• TINHHOANET

‘Nguyễn Văn Sơn 100% chưa can thiệp dao kéo’

So sánh hình ảnh trước và sau khi đăng quang Mister Global, nhiều người đang đặt câu hỏi liệu nhan sắc của Nam vương có qua “chỉnh sửa”?

Đăng quang ngôi vị Nam vương Toàn cầu – Mister Global 2015, Nguyễn Văn Sơn bỗng chốc từ vận động viên Taekwondo ít người biết đến trở thành cái tên được quan tâm. Đặc biệt là sau khi lùm xùm về việc thi chui, không xin phép Cục Nghệ thuật Biểu diễn của anh bị phanh phui.

Mới đây, những hình ảnh của chàng vận động viên trước khi tham gia cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế đã bị “khai quật”. So sánh với những bức ảnh sau khi đăng quang, nhiều người không khỏi nghi ngờ về chiếc mũi thon gọn bất thường của Tân Nam vương. Nhìn những bức ảnh cũ, dễ thấy mũi của anh khá lớn và tròn, đầu mũi to lấn át sống mũi. Còn hiện tại thì mũi của Nguyễn Văn Sơn cao, thẳng và cánh mũi gọn gàng.

Sự khác biệt của Tân Nam vương bị dân mạng đem ra “mổ xẻ”.

Mũi của Văn Sơn trước đây khá to.

Tuy nhiên, liên hệ với Nguyễn Văn Sơn, đại diện của anh khẳng định: “Hiện tại Nguyễn Văn Sơn 100% chưa can thiệp dao kéo. Việc mang hình ảnh Sơn khi mới thi đấu xong, mặt mũi còn sưng để so sánh với hình chụp studio được make up kĩ càng là không hợp lý. Sơn còn xa lạ với showbiz, nếu có hoạt động sâu trong làng giải trí thì việc đầu tiên Sơn sẽ đi sửa mũi còn hiện tại thì chưa chỉnh sửa gì.”

Theo Tiin.vn

x