Nguyên Cán bộ Thanh tra Giáo dục trải nghiệm kỳ tích của Phật Pháp

09/04/22, 16:44 Cuộc sống

Cô Vũ Thu Minh, 67 tuổi, ở huyện Đông Anh, Hà Nội, nguyên Cán bộ Thanh tra Giáo dục Cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia, ròng rã hơn 20 năm trời tìm thầy tìm thuốc để chữa bệnh, cuối cùng cô đã may mắn được thể nghiệm kỳ tích từ Phật Pháp…

Hàng chục năm trời cô Minh bị đủ thứ bệnh tật hành hạ, cô không có được niềm hạnh phúc thực sự, lúc nào cũng khó chịu bực bội, giận lây sang cả chồng và con.  Để mong có một cơ thể khỏe mạnh, cô đã tìm tới cả Tây y, Đông y, tập thể thao, Yoga, dưỡng sinh… nhưng bệnh tật chỉ đỡ đôi chút chứ không thể dứt hẳn. Cô đã nghĩ rằng mình sẽ phải sống với bệnh tật cho đến hết đời, nhưng cuối cùng kỳ tích đã đến với cô.

khỏi bệnh thần kỳ
Vợ chồng cô Minh (ảnh nhân vật cung cấp).

Trong niềm hạnh phúc khó tả khi tìm lại được sức khỏe, cô Minh đã chia sẻ lại câu chuyện của mình:

Bệnh tật khắp thân

Tôi bị huyết áp cao từ năm 1991, rồi bệnh mạch vành tim, tiểu đường, mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ. Do uống nhiều thuốc nên tôi phát sinh thêm bệnh đau dạ dày, no cũng đau mà đói cũng đau. Lại thêm thoái hóa đốt sống cổ và gai 3 đốt sống lưng; đục thủy tinh thể cả hai mắt; bệnh vẩy nến. Có thể nói rằng ai bị bệnh gì thì tôi bị bệnh ấy, rất đau đớn khổ sở.

Năm 2011 tôi phải mổ nội soi tim và đặt stent. Năm 2012 tôi thay thủy tinh thể mắt trái. Năm 2013 tôi thay thủy tinh thể mắt phải.

khỏi bệnh thần kỳ
Cô Minh phải mổ nội soi tim và đặt stent (ảnh nhân vật cung cấp).

Năm 2012 tôi còn bị bệnh vẩy nến. Bác sĩ nói đây là do tác dụng phụ của thuốc huyết áp; chỉ khi nào khỏi huyết áp thì bệnh này mới hết. Tây y không chữa được tôi lại chuyển sang chữa đông y, nhưng cũng không khỏi.  

Tôi vào internet xem thì thấy các nhà khoa học và các bác sĩ chuyên khoa da liễu Việt Nam và bác sĩ các nước trên thế giới đều nói rằng: Bệnh vẩy nến trên thế giới và tại Việt Nam chưa có nước nào chữa khỏi mà sẽ phải sống chung với nó suốt đời. Tôi buồn chán vô cùng! Ai mách gì tôi làm theo nấy, vậy mà vẫn chẳng thể khỏi được, tiền mất tật mang.  

Tâm trạng mệt mỏi, thường xuyên cáu gắt

Mỗi tháng tôi đều phải đến bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô khám và lấy các loại thuốc định kỳ theo tiêu chuẩn sổ bảo hiểm về uống hàng ngày. Ngày nào cũng phải uống đúng giờ, nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng ngay, vì huyết áp tăng sẽ choáng hoặc tim đau không thở được…

Vì bệnh tật mà tôi sống rất mệt mỏi, căng thẳng, hay cáu giận, cả gia đình phải vất vả vì tôi. Nhất là chồng tôi tháng nào cũng phải đưa tôi vào viện rồi hàng ngày đi tìm lấy các loại lá để tôi gội đầu chườm lưng. Nhiều khi lưng đau quá không chịu được lại đi châm cứu, bấm huyệt … nhưng chỉ đỡ đau chứ không khỏi.

khỏi bệnh thần kỳ
Bệnh tật hành hạ khiến cô thường xuyên cáu gắt (ảnh: Nguyện Ước).

Khi còn trẻ tôi cũng tham gia các môn thể thao như bơi lội, bóng bàn, cầu lông, nhảy dây, lắc vòng… Sau này cao tuổi tôi vẫn đi bơi, tập yoga, tập thẩm mỹ và tập các môn dưỡng sinh, võ… Tóm lại tôi tham gia các môn thể thao không thiếu môn nào. Đó cũng là nhằm mục đích khỏe người hết bệnh.

Ròng rã hơn 20 năm trời tìm thầy tìm thuốc tốn tiền nhọc sức mà không chữa được bệnh nào; nó chỉ đỡ chứ không khỏi hẳn. Và tôi cứ sống chung với các loại bệnh như thế. Lúc nào tôi cũng khó chịu bực bội đau đớn; hễ chồng con nói gì động đến tôi là tôi dỗi hoặc cáu giận…

Không uống thuốc có thể khỏi bệnh?

Một ngày nọ, bà chị dâu bên chồng bảo tôi rằng: “Có môn Pháp Luân Công hay lắm, chỉ cần tập 5 bài công Pháp mỗi ngày và đọc 9 bài giảng của Sư phụ là bệnh gì cũng khỏi. Em đi mà tập, chị cũng đi tập mấy hôm nay rồi. Mà không mất tiền đâu miễn phí hết em ạ!”

Tôi nghe bà chị dâu nói vậy thì vui lắm nhưng lại nghĩ: “Làm gì có chuyện lạ như thế nhỉ? Mình đã tập biết bao nhiêu môn thể thao, kể cả yoga của Ấn Độ mình cũng theo tập mà cũng chẳng khỏi; lại còn uống thuốc đông tây y đủ cả cũng chẳng khỏi bệnh gì vậy mà…” Thế là tôi theo tập Pháp Luân Công (còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp) trong trạng thái bán tín bán nghi, và đi tập để “tìm hiểu thực hư”.

khỏi bệnh thần kỳ
Cô Minh đang đọc sách Chuyển Pháp Luân (ảnh: Nguyện Ước).

Những ngày đầu đi tập, trước khi đi thì rất mệt, tim tôi rất đau và có hôm không muốn đi, nhưng cứ cố đến điểm tập. Điều kỳ lạ là sau mỗi buổi tập thì tôi thấy trong người mình rất thoải mái dễ chịu. Và rồi tôi luyện 5 bài công pháp và đọc một bài giảng trong sách Chuyển Pháp Luân (cuốn sách chính của Pháp Luân Công) đều đặn hàng ngày. Nếu hôm nào bận tôi lại tập bù. 

Trải nghiệm siêu thường

Khi vừa bước vào tu luyện Pháp Luân Công tôi đã trải nghiệm được những hiện tượng siêu thường mà Sư phụ Lý nói đến ở trong sách. Ví dụ như lần đầu tiên ngồi song bàn (bài công pháp thứ 5) thì tôi ngồi được luôn, sau đó cứ trong tư thế song bàn mà quay khắp phòng tập.

Hoặc như có lần đang tập thì tôi cảm thấy Sư phụ đang cài Pháp Luân cho mình. Tôi thấy bụng dưới cứ quay theo chiều kim đồng hồ chín vòng, rồi lại quay ngược chín vòng, cứ quay suốt như vậy. 

Còn rất nhiều điều nữa mà chính bản thân tôi đã chứng thực được nên tôi rất tin vào Sư phụ và pháp môn này. Cũng vì như vậy mà chỉ sau 2 tháng tập, lúc đó là tháng 11/2018, tôi đã quyết định ngừng uống thuốc.

Khi tôi quyết định như vậy thì chồng con tôi cũng lo lắng nên không đồng ý cho tôi bỏ thuốc, cứ bắt tôi phải lấy thuốc về uống. Con gái thứ hai của tôi còn nói với mẹ: “Mẹ nhiều bệnh nền như thế mà không chịu đi viện khám rồi uống thuốc, cứ tin những cái vớ vẩn mê tín…” Tuy nhiên tôi vẫn quyết tâm tu luyện và giữ vững đức tin của mình.

khỏi bệnh thần kỳ
Cô Minh đang luyện bài công pháp thứ 5 của Pháp Luân Công (ảnh: Nguyện Ước).

Bệnh tật tiêu tan, chứng thực sự kỳ diệu của Đại Pháp

Sau một thời gian tập tôi nhận thấy các cơn đau tim của tôi giảm dần và biến mất khi nào không biết. Còn cái lưng gai hay đau phải đi châm cứu và bấm huyệt thì mấy năm nay cũng biến mất; huyết áp cũng không cao như trước nên cũng không thấy choáng váng nữa. Tôi thấy khỏe mạnh tràn đầy năng lượng, đi lại nhanh nhẹn, nhẹ nhàng. Tính tình tôi trở nên vui vẻ hoà nhã. Chồng và cháu tôi cứ bảo bà dạo này vui thế, thấy cười suốt không cáu gắt như trước nữa. 

Chồng con thấy cả sức khỏe và tâm tính tôi thay đổi nhanh chóng như vậy thì dần dần cũng thôi không can ngăn tôi tu luyện nữa.

Đây là điều tuyệt vời nhất đối với bản thân tôi. Ai đã từng phải uống thuốc ngày ba lần như tôi mới cảm thấy hết được sự vui sướng này. Đã Gần 4 năm nay tôi không phải uống thuốc và không phải đi viện nữa. Thật là một điều kỳ diệu! 

khỏi bệnh thần kỳ
Cô Minh học Pháp chung cùng các học viên (ảnh: Nguyện Ước).

Đại Pháp đã ban cho cô cuộc đời thứ hai

Tôi luôn dạy bảo con cháu sống chân thật, thành tâm, hòa ái đối với mọi người trong gia đình và những người xung quanh; luôn lấy thiện đãi người, nghĩ đến người khác trước khi nghĩ đến mình. Hiện nay gia đình tôi lúc nào cũng vui vẻ hạnh phúc, con cháu ngoan hiền biết nghe lời ông bà bố mẹ. Tất cả là nhờ Đại Pháp đã ban cho tôi cuộc đời thứ hai.

khỏi bệnh thần kỳ
Cô Minh cùng các học viên luyện bài công pháp thứ 2 của Pháp Luân Công (ảnh: Nguyện Ước).

Nếu không phải là tự mình trải nghiệm thì chắc cô Minh cũng khó tin chuyện này là thật, cô không cần uống thuốc mà bệnh tật cứ thế tự tiêu tan, Đại Pháp quả thực là quá kỳ diệu! 

Bạn đọc muốn được chia sẻ về tu luyện thì có thể liên hệ với cô qua số điện thoại 038 968 5376. Hoặc nếu muốn tìm hiểu về Pháp Luân Công thì có thể vào trang web chính https://vi.falundafa.org/ hay vào link https://hocphapluancong.com/ để được hướng dẫn thêm về pháp môn này.

Theo Nguyện Ước

Ad will display in 09 seconds

Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

Ad will display in 09 seconds

289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Ad will display in 09 seconds

Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

Ad will display in 09 seconds

Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

Ad will display in 09 seconds

Bức thư của Diêm Vương gửi 2 người đàn ông có gì?

Ad will display in 09 seconds

Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

Ad will display in 09 seconds

Chiếc móc câu tử thần

 • Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

  Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • 289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

  289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

 • Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

  Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

 • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

 • Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

  Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

 • Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

  Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

 • Bức thư của Diêm Vương gửi 2 người đàn ông có gì?

  Bức thư của Diêm Vương gửi 2 người đàn ông có gì?

 • Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

  Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

 • Chiếc móc câu tử thần

  Chiếc móc câu tử thần

x