• TINHHOANET

Người yêu công nghệ sôi nổi trải nghiệm Galaxy Note 5

Hôm nay các tín đồ công nghệ tại TP HCM và Hà Nội lần đầu tiên được trải nghiệm Galaxy Note 5.

Galaxy Note 5 vừa được Samsung giới thiệu ở Việt Nam hôm 20/8. 8 buổi offline trải nghiệm sản phẩm sớm được tổ chức đồng loạt diễn ra trong hai ngày cuối tuần 22 và 23/8. Bloger Xuân Vinh – Vật Vờ, người chuyên review các sản phẩm công nghệ, cho biết thông số cấu hình mạnh mẽ giúp Galaxy Note 5 hoạt động tốt trong mọi tác vụ. Từ bộ nhớ RAM 4GB tới màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K đều là các con số khủng của smartphone hiện nay.

Tham gia tại một buổi offline tại Hà Nội, nhiếp ảnh gia Hùng Lekima chia sẻ về những khoảnh khắc đẹp mắt được anh nắm bắt nhờ Galaxy Note 5. Theo anh Hùng, khả năng tùy biến nhiều thông số từ bù trừ sáng, dải ISO, cân bằng trắng cho tới chế độ chụp ảnh RAW đem tới nhiều bức ảnh độc đáo và đẹp mắt. Anh Hùng Lekima khẳng định hiện nay chưa có smartphone nào có khả năng tùy biến camera nhiều và chụp ảnh tốt như Galaxy Note 5.

Các buổi offline cũng là dịp để các tín đồ công nghệ được chia sẻ, trải nghiệm và hiểu rõ hơn về sản phẩm Galaxy Note 5 vừa được ra mắt tại Việt Nam.

Bút S Pen trên Galaxy Note 5 được cải tiến và tăng cường độ nhạy, giúp nét chữ mượt mà và chân thật như viết trên giấy – tính năng yêu thích của hầu hết người dùng dòng Note.

Cùng kích thước màn hình với Note 4, nhưng Note 5 cho cảm giác cầm gọn, chắc chắn và dễ chịu hơn nhiều. Màn hình trên chiếc Galaxy Note thế hệ mới đẹp và trong hơn bản cũ nhưng vỏ bên ngoài lại dễ bám vân tay.

Thiết kế nguyên khối với hai mặt kính uốn cong cùng viền kim loại đẹp mắt thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng. Nhiều đánh giá cho rằng, phần viền kim loại trên sản phẩm mới và thiết kế mặt kính uốn cong giúp cho cảm giác cầm, sử dụng sản phẩm tốt hơn.

Được giới thiệu tại Việt Nam ngày 20/8 vừa qua nhưng đến cuối tháng, Galaxy Note 5 mới được bán chính hãng với giá 18 triệu đồng. Một số lượng nhỏ máy bắt đầu xuất hiện trên thị trường xách tay.

Thế Ngọc

Theo Ngôi Sao

x