• TINHHOANET

Người phụ nữ từ bỏ công việc ổn định để ở nhà nặn đất sét, thành quả sau đó ai cũng nể phục

Trong khi rất nhiều người khao khát công việc ổn định và cuộc sống an nhàn thì người phụ nữ dưới đây lại từ bỏ nó để ở nhà nặn đất sét, và thành quả của cô khiến ai cũng ngỡ ngàng khi nhìn thấy.

Ai có thể tin đây là sản phẩm sáng tạo của bà mẹ từng là nhân viên văn phòng? (Ảnh: Nifymag)

Có một công việc văn phòng toàn thời gian, một gia đình nhỏ, Caralyn Edward sẽ giống như bao người phụ nữ khác ở vùng Atlanta nếu không có bước ngoặt đặc biệt trong cuộc đời cô.

Caralyn có niềm đam mê với hội họa từ khi còn rất nhỏ. Tuy nhiên, khi lớn lên, vì nỗi lo cơm áo gạo tiền như bao người, cô chỉ có thể giữ lại niềm đam mê của mình như một sở thích cá nhân.

Cho đến 10 năm trước, cô được chị gái giúp đỡ để biến ước mơ thuở nhỏ thành “nghề tay trái”.

Vào thời điểm đó, Caralyn chỉ có một trang web nhỏ trình bày các sản phẩm nghệ thuật của mình. Hầu hết các tác phẩm nghệ thuật của cô đều là phác hoạ đen trắng. Năm 2008, Caralyn quyết định mở rộng việc kinh doanh của mình. Cô từ bỏ công việc văn phòng đang làm để làm toàn thời gian cho trang web của riêng mình. Cũng lúc này, Caralyn tạo ra tác phẩm “cổ tích điêu khắc” đầu tiên của cô.

Sau nhiều năm cố gắng theo đuổi đam mê, Caralyn cuối cùng đã được chấp nhận tham gia chương trình Nghệ thuật Rồng Nhỏ năm 2008 và được mời quay lại chương trình vào nhiều năm sau đó. Cô đã nhận được sáu giải thưởng từ chương trình nghệ thuật cho nhiều phần khác nhau.

Từ bỏ công việc ở công ty, Caralyn có cơ hội để tập trung vào sáng tạo nghệ thuật. Năm 2016, cô đã hoàn thành cuốn sách đầu tiên dành tặng con trai mình với tên gọi “Những cuộc phiêu lưu của Mend”. Đây cũng là tác phẩm đầu tiên của Caralyn với tư cách là một họa sỹ vẽ tranh chuyên nghiệp.

Việc kinh doanh ngày càng phát triển. Mỗi năm Caralyn tạo ra rất nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Những con rồng nhỏ được làm từ đất sét polymer tinh chế với đủ hình dạng và màu sắc khác nhau, dường như sự sáng tạo của nữ nghệ sĩ có vẻ vẫn chưa dừng lại khi mà hàng ngày cô vẫn tạo ra những sản phẩm vô cùng tinh tế, đẹp mắt, gây được nhiều sự chú ý.

Hãy cùng chiêm ngưỡng kết quả làm việc chăm chỉ và không ngừng nỗ lực theo đuổi đam mê của Caralyn qua những bức ảnh dưới đây:

Theo Afamily.vn

x