo Daily Mail, nhà chiêm tinh học 56 ​​tuổi người Anh Jessica Adams đã dự đoán vào năm 2019 rằng sẽ có một loại virus xuất hiện và tàn phá thế giới. Kết quả là, virus Corona chủng mới (virus Vũ Hán) đã bùng phát trên thế giới vào đầu năm 2020.

Jessica từng nói: “Năm 2020 sẽ đầy đau đớn và sợ hãi, giống như bức tranh ‘Tiếng thét’ (The Scream) của Edvard Munch. Năm nay, nhân loại sẽ trải qua những biến đổi vô cùng to lớn”.

Jessica đã dự đoán thành công đại dịch virus Vũ Hán năm 2020, nhưng tiếc rằng lời của bà không thu hút được nhiều sự chú ý, bởi vì bà không phải là nhà kinh tế học, chính trị gia hay nhà virus học, bản thân Jessica chỉ là một nhà chiêm tinh và nhà ngoại cảm. Khi bà đưa ra những dự đoán này vào năm 2019, không mấy người tin tưởng lời bà.

Dù Jessica có hơn 3 triệu người theo dõi và biết đến những dự đoán này, nhưng nhiều người vẫn cho rằng đây chỉ là một trò lừa bịp hay một trò đùa tầm thường. Không ngờ, những gì Jessica nói cuối cùng đều ứng nghiệm khiến mọi người vô cùng sửng sốt.

Đầu năm 2020, Jessica bắt đầu thay đổi lịch trình sinh hoạt hàng ngày của mình. Bà giảm một nửa thời gian làm việc và hủy bỏ mọi kế hoạch đã định sẵn. Ban đầu dự định là tổ chức một bữa tiệc cuối tuần lớn cùng với những người bạn, nhưng Jessica lại âm thầm rời khỏi London và chuyển đến Tasmania, Australia.

Hiện tại Jessica sống ở đó một mình với hai con chó và một con gà cưng. Cách cư xử của Jessica cũng khiến một số người xung quanh bày tỏ sự khó hiểu.

Trong một cuộc phỏng vấn, Jessica nói rằng bà ấy biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, nên bà đã chọn một nơi an toàn hơn để sống. Đồng thời bà cũng cảnh báo mọi người nên duy trì tinh thần cảnh giác cao độ. Đúng vào tháng 3/2020, sau khi Jessica chuyển khỏi London, làn sóng dịch bệnh đầu tiên ở Anh bắt đầu bùng phát.

Đúng vào tháng 3/2020, sau khi Jessica chuyển khỏi London, làn sóng dịch bệnh đầu tiên ở Anh bắt đầu bùng phát. (Ảnh: Monitor)

Năm 2021 có phải là năm thảm họa nhất?

Theo dự đoán của Jessica, đại dịch viêm phổi Vũ Hán sẽ kết thúc vào năm 2026. Trong quá khứ, Lưu Bá Ôn cùng nhiều nhà tiên tri khác cũng cho rằng giai đoạn 2020-2025 là thời kỳ đại kiếp nạn của nhân loại, và nhân loại sẽ không hoàn toàn vượt qua đại họa cho đến năm 2026. Hơn nữa, năm 2021 là năm thảm họa kinh hoàng nhất của loài người, và một số lượng lớn người sẽ chết. 

“Hoàng Đế Địa Mẫu Kinh”, gọi tắt là “Địa Mẫu Kinh”, là một dạng thơ tiên tri được lưu truyền rộng rãi trong dân gian Trung Quốc. Đối với năm Canh Tý 2020, “Địa Tạng Kinh” nói rằng “Canh khán tam đông lý, sơn đầu khởi mộ điền” – điều này có thể nghĩa là nhiều người sẽ chết vào cuối năm Canh Tý. Đối với năm Tân Sửu 2021, “Địa Tạng Kinh” trực tiếp nói rằng “người dân lưu lại một nửa”. Mức độ thảm kịch có thể nói là kinh tâm động phách.

Về dịch bệnh năm 2021, lời tiên tri của Nostradamus trong “Các Thế Kỷ” cũng rất giống với “Địa Mẫu Kinh”. “Các Thế Kỷ” nói: “Lưu lại không nhiều người trẻ tuổi, một nửa sẽ chết lúc bắt đầu”. Cuốn sách cũng đề cập cụ thể rằng những người trẻ tuổi sẽ trở thành nhóm chịu nạn chính.

Những tiên tri trên khớp với dự đoán của Jessica. Bà cũng nói rằng thế giới hiện đang ở trong một thời kỳ bất thường, tương tự như Thế chiến 2, bà nói rằng đây sẽ là một cuộc cách mạng rất triệt để và mọi thứ sẽ thay đổi.

Nhà ngoại cảm Jessica đã quyết định rời xa gia đình và bạn bè vào thời điểm đặc biệt này và bí mật chuyển đến sống trên hòn đảo Tasmania của Úc. Điều này đã khiến không ít người cảm thấy tò mò. Tại sao bà lại làm vậy? Có phải bà đã lường trước được những điều khủng khiếp sẽ xảy ra với con người nên đã lựa chọn đến Tasmania lánh nạn?

Jessica đã từng đưa ra dự đoán chính xác về đại dịch toàn cầu vào năm 2020, nhưng việc bà âm thầm rời đi trái lại đã biểu thị mức độ đáng sợ của trận ôn dịch này, có thể bà đã biết được không ít những chuyện đáng sợ sắp xảy đến, nhưng không thể nói cho mọi người. Phần đông trong dự ngôn đều nói rằng năm 2021 ít nhất đào thải đi một nửa dân số thế giới. Điều này liệu có khả năng xảy ra không?

Dự đoán cho Vương quốc Anh

Ngoài việc dự đoán chính xác đại dịch viêm phổi Vũ Hán, Jessica trước đó còn dự đoán chính xác rất nhiều sự tình.

Tờ “Daily Mail” đưa tin: “Cách đây vài năm, khi Jessica nhìn thấy kế hoạch hành động của Thủ tướng Anh Boris Johnson, bà đã dự đoán rằng nước Anh sẽ dấn thân vào con đường Brexit”. Vào lúc 11 giờ đêm ngày 31/1/2020, nước Anh thực sự chính thức rút khỏi Liên minh châu Âu, và dự đoán của Jessica đã ứng nghiệm.

Cờ của Anh đã được gỡ khỏi dãy cờ thành viên trong tòa nhà Hội đồng châu Âu tại Brussels vào ngày Brexit 31/1. (Ảnh: AFP)

Năm 2017, Jessica cũng nhìn thấy trước một số bất đồng giữa hai hoàng tử của Hoàng gia Anh, thái độ của bà khi đó rất kiên quyết và cho rằng, sẽ không có chuyện hòa giải giữa Hoàng tử William và Harry.

Jessica cũng đã có những dự đoán đối với Meghan – vợ của Hoàng tử Harry rằng, Meghan có thể trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, gắn liền với tổ chức từ thiện và kiếm được nhiều tiền, nhưng có thể sẽ khiến Hoàng tử Harry phải chịu một số tai tiếng. 

Sau đó, việc “ly khai hoàng tộc” xảy ra. Khi Hoàng tử Harry và vợ Meghan cùng nhau rời Vương quốc Anh, người Anh bắt đầu lo lắng về những rạn nứt trong hoàng gia, nhưng Jessica tin rằng sự rạn nứt trong hoàng gia đã tồn tại và sẽ không thể hàn gắn trong 6 tháng tới.

Một thành viên của gia đình hoàng gia đã từng mời Jessica làm thầy bói cá nhân cho mình, nhưng Jessica không đồng ý, một loại trực giác đã ngăn cản bà làm điều đó.

Jessica là thầy chiêm tinh duy nhất trong số các thầy chiêm tinh cùng độ tuổi đã dự đoán chính xác đợt bùng phát của đại dịch vào năm 2020, và bà cũng đưa ra dự đoán về tương lai của Vương quốc Anh. Bà nói rằng nước Anh sẽ tách ra thành 4 quốc gia hoàn toàn độc lập, như quay trở lại 2000 năm trước khi người La Mã tiến hành xâm lược. Và Italia “rất có thể” sẽ rời Liên minh châu Âu vào năm 2021.

Dự đoán cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ

Ngoài ra vào đầu năm 2020, khi dự đoán về kết quả bầu cử Mỹ, Jessica đã nói rằng ông Trump có thể không tái đắc cử Tổng thống Mỹ. Vì trước đó có xuất hiện hiện tượng thiên văn “Sao Thủy ngược dòng”, Jessica chỉ ra rằng cuộc bầu cử ở Mỹ sẽ là một khung cảnh rối loạn.

Jessica cũng nói rằng cuộc tổng tuyển cử ở Mỹ sẽ gặp một số thăng trầm, và cuộc bầu cử có thể bị kéo dài. Sẽ có một nhà lãnh đạo mới ở Hoa Kỳ thay cho Tổng thống Trump hiện tại.

Về dự đoán của Jessica về cuộc bầu cử Mỹ, một phần của nó đã ứng nghiệm, nhưng một số vẫn chưa ứng nghiệm.

Khi dự đoán về kết quả bầu cử Mỹ, Jessica đã nói rằng ông Trump có thể không tái đắc cử Tổng thống Mỹ, và kết quả đã ứng nghiệm. (Ảnh: BBC)

Jessica khi còn là một sinh viên, bà đã rất thích thú đối với toán mệnh, đã đọc rất nhiều những cuốn sách về bói toán. Trong thời gian rảnh bà cũng thường xem bói cho bạn bè về vận may tình duyên,… Nhưng Jessica không coi bói toán là nghề nghiệp của mình vào thời điểm đó. Bà vẫn tập trung vào việc học và lấy được hai bằng cấp, đồng thời đã viết một loạt tiểu thuyết bán chạy nhất. Cho đến khi bước vào tuổi 30, bà mới bắt đầu coi bói toán là nghề chính của mình.

Kể từ đó, Jessica tập trung vào lĩnh vực chiêm tinh học và cũng tạo được ảnh hưởng lớn trong giới chiêm tinh học.

Chiêm tinh học phương Tây

Chiêm tinh học phương Tây là một hệ thống bói toán hoàn chỉnh có lịch sử 4000 năm, là môn khoa học dự báo thần bí, dự đoán tương lai bằng cách nghiên cứu sự chuyển động và sắp xếp của các hằng tinh và hành tinh.

Sau khi khoa học phương Tây phát triển mạnh, chiêm tinh học đã bị bài xích trong một thời gian dài và không được người ta tin tưởng. Ví dụ, nhà chiêm tinh thế kỷ 17 William Lily đã tiên đoán về trận đại hỏa hoạn ở London vào năm 1666, đây là trận hỏa hoạn tồi tệ nhất trong lịch sử của London (Anh). Nhưng William Lily – nhà chiêm tinh vào thời điểm đó, đã bị các nhà khoa học cho là ăn nói xằng bậy. Nhưng cuối cùng, trận đại hỏa hoạn ở London đã thực sự xảy ra, và các nhà khoa học không thể tìm ra lời giải thích dưới góc độ khoa học.

Tuy nhiên, hiện nay hơn 1/3 người Anh lại hết sức tin vào chiêm tinh học. Jessica luôn tự tin vào những dự đoán của mình, và hầu hết những điều bà dự đoán đều đã ứng nghiệm. 

Đầu năm 2019, bà đã dự đoán chính xác đợt bùng phát dịch bệnh toàn cầu vào năm 2020, nhưng lúc đó vẫn không có mấy người tin tưởng, cho rằng bá “nói chuyện điên rồ”, bởi vì những điều mà bà dự đoán là quá đáng sợ và khó tin đối với con người, vì vậy mọi người không không muốn tin vào điều đó trước khi nó xảy ra. Nhưng cuối cùng, nó đã thực sự xảy ra!

Nhiều lời tiên tri từ thời cổ đại cho đến hiện đại, cả trong và ngoài nước, cũng đã dự đoán được thảm họa hiện tại của nhân loại, đồng thời dự đoán rằng sẽ có một đợt bùng phát dịch bệnh khủng khiếp hơn vào năm 2021, và một số lượng lớn người sẽ bị đào thải trong trận đại ôn dịch này. 

Hơn nữa, các nhà tiên tri và các cao nhân đắc đạo trong dự ngôn đều đã nói với chúng ta làm thế nào để tránh được đại kiếp nạn này. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một số lượng lớn những người không muốn tin, hoặc không muốn chấp nhận, cho đến khi thảm họa xảy ra, có thể đã quá muộn. Hy vọng rằng tất cả chúng ta đều có thể sống sót sau thảm họa khủng khiếp này và có một tương lai hạnh phúc và tươi đẹp. Quyền lực lựa chọn đều nằm trong tay mỗi người.

Tuệ Tâm (Theo Secretchina)

Ad will display in 09 seconds

Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

Ad will display in 09 seconds

Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

Ad will display in 09 seconds

Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

Ad will display in 09 seconds

Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

Ad will display in 09 seconds

Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

Ad will display in 09 seconds

Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

Ad will display in 09 seconds

12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

  Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

 • Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

  Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

 • Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

  Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

 • Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

  Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

 • Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

  Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

 • Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

  Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

 • Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

  Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

 • Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

  Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

 • 12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

  12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

x